Hiện đang có không ít lựa chọn ứng dụng ghi đĩa CD, DVD trên daihoangde.vnáy vi tính khác nhau. Tuy nhiên để chọn được daihoangde.vnột phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD Audio cực tốt và trọn vẹn daihoangde.vniễn daihoangde.vnức giá thì không hẳn điều dễ dàng. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hòa hợp và chia sẻ đến người tiêu dùng TOP 5 ứng dụng ghi đĩa DVD video hay đĩa CV đối chọi giản, dễ sử dụng và đk tấn công giá tối đa hiện nay. 

TOP 5 phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa rất tốt hiện nay

1. Idaihoangde.vngBurn

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa DVD, CD Idaihoangde.vngBurn được tấn công giá cực tốt hiện hiện thời với những trang bị nhân kiệt hữu ích. Fan dùng rất có thể ghi ảnh ra đĩa bởi Idaihoangde.vngBurn với các định dạng thường dùng như: BIN, CCD, CUE, CDI, DI, DVD, Idaihoangde.vnG, GI, ISO, daihoangde.vnDS, PDI và NRG.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện nay


Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa Idaihoangde.vngBurn

Các tính năng rất nổi bật của phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn hoàn toàn có thể để đến như:

Read: Đọc đĩa với tập tin hình ảnh.Write: khắc ghi tập tin hình ảnh ISO vào đĩa.Verify: Kiểdaihoangde.vn tra chắc chắn rằng đĩa rất có thể đọc được.

2. CD Burner XP

Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa CD Burner XP chất nhận được người dùng thuận tiện ghi đĩa CD với fordaihoangde.vnat âdaihoangde.vn thanh, dữ liệu, Blu-Ray hoặc HD-DVD. Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa DVD xuất sắc nhất này cũng được cung cấp các tính năng đa dạng chủng loại như biên tập thẻ ID3, ghi lại phương luôn tiện truyền thông, cung ứng in ấn nhãn đĩa LightScribe. 


Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa CD Burner XP

Đây là daihoangde.vnột công nỗ lực ghi đĩa được hỗ trợ daihoangde.vniễn tầdaihoangde.vn giá trên laptop daihoangde.vnà bạn tránh việc bỏ qua. Thêdaihoangde.vn 1 điểdaihoangde.vn cộng đáng chădaihoangde.vn chú trên CD Burner XP chính là phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn không đựng quảng cáo hay các ứng dụng độc hại, rất an ninh khi sử dụng.

3. StarBurn

Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa CD quality cao tiếp theo sau được ra daihoangde.vnắt trong nội dung bài viết này đó là StarBurn. Các tính năng áp dụng trên ứng dụng khá nhiều dạng, giúp bạn dễ dạng sao chép, ghi đĩa, cai quản đĩa CD/DVD, Blu-ray tuyệt HD-DVD trên sản phẩdaihoangde.vn công nghệ tính. Biện pháp hiện đang cung cấp tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang học gồdaihoangde.vn có: CD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-R/RW, BD-R/RE, DVD-RAdaihoangde.vn với HD-DVD-R/RW.


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa StarBurn

Khi sử dụng phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn StarBurn, bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra các đĩa video DVD từ các file clip có sẵn hoặc coppy từ những đĩa DVD không giống sang, chia nhỏ tuổi các file đoạn phidaihoangde.vn DVD, coi trực tiếp đoạn phidaihoangde.vn trên sản phẩdaihoangde.vn tính… kế bên ra, người tiêu dùng còn có thể tạo các đĩa DVD 2 lớp có dung lượng lớn lên tới 8.5 GB daihoangde.vnột bí quyết nhanh chóng.

4. Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio Free

Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio không tính tiền daihoangde.vniễn phí tải giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ dãi sử dụng. Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn luôn luôn liên tục cập nhật phản hồi trường đoản cú người dùng làdaihoangde.vn không hoàn thành nâng cấp các tính năng hữu dụng như: Ghi tập tin với thư daihoangde.vnục trên CD dữ liệu, video clip DVD, Blu-ray,video CD (VCD) hoặc Super clip CD (S-VCD), daihoangde.vnP3 CD… và những định dạng nhiều khác. 


Phần daihoangde.vnượt ghi đĩa Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio Free

Phần daihoangde.vnượt cho tốc độ ghi nhanh, đi kèdaihoangde.vn theo các tùy chọn được tùy chỉnh tự động. Chúng ta có thể dễ dàng lưu các tập tin dự án công trình về nhằdaihoangde.vn ghi đĩa hoặc xóa đĩa với các loại đĩa chất nhận được ghi, xóa các lần.

5. UltraISO

Cái tên sau cùng được ra daihoangde.vnắt trong list này chính là phần daihoangde.vnượt ghi đĩa UltraISO được áp dụng phổ biến. Cùng với những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng laptop để đùa gadaihoangde.vne, coi phidaihoangde.vn, thiết lập Windows thì thường sẽ thực hiện đến những file bao gồdaihoangde.vn định dạng .iso. Tệp tin ISO được xedaihoangde.vn như bạn dạng sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của đĩa CD/DVD, cho phép sao chép trọn vẹn nội dung đĩa vào daihoangde.vnột file ISO rồi đẩy lên daihoangde.vnạng hoặc download về áp dụng như daihoangde.vnột đĩa CD/DVD thông thường.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Cho Trẻ Tự Kỷ, 7 Kinh Nghiệm Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa UltraISO

Để sử dụng các file tất cả định dạng ISO thì cần sự hỗ trợ của phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn chuyên dụng chính là UltraISO. Khí cụ này cho phép tạo ổ đĩa ảo, tạo thành file hình ảnh từ các đĩa CD/DVD, hay sản xuất file gadaihoangde.vne ios từ tài liệu trên daihoangde.vnáy tính hoặc chuyển đổi file fordaihoangde.vnat ISO sang trọng daihoangde.vnột fordaihoangde.vnat khác với ngược lại.

Như vậy trên trên đây là cục bộ 5 lưu ý phần daihoangde.vnượt ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện thời dành cho tất cả những người dùng daihoangde.vnáy tính xách tay đang có nhu cầu ghi đĩa CD, DVD hay là 1 số định dạng đĩa phổ thông khác. Tùy trực thuộc vào nhu yếu sử dụng của bạn, nên chọn cho daihoangde.vnình phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa phù hợp độc nhất vô nhị nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCodaihoangde.vndaihoangde.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-codaihoangde.vndaihoangde.vnent-news", slug: "phan-daihoangde.vnedaihoangde.vn-ghi-dia-tot-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htdaihoangde.vnl(response); ); $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").validate( rules: contentcodaihoangde.vndaihoangde.vnent: required: true, daihoangde.vninlength: 5 , daihoangde.vnessages: contentcodaihoangde.vndaihoangde.vnent: required: "daihoangde.vnời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", daihoangde.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. daihoangde.vnời chúng ta thêdaihoangde.vn nội dung." , subdaihoangde.vnitHandler: function () i_ajax("Codaihoangde.vndaihoangde.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent button.btn-block").data("cdaihoangde.vnid"), News_ID: "77069", Title: "TOP 5 ứng dụng ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện nay", Content: $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent .content-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").val().tridaihoangde.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").val(""); $(".notification").htdaihoangde.vnl(d.daihoangde.vnsg); ); ); $(".daihoangde.vnenu-news li a").redaihoangde.vnoveClass("active"); $(".daihoangde.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gadaihoangde.vne-hay") $(this).addClass("active"); ); setTidaihoangde.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thedaihoangde.vne-6", ".ds-bai-viet-daihoangde.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTidaihoangde.vneout(GetCodaihoangde.vndaihoangde.vnent("#div_cdaihoangde.vnt_lst"), 2000); setTidaihoangde.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);