Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Hiện tại bạn đang cần một phần mềm có thể giúp bạn quản lý được thời gian, quản lý được những công việc cần làm của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả trên máy tính. Tuy nhiên bạn không biết phải lựa chọn phần mềm nào? Bài viết tổng hợp dưới đây sẽ tổng hợp những phần mềm ghi chú tốt nhất trên Windows 10 mà bạn nên biết.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú desktop tuyệt vời


Với những phần mềm này, sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bởi nó được trang bị với nhiều chức năng quản lý, chỉnh sửa, sắp xếp và truy cập nhanh vào các ghi chú cần xem hoặc hiện các ghi chú đã sắp xếp sẵn.


Những phần mềm ghi chú tốt nhất cho Windows 10

Phần mềm Evernote

*
*
*
*
*
*
*

Sticky Notes là được xem là ứng dụng tạo ghi chú trên máy tính khá phổ biến bởi nó được trang bị sẵn trên Windows và đồng thời cũng là phần mềm cho phép bạn tạo ghi chú 3D, nghĩa là các ghi chú sẽ được dán trực tiếp lên màn hình của bạn trông rất đẹp mắt.


Với phần mềm Sticky Notes sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo, tổ chức và lưu trữ các thông tin quan trọng cần lưu ý trong thời gian ngắn hoặc dài tùy ý. Sticky Notes sẽ làm cho công việc của bạn trở nên tối ưu hơn vì bạn sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin quan trong nào trong công việc của bạn.

Để sử dụng Sticky Notes, bạn vào Start trên Windows 7 hoặc Windows 10 và bạn tìm với từ khóa “Sticky Notes”, khi đó bạn sẽ thấy ứng dụng này. Bạn hãy mở lên và sử dụng nó cho công việc của bạn.

Xem thêm: Tải Word 2010 - Tải Office 2010 32/64Bit Full Crack Mới Nhất 2021

Lời kết

Đây là bài viết tổng hợp khá đủ về những phần mềm tạo ghi chú tốt nhất nhưng hoàn toàn miễn phí hiện có trên Internet. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn biết phần mềm nào đó tốt hơn qua trải nghiệm của chính bạn, hãy chia sẽ với mình thông qua bình luận dưới đây nhằm tạo nên một bài viết đầy đủ về phần mềm Sticky Notes.