Phần mềm sửa bad ổ cứng

4 BƯỚC ĐỂ SỬA Ổ CỨNG LAPTOP.. BỊ BAD HIỆU QUẢ NHẤT?Đối với rất nhiều người tiêu dùng máy vi tính, bọn họ hay giỏi nghe thuật ngữ Bad ổ cứng. Vậy Bad Sector là gì cùng hạn chế bad ổ cứng đã có được ko. Sau đây, Hiển laptop sẽ có được nội dung bài viết góp phần nhiều fan làm rõ về bad sector ổ cứng và biện pháp hạn chế đơn giản, chuyên nghiệp hóa đối với lỗi này cơ mà bạn có thể tự sửa được.

You watching: Phần mềm sửa bad ổ cứng

*

Bad ổ cứng là gì?Bad ổ cứng là gì? Bad ổ cứng hay còn được gọi là Bad Sector là hiện tượng lạ một phân vùng bé dại vào ổ đĩa máy tính xách tay, bộ lưu trữ flash chẳng thể truy xuất được trong thời điểm tạm thời tuyệt dài lâu. Khi phân vùng bị bad Sector, người dùng không thể tiến hành ngẫu nhiên thao tác làm việc hiểu ghi tài liệu lên vùng này. Việc này dẫn mang lại ổ đĩa chuyển động kém kết quả với bị giảm dung lượng khả dụng. Có hai một số loại bad sector là mềm với cứng. Bad mềm bởi ứng dụng gây nên và có thể fix lỗi một phương pháp thuận lợi. Ngược lại bad cứng vì tổn thương đồ gia dụng lý dẫn đến tổn thương vĩnh viễn với cần thiết thay thế sửa chữa tuyệt hồi sinh. Nói bình thường bad ổ cứng hiện tượng ổ cứng bị xấu, bị lỗi ko hoạt động được trên đoạn bị xấu, bị bad đó.

4 BƯỚC ĐỂ SỬA Ổ CỨNG LAPTOP.. BỊ BAD HIỆU QUẢ NHẤT?khi đang phát hiện tại được ổ cứng họ bị bad bởi các chế độ chất vấn. Chúng ta vẫn áp dụng 4 bước sau nhằm khắc phục lỗi bad bên trên ổ cứng kết quả mà lại không cần thiết phải với ra trung chổ chính giữa hay những nạm ổ cứng khác.

Bước 1:Sao lưu giữ hoặc tạo nên một tệp của ổ đĩa để chống đề phòng trường thích hợp bị mất dữ liệu. Tệp ổ đĩa sao lại các ứng dụng, dữ liệu nhạc, hình ảnh… của bạn; trong ngôi trường hòa hợp trường hợp hồi sinh các ổ đĩa cội không thành công thì rất có thể áp dụng mang lại. Sao lưu giữ hay chỉ tàng trữ các tệp tin của công ty – ví dụ như dữ liệu, âm nhạc cùng hình hình ảnh.

*

Các ứng dụng sao lưu giữ với hồi sinh bao gồm DiskPatch, khôi phục tài liệu trên ổ cứng cùng AllImage (liên kết không thiếu thốn trong Tài nguyên).

See more: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Wifi, Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn Để Chặn

Bước 2:Sử dụng các ứng dụng của Windows để phạt hiện tại lỗi Bad sector. Khác cùng với những phần mềm không giống, Windows DiskFragmenter sẽ thấy với phân bóc tách những sector xấu. Các sector xấu được gây ra vị lỗi phần cứng hoặc các vụ việc do ứng dụng gây ra, vì thế chỉ việc tách bọn chúng ra nhằm ổ cứng có thể hoạt động lại bình thường.

Cách 3:Để khởi đụng lịch trình, hãy nhấp vào “Start” > gõ Disk Deflooder vào hộp tra cứu kiếm > lựa chọn “Disk Defragmenter”.

Cách 4:Chọn đĩa của doanh nghiệp từ tâm trạng “Under Current”. Nhấp vào “Analyze disk” để kiểm tra những sector xấu, cùng nhập password quản trị viên, nếu nên. Nhấp vào “Defragment disk” nếu như bạn hiểu được đĩa gồm những khoanh vùng xấu vì công suất kém hoặc những lỗi hệ thống không giống. Nhập mật khẩu quản ngại trị viên, nếu như đề nghị.

See more: Sachweb - Hướng Dẫn Tổng Hợp

*

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản dễ dàng như trên là bạn đã có thể sửa ổ cứng laptop bị bad tác dụng độc nhất vô nhị. Hãy xem thêm nhằm hoàn toàn có thể nhằm rất có thể từ bỏ sửa lỗi này đơn giản dễ dàng ngay lập tức tận nhà nhé. Đây là vẻ ngoài có sẵn từ hệ quản lý điều hành, bạn cũng có thể áp dụng phương tiện trong cỗ đĩa cứu hộ Hirent boot bao gồm tên: Hdd Regeneration nhằm chúng ta có thể quét với sửa chữa bad sector bằng chính phần mềm này. Và ứng dụng này bọn họ cũng hoàn toàn có thể tiện lợi mua đặt lên trên máy tính của bọn họ với tiền hành sử dụng nhỏng trên đĩa Hirent boot.


Chuyên mục: Tổng Hợp