Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn phí tổn thể nỗ lực thế Google Photos tốt nhất 2021

Tại sao không sử dụng được Google Photos nữa?

Google Photos ra mắt vào năm 2015. Sau 5 năm mang đến “dùng thử”, dịch vụ lưu ảnh trên ứng dụng này thiết yếu thức thu tiền phí người sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ hình ảnh

Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn chi phí thể núm thế Google Photos tốt nhất 2021

Yahoo Flickr

Yahoo Flickr hiểu đơn giản là một mạng xã hội cần sử dụng để phân chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao với mục đích đó là lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và phân tách sẻ nó để nhiều người thấy. Đây là một mạng xóm hội sử dụng để chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao. Nó được sử dụng với mục đích bao gồm là lưu trữ những hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và chia sẻ những bức ảnh đẹp, nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng.


*

Yahoo Flickr


Bạn có thể lưu tối đa 1000 ảnh và video clip miễn phí. Nhược điểm suy nhất chính là việc bạn phải xem những quảng cáo. Trường hợp không hy vọng muốn những trải nghiệm đó, bạn chỉ cần bỏ ra€5.64/ tháng hoặc €49.05/năm. Giá cả khác cao so với Google Photos nhưng bạn sẽ bao gồm những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải ứng dụng ngay

Apple Photos

Apple Photos mang đến phéo người dùng lưu trữ hình ảnh, video và đồng bộ trên tất cả những thiết bị của Apple. Theo đó, hình ảnh sẽ được sắp xếp thành từng quần thể vực chăm dụng. Chỉ cần một vài tích tắc là bạn bao gồm thể đưa ra khoảnh khắc của bản thân, gia đình một bí quyết dễ dàng.nhanh chóng.


*

Apple Photos


Apple Photos chắc chắn là giải pháp cố kỉnh thế Google Photos tốt nhất đến người sử dụng iOS và macOS. Dịch vụ này cung cấp 5GB bộ nhớ miễn giá tiền cho tất cả người sử dụng và những gói trả phí tổn của dịch vụ này còn có giá ngang bằng với những dịch vụ của Google. Bạn có thể nhận được 50GB dung lượng lưu trữ iCloud với giá bán 19 ngàn đồng/tháng đến 50GB.

Tải ứng dụng ngay

DropBox

DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn mức giá giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính xách tay và điện thoại khi bao gồm kết nối Internet. Bạn trọn vẹn có thể sư dụng điện thoại hoặc tablet để xem, thiết yếu sửa và tải tài liệu về máy. Lúc lưu trữ bằng ứng dụng này, dữ liệu của bạn trọn vẹn tránh được những vấn đề về lỗi phần cứng cùng lỗi bởi virus. Các phiên bản tập tin được tạo ra trong vòng 30 ngày đề xuất việc xóa nhầm sẽ được khôi phục.


*

DropBox


Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng 2GB dữ liệu miễn phí. Bạn bao gồm thể search kiếm thêm dụng lượng bằng việc thực hiện các yêu cầu của ứng dụng. Trường hợp trả phí, khách hàng có thể bỏ ra lên tới €98.12 mang lại 2TB. Đổi lại điều đó, dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tải ứng dụng ngay

Amazon Photos

Amazon Prime Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn tầm giá được web tải sắm nổi tiếng Amazon tạo ra. Ứng dịch lưu trữ này hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính, web tuyệt trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng những thao tác làm việc chỉnh sửa hay cắt ảnh.


*

Amazon Photos


Amazon Photos cũng cho phép lưu ảnh miễn giá tiền không giới hạn dung lượng với 5GB để lưu trữ Video. Ứng dụng này cũng bao gồm những công cụ để bạn sửa xuất xắc cắt ảnh. Nhưng bao gồm một điều kiện là bạn phải có tài năng khoản Amazon Prime. Nếu không có tài năng khoản Amazon Prime, bạn sẽ chỉ bao gồm 5GB lưu trữ và phải mua thêm với giá bán tương đương Google Photos.

Tải ứng dụng ngayHướng dẫn đăng ký kết Amazon Prime

Microsoft One Drive

One drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng sản xuất Microsoft. Ứng dụng đến phéo người cần sử dụng lưu trữ những tập tin quan tiền trọng an toàn và gồm thể truy nã cập bọn chúng ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ những dữ liệu hoặc truy vấn cập từ nhiều trình duyệt web và điện thoại khác nhau.


*

Microsoft One Drive


Ứng dụng này có cơ chế sắp xếp ảnh theo nội dung hỗ trợ người sử dụng khá tốt vào quản lý ảnh. Tuy nhiên nếu bạn mong đợi dung lượng miễn phí, Microsoft chỉ gồm thể đến bạn 5GB. Nếu muốn bao gồm thêm nhiều dung lượng, bạn sẽ phải sở hữu với giá chỉ €1.64/tháng mang lại 100 GB. Nếu bạn là thành viên Microsoft 365, bạn sẽ tất cả 1TB.

Xem thêm: Cách Tạo Khảo Sát Trên Zalo, Cách Tạo Bình Chọn Trên Zalo Dễ Dàng Nhất

Tải ứng dụng ngay

Lời kết

Thật nặng nề để đưa ra những đánh giá bán đúng nhất giữa những ứng dụng bên trên với Google Photos ngay lập tức cả khi ứng dụng này đã thế đổi chế độ lưu trữ. Mỗi ứng dụng đều gồm những ưu điểm, với tới sự trải nghiệm siêng biệt cho người sử dụng của mình. Một thực tế rằng, chế độ mới của Google Photos đánh dấu sự kết thúc của rất nhiều năm miễn tổn phí để quyến rũ người dùng. Thời điểm này, người dùng bắt buộc suy nghĩ trang nghiêm đến việc trả tổn phí dịch vụ thường xuyên.