Với sự vạc triển gấp rút của công nghệ bây giờ thì đã có nhiều các ứng dụng cung ứng người sử dụng tải đoạn phim trên các website, từ youtube, từ facebook … về smartphone một cách dễ ợt tiện lợi. Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm tải clip cho android rất là đơn giản cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm tải video cho androi


1. Advanced tải về Manager – ứng dụng download clip trên Android

Advanced tải về Manager được nhiều bạn đang mê công nghệ sử dụng. Ưu điểm của Advanced download Manager là vào cùng 1 thời gian, áp dụng này có thể chấp nhận được có thể tải về 3 video, hoàn toàn có thể cắt đoạn clip thành tối đa 9 phần để cài xuống. Tạo nên nhiều luồng tải về cùng một lúc và ứng dụng này vận động dưới nền khôn cùng tốt.

*
Advanced tải về Manager – phần mềm download clip cho android

Tính năng đặc biệt của áp dụng này chính là có thể tải bằng bất cứ đường liên kết nào đựng video. Ứng dụng dễ dãi với việc có thể làm chủ trình duyệt, vì thế chỉ việc bấm Play, chúng ta cũng có thể download video clip đó về trong máy năng lượng điện thoại. Thêm nữa, ADV hộ trợ chăm chú web nếu như liên kết tải của người sử dụng không cần là link tải về trực tiếp. Hỗ trợ lấy links từ vào clipboard để mua file.

2. KeepVid – ứng dụng download clip cho android

Không chỉ sử dụng trên laptop mà KeepVid còn là app sử dụng tiện lợi trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng hoạt động trên một số trong những webstite lớn, chứ không hề phải thông dụng rộng rãi ở toàn bộ các website, cho nên vì vậy nguồn download đoạn clip không quá nhiều dạng. Phần mềm này còn có tính giá thành nếu bạn có nhu cầu sử dụng tất cả tính năng của app. KeepVid hoàn toàn có thể cắt, convert video, điều chỉnh unique video. Và hiện đang mở rộng thành phần mềm cho sản phẩm công nghệ tính.

*
KeepVid – ứng dụng download video trên android

3. Free đoạn clip Downloader – ứng dụng tải clip cho android

Free video Downloader được call tắt là FVD, vận dụng này được sử dụng rộng rãi ở các website vì hoàn toàn có thể download thẳng từ link, không bị chặn bởi những tường lửa của facebook, instagram, tumblr, twitter, … FVD cũng có khuyết điểm là bắt buộc download các video bạn dạng quyền gồm trên youtube. FVD vẫn được không ít người sử dụng bởi thiên tài xem offline bên trên ứng dụng.

*
Free video Downloader – phần mềm tải đoạn clip cho Android

4. Fast tải về Manager

Fast tải về Manager là ứng dụng giúp tăng tốc tốc độ tải về file, cung ứng đa định dạng những tệp tin. Đồng thời ứng dụng còn có chức năng tự động hóa tìm kiếm cùng bắt link tải. Fast download Manager là trình thống trị download hữu ích cho điện thoại hay máy vi tính bảng sử dụng hệ quản lý điều hành Android. Phầm mềm này cũng khá được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.Ngoài ra áp dụng còn cung cấp tải torrent, là 1 trong những trình duyệt y web nhỏ tuổi gọn với hỗ trợ thống trị file.

*
Fast download Manager – ứng dụng tải đoạn clip trên youtube mang đến Android

5. Tải về Manager For Android

Download Manager For apk (IDM) là ứng dụng nâng cao tốc độ download nhanh hơn 3 lần đối với trình download mặc định bên trên Android. Hạn chế và khắc phục được phần nhiều các tinh giảm của trình download của máy, ví dụ như: xác thực trước khi tải, kiểm soát tính toàn diện của file … IDM là miễn tầm giá và luôn tiện lợi, thậm chí hoàn toàn có thể vượt tường lửa, không nên đăng nhập. Như mọi ứng dụng khác, ứng dụng này đôi khi bất tiện vì đựng quảng cáo. Ứng dụng cung cấp tính năng phê duyệt web, hỗ trợ làm chủ file một bí quyết thông minh, đổi khác tên khi download file, giao diện người dùng dễ sử dụng.

*
Download Manager For Android

6. Downloader và Private Browser

Downloader Private Browser được cho phép bạn download các video, hình ảnh, nhạc, tệp tin từ các trang yêu quý trên thiết bị android của mình. Ứng dụng Downloader và Private Browser còn cung cấp tính năng khóa bảo vệ kho nhiều phương tiện, phòng chặn bất kể ai truy cập vào tủ chứa đồ cá nhân.

Xem thêm: Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt? Top 7 Máy Nên Mua 2021

*
Phần mềm tải clip trên youtube về smartphone Android

Trên đó là tổng hợp phần mềm tải video clip cho game android rất hữu ích dành riêng cho bạn. Chúc chúng ta có các trải nghiệm tốt vời.