Đôi khi trên chiếc điện thoại iphone của họ có đựng những ứng dụng hoặc dữ liệu cá nhân riêng tư. Do thế, người dùng iOS sẽ không muốn cho những người khác hoàn toàn có thể truy cập vào đa số thứ đặc trưng này khi chưa được sự đồng ý. Vị trí cao nhất 7 cách khóa ứng dụng trên iPhone dưới sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa màn hình iphone

Hướng dẫn 7 giải pháp khoá vận dụng trên iPhone đơn giản và dễ dàng nhất

Việc khóa quyền truy cập vào một ứng dụng bất kỳ của iPhone cũng là 1 trong điều hết sức cần thiết. Ví dụ như nó có thể giúp cho những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát được những nội dung mà bé mình được xem trên máy. Các bạn còn ngăn cấm đoán các bé nhỏ tiếp cận các hình ảnh, video clip không tương xứng với lứa tuổi hoặc đơn giản dễ dàng là không cho con chơi game.

Ở thời gian hiện tại, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể dùng vô số cách khóa vận dụng iPhone nhưng mà không cần jailbreak xuất xắc can thiệp thừa sâu đến khối hệ thống bảo mật bên trong của thiết bị. Điều này vừa giúp cho những dữ liệu của chúng ta được an toàn, vừa không gây hư hại đến máy. Cùng thu về ngay mang đến mình các mẹo vặt cực kì thú vị tại nội dung bài viết này.

1. Cách ẩn hoặc khóa áp dụng trên iPhone nhanh nhất

Đầu tiên, mình sẽ khuyên bảo khóa ứng dụng trên iPhone hoặc ẩn chúng đi tiện lợi chỉ vào một nốt nhạc giành cho các bạn. Để thực hiện, mọi bạn hãy có tác dụng theo công việc chi huyết ở bên dưới đây:

Bước 1: người dùng sẽ truy cập vào phần Cài đặt từ màn hình hiển thị chính của iPhone.


*

Bước 2: Ấn chọn Cài để chung.


*

Bước 3: Sau đó, kéo xuống dưới màn hình cùng nhấp vào phần Giới hạn.


*

*

*

2. Giải pháp khóa một vận dụng nhất định trên iPhone

Bên cạnh mẹo hay mặt trên, giải pháp khóa 1 ứng dụng trên iPhone ngẫu nhiên theo ý mong muốn cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Những người có thể tham khảo phần nhiều bước chi tiết ở bên dưới và làm theo:

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt của iPhone trên screen chính > Nhấp lựa chọn Thời gian sử dụng. Chúng ta cần chắc chắn rằng là bạn đã kích hoạt tác dụng Thời gian áp dụng lên và đã để mật khẩu giành cho nó. Hình ảnh ở bên dưới chính là để minh họa mang đến việc tôi đã đặt mật khẩu dành cho tính năng này rồi.


Bước 2: trên tab Thời gian sử dụng, hãy ấn lựa chọn vào sản phẩm công nghệ mà bọn họ đang sử dụng. Thông thường, bạn dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào thương hiệu của sản phẩm công nghệ mình ở ở phía trên cùng còn nếu như không sở hữu nhiều thiết bị không giống nữa. Sau đó, tại tab 7 ngày qua, lựa chọn vào vận dụng mà bạn phải khóa nó. Trên đây, mình sẽ lựa chọn Facebook bởi đấy là một social mang tính cá nhân cao.


Bước 3: sau thời điểm đã lựa chọn được ứng dụng mình đề xuất khóa, hãy ấn vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới cùng màn hình hiển thị rồi lựa chọn vào Thêm giới hạn. Tiếp đến, chúng ta tiến hành nhập mã thời hạn dùng để rất có thể khóa lại áp dụng đó sau khi đã sử dụng hết thời gian được phép.


Bước 4: Sau đó, mọi bạn sẽ chọn ra một khoảng thời gian ngắn nằm ở giao diện hứa giờ trên đầu màn hình iPhone. Mình khuyên mọi người hãy chọn mốc thời hạn ngắn, trung bình 1 phút. Kế tiếp, nhấp vào nút Thêm nằm ở vị trí bên bắt buộc của góc trên màn hình.


Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy thử sử dụng một phần mềm được cài đặt lên trên máy cho đến khi hết thời hạn đã thiết lập lúc nãy. Ở cách trên mình đã cài khoảng thời hạn là 10 phút. Nếu bạn có nhu cầu nhanh hơn thì hoàn toàn có thể giảm thành 1 phút. Lúc đó, tác dụng giới hạn áp dụng này sẽ bắt đầu phát huy tính năng và ngay lập tức khóa lại vận dụng mà bạn đã lựa chọn ở phía trên.


Chưa hết, tín đồ dùng cũng sẽ nhận được thông tin về thời gian còn lại để liên tiếp dùng app. Ko kể ra, ứng dụng mà chúng ta khóa trên màn hình hiển thị chính cũng trở nên bị sậm color lại và đồng thời mở ra một biểu tượng hình đồng hồ cát nằm bên ở tên của tiện ích đó.


Nếu như bất kỳ một fan nào liên tục ấn vào những ứng dụng đã trở nên khóa đó, iPhone đã yêu mong nhập vào password mà bọn họ đã cài đặt trong tuấn kiệt Thời gian sử dụng tại cách 3 ở trên.

Trong trường hợp nhập đúng mật mã, các bạn còn có thể chọn được khoảng thời gian để rất có thể tiếp tục dùng ứng dụng này bên trên máy.

3. Khóa app bằng tính năng giới hạn ứng dụng bên trên iPhone

Đối với phiên bạn dạng iOS 12 về bên sau, táo khuyết đã rất là tinh ý khi bổ sung cập nhật thêm tính năng giới hạn ứng dụng cho người dùng smartphone bằng cách thiết lập mật khẩu số lượng giới hạn cho thiết bị. Lúc đó, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn được những phầm mềm mà họ muốn tùy chỉnh thiết lập thời gian sử dụng. Người tiêu dùng iPhone nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất bây chừ là quả táo 15.2 nhằm dùng tài năng này cùng trải nghiệm các thứ tuyệt ho khác.


*
Khóa những ứng dụng bằng cách giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng đã chọn sẽ tự động hóa được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời gian dùng được cho phép đã kết thúc. Nếu như muốn mở ứng dụng đó lại, người sử dụng sẽ được yêu ước nhập vào mật khẩu vẫn thiết lập. Đây là 1 cách khóa ứng dụng cho iPhone cực kỳ kết quả mà không cần thiết phải can thiệp thừa sâu vào hệ thống bên trong. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các phần mềm trên máy theo ý muốn của mình.

4. Cách khóa áp dụng trên iPhone bởi Face ID

Cách tiếp theo sau trong bài hướng dẫn khóa ứng dụng iPhone của mình chính là sử dụng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được tính năng này, các bạn sẽ cần cần sử dụng đến ứng dụng Phím tắt. Đó là 1 trong những app được tải sẵn trên iPhone. Giả dụ chẳng may vô tình xóa đi trước đó thì mọi tín đồ hãy cài đặt lại sinh sống đường links phía dưới.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Phím tắt lên > Nhấp vào phần Tự động hóa > thừa nhận Tạo mục tự động hóa cá nhân > Tiếp theo, click vào ô Ứng dụng.


Bước 2: tại phần này, các bạn sẽ có thể lựa chọn vào những ứng dụng mà mình muốn khóa theo nhu cầu. Hơn thế nữa nữa, bọn họ hoàn toàn có tác dụng lựa chọn vào nhiều ứng dụng cùng một cơ hội nếu muốn.


Bước 3: Tại bối cảnh kế tiếp, thừa nhận nút Thêm tác vụ > Ấn Tìm kiếm rồi lựa chọn vào Bắt đầu hứa giờ.


Bước 4: Sau đó, hãy lựa chọn vào mốc thời gian chỉ là 1 giây cũng chính vì đây là 1 trong khoảng cực kỳ ngắn và đủ để hạn chế không mang lại ai có thể xâm phạm vào những ứng dụng cá nhân của người dùng.


Bước 5: Sau cùng, họ gạt thanh kích hoạt ở chỗ Hỏi trước lúc chạy qua trái rồi chứng thực là không hỏi một đợt nữa là sẽ hoàn tất.


Bước 6: Tiếp theo, mọi người hãy thử truy cập vào vận dụng đã khóa trên máy. Ngay lập tức 1 giây tiếp đến thì chiếc apple iphone sẽ tự động khóa screen và yêu thương cầu người dùng bẻ khóa lại bởi Face ID hoặc touch ID để hoàn toàn có thể vào lại được app đó.


5. Sở hữu mật khẩu cho các app nhắn tin trên iPhone

Hiện tại, hàng loạt các ứng dụng nhắn tin bên trên iPhone thịnh hành cũng đã có tích hợp tài năng khóa ứng dụng trải qua mật khẩu. Các chiếc tên hơi quen thuộc hoàn toàn có thể kể đến như là Zalo xuất xắc Messenger cũng đã đều được bổ sung cập nhật những chức năng rất tốt này. Người dùng hoàn toàn rất có thể kích hoạt khóa vận dụng nhắn tin trên iPhone bằng phương pháp truy cập vào phần thiết đặt của những app đó.


*
Messenger của Facebook hiện tại đã có thể cài mật khẩu để cung cấp quyền truy tìm cập

6. Tải tiện ích khóa ứng dụng trên iPhone

Ngoài hồ hết phương pháp bằng tay thủ công và đơn giản bên trên, cách khóa vận dụng iPhone thông qua app được tạo bởi bên thứ ba cũng trở nên là một phương án đáng cân nhắc. Hầu như ứng dụng này thường sẽ hoàn toàn rất có thể được tải về tự Appstore tại màn hình hiển thị chính.


*
Người dùng hoàn toàn có thể dùng các app mặt thứ tía để khóa vận dụng trên iPhone

Ứng dụng mà bạn thích giới thiệu cho số đông người hôm nay mang tên Locker. Sau khi thiết đặt app này trên điện thoại cảm ứng iPhone, chúng ta tiến hành thiết lập mật khẩu trên ứng dụng bảo mật đó. Sau đó, người dùng sẽ thêm mọi ứng dụng mang tính chất riêng tư mong muốn cần được khóa trên máy vào Locker vừa cài xuống.

Tuy nhiên, cách làm này cũng biến thành còn một yếu điểm tồn đọng. Ứng dụng đang chỉ không hiển thị trên màn hình chính của iPhone cùng vẫn còn xuất hiện thêm ở phần tủ sách ứng dụng.

7. Khóa áp dụng iPhone bằng số lượng giới hạn vùng

Cách khóa vận dụng trên iPhone cuối cùng mình muốn giới thiệu cho các iFan lúc này đó là dùng giới hạn vùng. Khi mới nghe thương hiệu thì phần lớn đa phần bọn họ sẽ nghĩ đấy là một phương thức khá khó thực hiện và mơ hồ nhưng cách tiến hành của nó lại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước chi huyết ở mặt dưới:

Bước 1: truy vấn đến Settings tại màn hình hiển thị chính của iPhone > Ấn chọn vào General.

Bước 2: Kéo xuống vùng dưới màn hình rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vào Leaning > Ấn Guided Access.


*
Cách khóa ứng dụng iPhone bằng số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao để cho chuyển xang blue color lá > Tại giao diện của Guided Access, ấn chọn vào Passcode Settings > Nhấn chọn vào phần Set Guided Access Passcode nhằm tiến hành tùy chỉnh mật khẩu tương tự như nhập mật khẩu cho app.

Bước 4: quay lại phần màn hình hiển thị chính của điện thoại > lựa chọn vào tiện ích quan trọng bất kỳ mà bạn có nhu cầu khóa lại.

Bước 5: dấn nút trang chủ 3 lần > đợi cho thiết bị hiển thị trường Guided Access > nhấn vào nút Start rồi thực hiện khoanh vùng các khu vực trên điện thoại thông minh mà bạn không thích người không giống xem trộm. Chưa dừng lại ở đó nữa, người dùng cũng rất có thể khoanh vào tất cả các tiện ích nếu có nhu cầu > dìm Start.

Bước 6: Cài đặt mật khẩu để khóa áp dụng > Xác minh lại chắc chắn mật mã một lượt nữa. Tiếp theo, các quanh vùng đã khoanh sẽ được thiết kế mờ đi.

8. Tổng kết

Hy vọng bài hướng dẫn vị trí cao nhất 7 biện pháp khoá vận dụng trên iPhone dễ dàng nhanh nhất của mình ở trên cũng đã giúp cho các iFan rất có thể tăng thêm độ bảo mật cho dế cưng của mình. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Xem thêm: Cách Kết Nối Lumia 520 Với Máy Tính Bằng Driver Nokia, Cách Kết Nối Điện Thoại Lumia 520 Với Máy Tính

Đừng quên theo dõi liên tục trang tin tức của khối hệ thống Di Động Việt để có thể update các thông tin tiên tiến nhất về công nghệ hiện giờ nhé. Cám ơn toàn bộ mọi tín đồ vì đã đọc qua nội dung bài viết này của mình.