Phần mềm ghi đĩa cd tốt nhất

Ghi chxay đĩa không chỉ có giúp đỡ bạn lưu lại lưu niệm, nó còn hoàn toàn có thể có tác dụng món quà cho bạn bè. Mặc mặc dù thời điểm hiện tại bài toán ghi chxay đĩa sẽ trngơi nghỉ cần thừa cũ kỹ đối với thời đại hiện thời Lúc bạn có thể lưu trữ nó trong usb, ổ cứng di động cầm tay giỏi thậm chí còn upload video trên căn nguyên phổ biến nhỏng youtube. Nếu các bạn là người có thuộc niềm si này cùng với chúng tôi thì top 5 phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn giá thành ngay dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn thích thụ.

You watching: Phần mềm ghi đĩa cd tốt nhất

Nero - Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Nero là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí và bài bản trên máy vi tính nó hỗ trợ người tiêu dùng ghi file văn uống bạn dạng, nhạc hoặc đoạn phim … với ra tô CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray một biện pháp gấp rút tuy vậy chất lượng thì luôn được đảm bảo an toàn. Nero có anh tài cung ứng lưu trữ tài liệu vào một thời gian khá nhiều năm do đó ví như bởi một nguyên nhân làm sao đó mà những tài liệu bị xóa sạch bên trên ổ cứng thì các bạn vẫn có thể lấy lại nó dễ dàng nhờ vào Nero Burning ROM.

Lúc thực hiện ứng dụng, này các bạn được quyền chỉnh sửa những tập tin theo ý muốn trước lúc chuyển vào đĩa. Đồng thời chia bóc tách những tập tin có dung lượng bự thành các đoạn file nhỏ tuổi, có thể bảo mật dữ liệu bên trên đĩa cùng ngăn ngừa đĩa trầy xước. điều đặc biệt là trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Nero còn cung cấp ghi đĩa từ bỏ các sản phẩm công nghệ thuộc hệ quản lý và điều hành Android và iOS.

*

Nero - Phần Mềm Ghi Dữ Liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và Nkhô hanh Chóng

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là một trong những ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn chi phí tất cả ưu thế gọn gàng vơi và còn có khá nhiều tính năng bao gồm:

- Chức năng đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.- Chức năng chế tác tập tin hình hình ảnh mới.- Chức năng viết tập tin hình ảnh vào tô.- Chức năng bình chọn tình trạng buổi giao lưu của đĩa.- Chức năng kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfoPro.

Các định dạng file được ImgBurn cung ứng bao gồm bao gồm BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG cùng PDI trong việc in cùng xào luộc tự các dạng file đĩa ảo lịch sự dạng đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể thực hiện ImgBurn nlỗi một dụng cụ tạo ra đĩa nhạc vị ứng dụng này cung ứng các định hình nhạc như AAC, APE giỏi FLAC, M4A, MP3...

*

ImgBurn - Phần Mềm Gọn Nhẹ Dùng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray 

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

BurnAware là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn tổn phí rất đầy đủ và dễ dàng áp dụng độc nhất vô nhị. Nó cho phép người tiêu dùng ghi được toàn bộ những các loại tệp từ hình ảnh kỹ thuật số, hình hình ảnh, lưu trữ, tài liệu, nhạc cùng đoạn Clip vào tô CD, DVD và Blu-ray (bao hàm M- Đĩa).

See more: Phong Tục Tập Quán Của Dân Tộc Hoa (Việt Nam), Phong Tục Và Văn Hóa Của Người Trung Quốc

Nếu áp dụng BurnAware, chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo thành những đĩa có chức năng khởi rượu cồn hoặc đa ổ đĩa, CD âm thanh và DVD video clip rất chất lượng hoặc nhân kiệt tạo nên cùng ghi hình hình họa ISO, hào kiệt xào luộc cùng sao lưu lại đĩa, trích xuất tập tin, xóa sổ và xác minc tài liệu. Cuối cùng là anh tài hồi phục dữ liệu từ đĩa. Toàn bộ các phiên bạn dạng của phần mềm BurnAware này hầu hết được hoạt động tốt nhất có thể bên trên các hệ quản lý Windows XPhường, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 (32 và 64-bit).

*

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành Cho Người Dùng

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

StarBurn là một trong ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí tổn tuy vậy có công dụng chuyển động khôn cùng khỏe mạnh được cho phép họ thực hiện để xem, ghi với ra bát CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. Phần mềm này rất có thể cân xứng cùng với tất cả các các loại phương tiện tàng trữ quang đãng học tập (bao hàm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW cùng DVD-RAM) và một rộng loạt những Hartware đốt.

Nếu lấy đối chiếu cùng với các phần mềm không giống thì hoàn toàn có thể thấy được StarBurn tất cả biện pháp thực hiện dễ dàng rộng, mặt khác từng bước một tiến hành của chúng ta đều phải có hướng dẫn rất rõ ràng. Hình như nó còn cài hình ảnh thân thiện, dễ dàng chú ý cùng còn cho phép người dùng tùy ý thay đổi bối cảnh theo sở trường.

*

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi Và Quản Lí Các Đĩa CD, DVD, Blu-ray Và HD-DVD

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phép Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn chi phí có khả năng hoạt động hơi dễ ợt cùng với giao diện thân thiết và dễ dàng và đơn giản giúp người tiêu dùng tiện lợi triển khai các thao tác làm việc nhằm Giao hàng cho công việc của bản thân mình một phương pháp kết quả.

Trong khi, ứng dụng này còn cung ứng người tiêu dùng ghi dữ liệu ra tô cứng ví dụ như CD, DVD tốt đĩa gồm dung lượng phệ hơn hoàn toàn như Bluray nhằm quá trình sao lưu giữ và tàng trữ tài liệu an toàn rộng. Nó còn được xem là phương án buổi tối ưu duy nhất có thể bảo vệ các tài liệu đặc biệt của người dùng không trở nên vi khuẩn tiến công, bên cạnh đó việc này cũng rất được coi nlỗi tiến hành technology xào luộc rất có thể mang lại bọn họ xem phyên ổn, nghe nhạc bên trên các vật dụng nghe nhạc với công suất hoạt động mạnh mẽ, Easy Disc Burner luôn luôn giúp người dùng in dữ liệu ra bát nhanh chóng.

See more: Cách Tìm Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất, Định Vị Bạn Bè Trong Tìm Trên Iphone

*

Easy Disc Burner - Công Cụ Ghi Đĩa Cho Phnghiền Người Dùng Ghi Đĩa CD, DVD cùng Blu-ray

Đó là tổng vừa lòng 5 phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá khiến cho bạn thường xuyên giữ gìn những kỷ niệm rất đẹp tương tự như phần lớn ứng dụng tệp tin mà lại bạn có nhu cầu gửi nó thành CD. Hoàng Hà PC đã gửi thêm nhiều biết tin lôi kéo mang lại cho chính mình, hãy theo dõi Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nhé.


Chuyên mục: Tổng Hợp