daihoangde.vn xin ra mắt đến bạn list Top ứng dụng quay video game tốt nhất có thể hiện nay, giành cho các game thủ mong muốn livestream hoặc làm đoạn clip “khoe” thành công với bạn bè.


daihoangde.vn xin trình làng đến bạn danh sách Top phần mềm quay đoạn phim game cực tốt hiện nay, giành riêng cho các game thủ ý muốn livestream hoặc làm video “khoe” thành công với chúng ta bè.

Bạn đang xem: Phần mềm quay game tốt nhất

Plays.tv

*

Phần mềm quay clip game: Plays.tv

Plays.tv là tùy chọn ứng dụng quay video clip game dễ thực hiện nhất trên thứ tính. Nó auto làm đều thứ cầm cố cho bạn, chỉ cần thiết lập phần mềm, chạy nó và chế tạo một thông tin tài khoản miễn mức giá là xong. Ngay lúc bạn bước đầu chơi game, Plays.tv sẽ ban đầu ghi lại quá trình chơi của bạn.

Theo khoác định, phần mềm quay video game khắc ghi tối đa 10GB ở độ sắc nét 720p với 30 khung hình/giây. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể thay đổi thiết lập tùy trực thuộc vào nhu cầu. Bạn cũng có thể có thể tự động hóa vô hiệu hoá tính năng ghi âm auto và sử dụng những phím nóng để bước đầu thu video. Đối với những game như Liên Minh tốt Counter-Strike: Global Offensive, ứng dụng quay clip game này thậm chí còn sẽ khắc ghi những khoảnh khắc đặc trưng của khi bạn chơi.

Khi bạn hoàn tất việc quay clip game trò chơi, Plays.tv đã hiển thị cho mình một hành lang cửa số với những file clip trò chơi của công ty và sẽ cho mình cắt bọn chúng thành 30 clip nhỏ khác. Sau đó bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả, tải clip của chúng ta lên trang Plays.tv và share liên kết với anh em của bạn. Plays.tv không chỉ là là một phần mềm quay video game có lợi ích, nó cũng chính là một mạng xã hội cho game thủ. Tại đây bạn có thể chia sẻ video của riêng các bạn hoặc xem đoạn đoạn phim của những người dùng khác.

Bandicam

Cách dùng ứng dụng quay đoạn clip game Bandicam

Bandicam là một trong những phần mềm quay video game đơn giản dễ dàng để ghi các video chuẩn HD. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần. Phần mềm chất nhận được bạn chọn chất lượng video, nhảy / tắt âm thanh laptop và tạm dừng ghi âm.

Phần mềm có thể chấp nhận được bạn ghi clip game trong chuẩn chỉnh 4K Ultra HD cùng với tốc độ khung hình tùy biến. Bởi một thuật toán sệt biệt, Bandicam nén video để cung cấp cho chính mình file ở đầu cuối có kích thước tối thiểu mà không bị mất chất lượng. Bạn dạng ghi của chúng ta có thể dễ dàng thiết lập lên YouTube mà không cần thiết phải edit thêm.

Để sử dụng ứng dụng quay đoạn phim game Bandicam các bạn làm như sau:

B1: tải về và thiết đặt Bandicam trên thứ tính của công ty từ bandicam.cоm.

B2: Nhấp vào tab video clip và sau đó nhấp cài đặt đặt.

B3: Chọn cài đặt video và music mặc định nhằm ghi clip game như định dạng, độ phân giải và xác suất khung hình, codec đoạn phim ... Nếu bạn có nhu cầu sử dụng micrô trong những khi quay video, nên chọn nó từ menu thả xuống.

B4: khi chúng ta đã sẵn sàng, nhấp vào nút Ghi red color để ban đầu quay video.

Để giới hạn quy trình, nhấp vào nút Stop. Để xem video, nhấp vào đường truyền tệp sinh sống giao diện ứng dụng quay video clip game Bandicam. Sau khi bạn có đoạn clip trò chơi, chúng ta có thể dễ dàng giảm và cài đặt lên YouTube bằng ứng dụng Freemake video Converter.

Có hai phiên phiên bản phần mềm quay clip game Bandicam sẵn có: miễn giá tiền và trả tiền. Hãy cảnh giác khi thiết lập phiên bản miễn tầm giá để kiêng bị cài đặt các thanh công cụ không hề muốn trên máy vi tính của bạn. Xin chú ý phiên bạn dạng miễn giá tiền của Bandicam cho mình chỉ bao gồm 10 phút quay video. Để tạo thêm thời lượng quay video, bạn có thể trả khoản phí tổn 39 đô la.

Fraps

Cách dùng phần mềm quay video game Fraps

Fraps là 1 trong những lựa chọn khác để ghi lại quá trình nghịch game. Không có quá những tính năng, phần mềm quay video game này tập trung vào hiệu quả hoạt động hơn. Nó chất nhận được bạn quay đoạn clip ở độ phân giải 7680 × 4800 cùng với khung thiết lập cấu hình giữa 1-120 khung hình / giây. Không có phần mềm ghi âm trò chơi nào không giống sẽ mang đến bạn chất lượng như vậy. Để thực hiện Fraps, các bạn hãy làm như sau:

B1: cài về và thiết lập nó trên thứ tính của người tiêu dùng từ http://www.fraps.com/. Bạn nên lựa chọn 1 phiên phiên bản trả phí với giá 37 đô la vì chưng miễn phí tổn có giới hạn độ dài cùng bị thêm watermark vào đoạn clip của bạn. Nếu bạn có nhu cầu dùng bản free cũng ko sao.

B2: Chạy Fraps và nhấp vào tab Phim > đặt phím shortcut để quay đoạn phim chơi game.

B3: chọn fps và thông số âm thanh cho đoạn clip của chúng ta và ban đầu quay thôi.

Khi clip của các bạn đã sẵn sàng, hãy sử dụng một trong những trình chỉnh sửa video để thực hiện thay đổi hoặc cài lên YouTube. Lưu giữ ý, định dạng của phần mềm quay clip game Fraps ko được YouTube hỗ trợ. Do vậy, nếu bạn cần phải nén Fraps đoạn clip hoặc tải Fraps lên YouTube, tuyệt thử Free clip Converter của Freemake.

Windows 10 game Bar

*

Dùng tài năng quay video game trên Windows 10

Nếu các bạn dùng Windows 10, bạn chưa phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung để quay clip chơi game. Bạn đã sở hữu nó khoác định với hệ thống của bạn. Ứng dụng ghi âm tích hòa hợp được điện thoại tư vấn là game Bar, dễ thực hiện và cung cấp unique video quay lại rất tốt. Để xoay video, hãy thực hiện theo công việc sau:

B1: Khởi rượu cồn trò chơi của bạn và bước đầu chơi như thường.

B2: nhấn phím Windows + G. Thanh trò đùa sẽ xuất hiện. Khám nghiệm tab Tùy lựa chọn để chuyển đổi cài đặt ghi hình. Chúng ta cũng có thể bắt đầu quay video bằng phương pháp nhấn một nút tương ứng hoặc áp dụng phím Windows + phím alt + R.

Xem thêm: Lỗi Máy Tính Tự Khởi Dộng Lại Liên Tục Khởi Động Lại Không Hiển Thị Màn Hình

Nếu muốn dừng quay đoạn clip thì nhấn tổng hợp phím bên trên lần nữa. đoạn phim của các bạn sẽ được giữ ở định hình .MP4 trong thư mục Videos Captures.

Như vậy, bản thân đã trình làng với bạn list những phần mềm quay video clip game cực tốt hiện nay. Hy vọng chúng ta cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!