Với những “mọt” phim nước ngoài không quá giỏi ngoại ngữ thì thường gặp khá nhiều khó khăn khi xem những bộ phim chưa có phụ để tiếng VIệt. Tạo phụ đề cho video theo cách thủ công sẽ chiếm khá nhiều thơi gian của chúng ta, nhất là những video dài. Vậy có cách nào tạo phụ đề tự động cho video hay không? Tuy nhiên giờ đây bạn có thể “quẳng gánh lo đi” với sự giúp đỡ của phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng trải nghiệm phim sớm nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt

Bạn đang xem : Phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn từ sang tiếng việt

Phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất

Để có những trải nghiệm xem phim nước ngoài không có Việt Sub thì mọi người có thể tham khảo một trong những cách dịch phim trực tiếp tốt nhất dưới đây.


Bạn đang đọc: Tải Phần Mềm Dịch Phụ Đề Phim Nhiều Ngôn Ngữ Sang Tiếng Việt Đỉnh Cao


 Phần mềm Aegisub

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề sub tốt nhất cho phim nước ngoài được yêu thích hàng đầu chính là Aegisub. Phần mềm dịch phim tốt nhất này giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề khi phim nước ngoài chưa có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra, Aegisub còn cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới mở theo sở thích và phong cách riêng của bạn.

Xem thêm: 10 Tác Dụng Của Nước Dừa: Nghe Là Muốn Uống Nước Dừa Già Có Tốt Không ?

 

*
*
*
*
Công cụ Megui giúp tạo sub phụ đề video nhanh gọn

Đây là lựa chọn lý tưởng để chuyển đổi nhiều định dạng video chất lượng HD hay định dạng trên đĩa DVD, Blu-ray khác nhau để xem phim sub tiếng Việt nhanh chóng. Megui cho phép tải và sử dụng miễn phí trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. Phần mềm AutoSub giúp tạo phụ đề tự động cho video 

Như vậy, đây là gợi ý phần mềm dịch sub tốt nhất dành cho các tín đồ luyện phim trên máy tính đơn giản và dễ thực hiện. Thêm một điều đặc biệt là các ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn thoải mái trải nghiệm mà không lo phí bản quyền phức tạp.