trải qua Wi-Fi, các ứng dụng kết nối smartphone với sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy vi tính để thuyết trình, xem phim hoặc chơi game một cách rất giản đơn dàng.


1. Sử dụng tính năng link Windows

Đây là nhân kiệt được thiết bị cho game android One UI xuất hiện trên phần nhiều các điện thoại cảm ứng Galaxy của Samsung, được cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay Windows rất dễ dàng dàng, với điều kiện là cả điện thoại thông minh và Windows của người tiêu dùng đều đăng nhập bằng cùng một thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối android với máy tính tốt nhất

Bước 1: Trên sản phẩm tính, tìm và mở vận dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được mua sẵn bên trên Windows, tuy thế nếu thứ bạn không tồn tại sẵn thì bạn cũng có thể lên Microsoft Store để tải về miễn phí.

*

Bước 2: Trên điện thoại, vuốt tự cạnh trên màn hình xuống nhằm mở menu thao tác nhanh, rồi dìm vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi nhận thấy tín hiệu, vận dụng Your Phone trên máy tính sẽ được kết nối ngay với năng lượng điện thoại. Thời điểm này các bạn sẽ có thể xem lời nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại cảm ứng trên đồ vật tính.

*

Bước 4: Để hoàn toàn có thể chiếu screen của điện thoại cảm ứng lên laptop thì bạn cần kết nối cả 2 thiết bị vào bình thường một mạng wifi, sau đó bạn click vào hình tượng màn hình smartphone ở góc trên phía bên trái của hành lang cửa số ứng dụng, ngóng một lát để 2 thiết bị liên kết là xong.

*

2. áp dụng ứng dụng Connect

Đây là 1 trong tính năng hỗ trợ của Windows gồm trên những hệ quản lý điều hành Windows phiên bạn dạng August năm 2016 Anniversary trở đi, có thể chấp nhận được kết nối các điện thoại cảm ứng Android với máy vi tính Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của chúng ta có cung cấp tính năng này không, mở thực đơn Start, tìm rồi click vào ứng dụng Connect. Nếu không tương say mê thì các bạn sẽ gặp phải thông báo như dưới hình.

Còn nếu tương hợp thì bạn chỉ cần làm tiếp theo sau các chỉ dẫn hiện ra bên trên màn hình, sau đó trên điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối smartphone với máy tính xách tay theo chỉ dẫn nữa là xong.

Điểm trừ duy nhất là ứng dụng Connect không chắc chắn hoạt rượu cồn với cục bộ các thứ Android

3. Sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp đỡ bạn kết nối màn hình điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính khá dễ dàng.

ApowerMirror

*

Đây là trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tương thích tốt trên cả apk và iOS. Bạn chỉ cần tải về rồi thiết lập ApowerMirror trên laptop lẫn điện thoại, kế tiếp mở vận dụng lên bên trên cả hai sản phẩm là sẽ hoàn toàn có thể kết nối cùng sử dụng. ApoweMirror đang là lựa chọn tương xứng nếu bạn có nhu cầu kết nối màn hình điện thoại sang laptop để xem phim hoặc đùa game.

TeamViewer

*

Ứng dụng này sẽ không chỉ cho phép chiếu màn hình mà còn chất nhận được máy tính can thiệp và điều khiển và tinh chỉnh điện thoại. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ việc mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên laptop là 2 thiết bị sẽ được kết nối cùng với nhau.

Team Viewer sẽ tương xứng để mô tả hoặc điều khiển smartphone hơn là đùa game.

Reflector Director

*

Đây là ứng dụng dành cho iOS 13 trở lên, hay được sử dụng để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ việc kết nối cả máy tính và iPhone vào và một mạng wifi, kế tiếp trên iPhone đã hiển thị mã kết nối, chúng ta nhập mã này vào ứng dụng trên máy tính xách tay là màn hình hiển thị iPhone sẽ được chiếu lên thứ tính.

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 ứng dụng khác dành riêng cho iOS, sử dụng technology Airplay để chiếu screen iPhone lên sản phẩm tính. Sau khi cài đặt, các bạn mở bảng tinh chỉnh trên iPhone hoặc iPad, bật chính sách Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ được kết nối tức thì với máy tính.

Xem thêm: Lịch Sử Dựng Nước Và Giữ Nước Để Ý Thức Về Việc Giữ Nước, Trang Tin đIệN Tá»­ CủA Á»¦Y Ban Dã¢N TộC

Trên đấy là danh sáchcác phần mềm kết nối điện thoại với lắp thêm tính tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo với sử dụng. Ví như thấy hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho anh em cùng biết nhé.