Bạn đã từng nghe qua phần mềm làm chủ wifi toàn diện kiểm tra xem trộm hiện bạn đang dùng? cai quản hệ thống wifi không chỉ là nằm làm việc việc biến đổi mật khẩu. Bởi ngay cả khi thường xuyên đổi pass wifi cũng vẫn đang còn người lần ra. Khi có rất nhiều người cùng liên kết với một add wifi dễ khiến cho mạng bị trễ hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý wifi

*
Wireless Network Watcher là ứng dụng hỗ trợ thống trị mạng wifi

Vậy làm ráng nào để hiểu đang truy vấn vào địa chỉ wifi ở trong phòng mình? nhắc nhở số 1 giành riêng cho bạn chính là Wireless Network Watcher. Vậy Wireless Network Watcher là gì? Phần mềm này có những công dụng và cách áp dụng ra sao?

Wireless Network Watcher là ứng dụng gì?

Wireless Network Watcher là một trong những phần mềm cung ứng quản lý mạng wifi không dây phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây chính là phần mềm cho phép quét khối hệ thống mạng mạng internet wifi. Có nghĩa là từ Wireless Network Watcher bạn sẽ biết rõ phần lớn thiết bị máy vi tính hay thiết bị cầm tay nào đang kết nối trái phép vào khối hệ thống wifi công ty mình.

Theo kia những thông tin về có tương quan đến thứ đang liên kết trái phép gần như được thông báo chi tiết đến bạn dùng. Không hầu như vậy, bạn còn thuận lợi trích xuất tài liệu đã tích lũy được và lưu thành tệp tin Excel để tiện theo dõi hoặc làm vật chứng tố cáo vẫn xâm nhập bất hợp pháp vào mạng wifi bên mình.

Wireless Network Watcher tương xứng với hầu hết các hệ điều hành quản lý của Microsoft trường đoản cú Windows 2000 đến Windows 10. Kề bên tính năng quét mạng ko dây, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm quét một mạng tất cả dây quy mô nhỏ.

Các thông tin cần biết trên bối cảnh của Wireless Network Watcher

Nếu mong muốn sử dụng được phần mềm Wireless Network Watcher một biện pháp thành thục, các bạn trước tiên phải nắm vững từng tin tức trên giao diện.

*
Các thông tin cần biết trên đồ họa của Wireless Network Watcher

IP Address: Ở mục này, bạn sẽ xác định được địa chỉ cửa hàng IP của PC, máy vi tính hay sản phẩm công nghệ di động.Device Name: Tên model của thiết bị. Trong trường hợp thiết bị không hỗ trợ tên model thì hoàn toàn có thể để trống mục này cũng được.Network Adapter Company: Phần này hỗ trợ tên nhà phân phối của thiết bị. Dựa vào thông tin này, các bạn sẽ xác định khá đúng đắn thiết bị đang liên kết trái phép với mạng wifi. Chẳng hạn tên đơn vị phân phối là Samsung thì kỹ năng cao sẽ là thiết bị thuộc chiếc Galaxy.MAC Address: mang lại biết add MAC của cục chuyển nguồn mạng

Hướng dẫn cách áp dụng Wireless Network Watcher

Ưu điểm của Wireless Network Watcher là nó sẽ không yêu cầu người dùng phải setup tệp tin dll. Theo đó, bạn chỉ cần tiến hành nén tệp tin WNetWatcher.exe để chạy chương trình.

Cách xem ai đang truy cập trái phép vào khối hệ thống wifi

Ngay khi chương trình đã thực hiện quét xong, các bạn sẽ dễ biết được đối tượng nào sẽ “dùng xẹp wifi” bên mình. Khi ấy giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị không thiếu thốn thông tin của các mục như IP Address, MAC Address, Network Adapter Company, Device Name.

*
Cách xem ai đang truy vấn trái phép vào hệ thống wifi

Sau khi thực hiện kiểm tra đối chiếu, nếu thông tin không khớp cùng với thiết bị nhà của bạn thì có lẽ rằng “bác mặt hàng xóm dễ dàng thương” làm sao đó vẫn dùng tầm thường wifi với nhà của bạn rồi. Tuy vậy trong trường phù hợp thiết bị của chúng ta cũng thuộc hãng với kiến thiết bị của fan đang truy cập trái phép thì sao? trong trường đúng theo này, chúng ta cần dựa vào thông tin ngơi nghỉ mục MAC Address.

Bởi từng thiết bị đều phải có một địa MAC riêng của bộ phát. Nhờ vào đây, các bạn sẽ biết đâu thiết bị của bản thân mình và đâu là máy đang truy cập wifi trái phép.

Để tìm địa chỉ cửa hàng MAC bên trên thiết bị cầm tay chạy apk của mình, bạn hãy vào phần setup (setting) kiếm tìm đến setup chung (General). Sau đó tiếp tục vào mục reviews (About) rồi lựa chọn phần Wifi Address. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ cửa hàng MAC của mình. Việc tiếp theo chỉ là so sánh add đó với thông tin tại vị trí MAC Address trên đồ họa của ứng dụng Wireless Network Watcher.

Cách tìm website đăng nhập modem, cỗ phát wifi

Bạn hẳn đã từng tìm hiểu phương pháp để đổi pass wifi của những nhà mạng như Viettel, VNPT vào phần lớn website gồm IP 192.168.1.1 tuy nhiên không thành công? lý do bạn không triển khai thành công là vày nhưng web tất cả modem 192.168.1.1 đã hết ở dải IP cũ nhưng đã gửi sang dải IP mới. Nhằm mục tiêu tránh tình trạng xung đột nhiên với máy khác.

*
Wireless Network Watcher gồm nhiệm vụ xác minh xem đâu là địa IP trang modem mà nhiều người đang sở hữu

Trong trường vừa lòng này phần mềm Wireless Network Watcher bao gồm nhiệm vụ xác định xem đâu là địa IP trang modem mà bạn đang sở hữu. Ngay khi quá trình quét trả tất, kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Nhờ vào ứng dụng Wireless Network Watcher, quá trình quản lý khối hệ thống wifi của các bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn. Chúng ta không tuyệt nhất thiết phải thông thạo sâu về công nghệ thông tin mà lại vẫn rất có thể sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Vợ Chồng Vegeta Và Những Cặp Đôi Được Yêu Thích Nhất Thế Giới Anime/Manga

Như vậy, daihoangde.vn đã share đến các bạn phần mềm quản lý wifi trọn vẹn kiểm tra xem trộm hiện nhiều người đang dùng. Với một vài bật mí nhỏ, hy vọng để giúp đỡ bạn làm chủ hệ thống wifi đơn vị mình hiệu quả hơn.