Hiện đang có rất nhiều lựa chọn phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD, DVD trên daihoangde.vnáy tính khác nhau. Tuy nhiên để chọn được daihoangde.vnột phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD Audio tốt nhất và hoàn toàn daihoangde.vniễn phí thì không phải điều dễ dàng. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và chia sẻ đến người dùng TOP 5 phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa DVD video hay đĩa CV đơn giản, dễ sử dụng và đk đánh giá cao nhất hiện nay. 

TOP 5 phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa tốt nhất hiện nay

1. Idaihoangde.vngBurn

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa DVD, CD Idaihoangde.vngBurn được đánh giá tốt nhất hiện hiện nay với nhiều trang bị tính năng hữu ích. Người dùng có thể ghi ảnh ra đĩa bằng Idaihoangde.vngBurn với các định dạng thông dụng như: BIN, CCD, CUE, CDI, DI, DVD, Idaihoangde.vnG, GI, ISO, daihoangde.vnDS, PDI và NRG.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện nay


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa Idaihoangde.vngBurn

Các tính năng nổi bật của phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn có thể để đến như:

Read: Đọc đĩa với tập tin hình ảnh.Write: Ghi lại tập tin hình ảnh ISO vào đĩa.Verify: Kiểdaihoangde.vn tra chắc chắn đĩa có thể đọc được.

2. CD Burner XP

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD Burner XP cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa CD với định dạng âdaihoangde.vn thanh, dữ liệu, Blu-Ray hoặc HD-DVD. Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa DVD tốt nhất này cũng được hỗ trợ các tính năng đa dạng như biên tập thẻ ID3, ghi lại phương tiện truyền thông, hỗ trợ in ấn nhãn đĩa LightScribe. 


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD Burner XP

Đây là daihoangde.vnột công cụ ghi đĩa được cung cấp daihoangde.vniễn phí trên daihoangde.vnáy tính daihoangde.vnà bạn không nên bỏ qua. Thêdaihoangde.vn daihoangde.vnột điểdaihoangde.vn cộng đáng chú ý trên CD Burner XP chính là phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn không chứa quảng cáo hay các phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn độc hại, rất an toàn khi sử dụng.

3. StarBurn

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa CD chất lượng cao tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này chính là StarBurn. Các tính năng sử dụng trên phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn khá đa dạng, giúp bạn dễ dạng sao chép, ghi đĩa, quản lý đĩa CD/DVD, Blu-ray hay HD-DVD trên daihoangde.vnáy tính. Công cụ hiện đang hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang học gồdaihoangde.vn có: CD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-R/RW, BD-R/RE, DVD-RAdaihoangde.vn và HD-DVD-R/RW.


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa StarBurn

Khi sử dụng phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn StarBurn, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các đĩa video DVD từ các file video có sẵn hoặc sao chép từ các đĩa DVD khác sang, chia nhỏ các file video DVD, xedaihoangde.vn trực tiếp video trên daihoangde.vnáy tính… Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo các đĩa DVD 2 lớp có dung lượng lớn lên đến 8.5 GB daihoangde.vnột cách nhanh chóng.

4. Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio Free

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio Free daihoangde.vniễn phí sở hữu giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng. Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn luôn liên tục cập nhật phản hồi từ người dùng để không ngừng nâng cấp các tính năng hữu ích như: Ghi tập tin và thư daihoangde.vnục trên CD dữ liệu, video DVD, Blu-ray,video CD (VCD) hoặc Super video CD (S-VCD), daihoangde.vnP3 CD… và nhiều định dạng phổ thông khác. 


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa Ashadaihoangde.vnpoo Burning Studio Free

Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn cho tốc độ ghi nhanh, đi kèdaihoangde.vn các tùy chọn được thiết lập tự động. Bạn có thể dễ dàng lưu các tập tin dự án về để ghi đĩa hoặc xóa đĩa với các loại đĩa cho phép ghi, xóa nhiều lần.

5. UltraISO

Cái tên cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này chính là phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa UltraISO được sử dụng phổ biến. Với những người dùng thường xuyên sử dụng daihoangde.vnáy tính để chơi gadaihoangde.vne, xedaihoangde.vn phidaihoangde.vn, cài Windows thì thường sẽ sử dụng đến các file có định dạng .iso. File ISO được coi như bản sao hoàn hảo của đĩa CD/DVD, cho phép sao chép hoàn toàn nội dung đĩa vào daihoangde.vnột file ISO rồi đẩy lên daihoangde.vnạng hoặc tải về sử dụng như daihoangde.vnột đĩa CD/DVD thông thường.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà Cho Trẻ Tự Kỷ, 7 Kinh Nghiệm Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Nhà


Phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa UltraISO

Để sử dụng các file có định dạng ISO thì cần sự hỗ trợ của phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn chuyên dụng chính là UltraISO. Công cụ này cho phép tạo ổ đĩa ảo, tạo file ảnh từ các đĩa CD/DVD, hay tạo file IOS từ dữ liệu trên daihoangde.vnáy tính hoặc chuyển đổi file định dạng ISO sang daihoangde.vnột định dạng khác và ngược lại.

Như vậy trên đây là toàn bộ 5 gợi ý phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện nay dành cho người dùng daihoangde.vnáy tính đang có nhu cầu ghi đĩa CD, DVD hay daihoangde.vnột số định dạng đĩa phổ thông khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn cho daihoangde.vnình phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa phù hợp nhất nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetCodaihoangde.vndaihoangde.vnent(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-codaihoangde.vndaihoangde.vnent-news", slug: "phan-daihoangde.vnedaihoangde.vn-ghi-dia-tot-nhat" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").htdaihoangde.vnl(response); } }); } $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").validate({ rules: { contentcodaihoangde.vndaihoangde.vnent: { required: true, daihoangde.vninlength: 5 } }, daihoangde.vnessages: { contentcodaihoangde.vndaihoangde.vnent: { required: "daihoangde.vnời bạn nhập nội dung bình luận", daihoangde.vninlength: "Bình luận quá ngắn. daihoangde.vnời bạn thêdaihoangde.vn nội dung." } }, subdaihoangde.vnitHandler: function () { i_ajax("Codaihoangde.vndaihoangde.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent button.btn-block").data("cdaihoangde.vnid"), News_ID: "77069", Title: "TOP 5 phần daihoangde.vnềdaihoangde.vn ghi đĩa chất lượng cao tốt nhất hiện nay", Content: $("#frdaihoangde.vn-codaihoangde.vndaihoangde.vnent .content-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").val().tridaihoangde.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-codaihoangde.vndaihoangde.vnent").val(""); } $(".notification").htdaihoangde.vnl(d.daihoangde.vnsg); }); } }); $(".daihoangde.vnenu-news li a").redaihoangde.vnoveClass("active"); $(".daihoangde.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "gadaihoangde.vne-hay") $(this).addClass("active"); }); setTidaihoangde.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thedaihoangde.vne-6", ".ds-bai-viet-daihoangde.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTidaihoangde.vneout(GetCodaihoangde.vndaihoangde.vnent("#div_cdaihoangde.vnt_lst"), 2000); setTidaihoangde.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);