Phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng cực tốt win 7, XPhường. - Deep Freeze 7 Full Key Phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng cực tốt win 7, XP lúc chúng ta thực hiện hệ điều hành và quản lý window, nhất là windows XPhường thì câu hỏi bám virus, trojan là cthị trấn hết sức dễ dàng. Virus sẽ thường tấn công trực tiếp vào file hệ thống khiến máy tính của bạn ko hoạt đông được như ý. Lúc kia có thể các bạn sẽ nghĩ là làm thế nào nhằm ổ thiết đặt windows thường là ổ C sẽ không biến đổi gì sau khi khởi hễ lại máy tính. Thì bao gồm cả sau khi bị vi khuẩn các bạn chỉ bài toán khởi cồn lại, thì những file lại trở lại thông thường.Tuy nhiên Lúc thực hiện phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng thì cũng gặp số đông phiền toái nhất quyết nhất là câu hỏi gỡ setup và Lúc bạn muốn cài ứng dụng mới vào máy tính thì cũng bắt buộc tạm thời tắt phần mềm ngừng hoạt động.Diễn bọn Bạc Liêu xin reviews cùng với chúng ta 1 phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng tốt nhất có thể hienj nay và được không ít người sử dụng sẽ là Deep Freeze.Deep Freeze phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng góp backup dữ liệu. DeepFreeze là một trong chương trình rất thú vị với những thứ cá nhân truy cập Internet cũng giống như là các lắp thêm Offline.


Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất win 7, xp

*

Deep Freeze giúp cho PC của bạn chạy cực bất biến, nó còn được PR là gồm thể: Cài đặt, nâng cấp hoặc gỡ quăng quật ứng dụng. + Xóa những thư mục cùng tập tin.+ Các tập tin được cài đặt xuống từInternet.+ Virus (kể cả boot sector virus).+ Txuất xắc thay đổi desktop với background.+ Format ổ cứng
*

Sử dụng
+ Sau lúc khởi động lại thiết bị các bạn sẽ thấy biểu tượng (icon) của DF trên Taskbar. Nhấn Shift cùng nhấp kép loài chuột trái vào icon này sẽ sở hữu được bảng thông báo nhập mật khẩu bảo vệ chương trình (rời nhằm bạn không giống vô hiệu hóa hoá nó, bạn phải ghi nhớ pass này!). Sau đó các bạn sẽ thấy đồ họa của DF gồm 2 tag là Boot Control với Password.+ Trong thẻ Boot Control, để bảo đảm phân vùng C các bạn lựa chọn Boot Frozen, ngược chở lại để vô hiệu hoá DF thì chọn Boot Thawed. Sau Lúc chọn kết thúc bắt buộc khởi rượu cồn lại đồ vật nhằm chuyển đổi tất cả hiệu lực hiện hành. cũng có thể lựa chọn vô hiệu hoá DF sau n lần khởi rượu cồn (Boot Thawed on next …… restart) vào tag này.
+ Còn thẻ Password nhằm chúng ta đổi lại password thôi.+ bởi vậy nhằm update lịch trình kháng virus download bên trên ổ C hay phiên bản vá Win,… ví dụ điển hình thì bạn lựa chọn Boot Thawed rồi update, sau đó để bảo vệ bạn chọn Boot Frozen.
*

Download Deep Freeze Full .....:

*

http://goo.gl/Bly9tCHoặchttp://goo.gl/mB5hGxHoặc

Quảng cáo


https://mega.teo.nz/#!M0w0RKDB!cFKifC...EX_UI6wILCmTZAPassword:
www.vdiễn đàn.vn Chình ảnh báo:Hãy lưu giữ mật khẩu đúng đắn, tốt nhất là lưu vào 1 ở đâu kia nhằm rời bị quênkhi cài đặt ứng dụng này "tất cả thể" sẽ chạm chán một vài sự nuốm không muốn đề nghị các bạn cân nhắc trước khi setup. Hướng dẫn thiết lập đặt:Sau Khi download về -> Giải nén -> Cliông xã vào file Deep Freeze 7.51.0trăng tròn.4170 Standard.exe cài đặt bình thường -> Sau đó điền serial:


Xem thêm: Dịch Cân Kinh Và Những Sự Thật Có Thể Gây Thất Vọng, Dịch Cân Kinh 12 Thức

Cách Gỡ Bỏ phần mềm đóng băng Ổ Cứng:
+ CTRL+ATL+SHIFT+F6+ Nhập Mật khẩu vào và lựa chọn loại sau cùng.+ Khởi hễ lại thứ, chạy lại file Setup cùng chọn Uninstall Trang web rút ít gọn gàng liên kết tìm tiền tốt nhất có thể đất nước hình chữ S 2018 | Shark URL Shortener