Phần mềm nhắn tin trên máy tính

MightyText, Google Voice tốt AirDroid là gần như vận dụng khá công dụng giúp cho bạn gửi cùng dấn tin nhắn SMS ngay lập tức bên trên máy tính cá thể.


Tin nhắn SMS hiện ni đang là một vào những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người sử dụng trẻ vìsự tiện lợi cùng giá cả rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính và không ưng ý bàn phím ảo trên những chiếc điện thoại thông minh, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên máy vi tính sau đây hẳn sẽ góp bạn tiết kiệm thời gian và có một trải nghiệm tiện lợi hơn.

You watching: Phần mềm nhắn tin trên máy tính

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính bảng Android trải qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng web, extension mang đến Chrome hoặc add-on mang đến Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp tương đối trả thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này được cho phép người cần sử dụng đồng bộ máy tính xách tay cá thể hoặc tablet với điện thoại để tất cả thể nhận với gửi tin nhắn SMS.

Từ máy tính xách tay, người cần sử dụng tất cả thể truy xuất dịch vụ MightyText cung cấp trải qua ứng dụng web. Sự tương tác giữa máy vi tính với điện thoại được thực hiện trải qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa hai thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension mang lại người cần sử dụng trình duyệt Chrome có tên Gtextđể tạo điều kiện mang đến quy trình truy hỏi xuất diễn ra nhanh khô hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ cài đặt đặt và dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng cho laptop và mang đến điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng cho web.

See more: Các Chất Kết Tủa Trong Hóa Học Chất Kết Tủa, Công Thức Hóa Học Chất Kết Tủa

Một sự lựa chọn khác cho người cần sử dụng Android không thể ko kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn trải qua một ứng dụng download đặt bên trên điện thoại và một ứng dụng web. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả nhị thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối bình thường với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, tuy nhiên, bù lại mang lại sự bất tiện này là một giao diện người cần sử dụng khá đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận cùng gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn chất nhận được người cần sử dụng chuyển tệp tin và các nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào máy tính lập cập nhưng không cần cáp USB. Trong khi, một số tính năng không giống cũng tránh việc bỏ qua khi dùng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại Lúc thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt làm sao trải qua ứng dụng mang lại web hoặc bất cứ thiết bị Android / iOS làm sao có cài đặt đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ tương đối đặc biệt Lúc nó ko sử dụng số mướn bao được kết nối với điện thoại của bạn mà lại đó là số điện thoại ảo của riêng rẽ Google Voice. Tuy nhiên, bởi vì chưng tất cả những tin nhắn SMS đều được lưu ở thứ chủ của Google cần bạn gồm thể sử dụng bất cứ loại thiết bị nào để đọc cùng trả lời bọn chúng. Cũng yêu cầu lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng mang đến những ai thực sự thường xuim sử dụng số trang bị Google Voice cùng các tính năng không giống của nó, nếu ko thì việc chuyển đổi giữa các số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn trên Google Voice là trọn vẹn không cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn không cần phải kết nối điện thoại với Internet hoặc nói không giống hơn là thậm chí ko cần điện thoại mà chỉ cần mở máy tính lên là đã gồm thể nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên, vày lí vị này mà dĩ nhiên là tin nhắn sẽ không được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng biện pháp sử dụng ứng dụng Google Voice cho Android hoặc iOS để truy vấn xuất tin nhắn trên điện thoại.

See more: Những Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Tphcm, Trung Tâm Tiếng Anh Miễn Phí Giáo Trình Ở Tp

Hiện nay dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng bên trên lãnh thổ Mỹ.