Bạn là 1 trong những người đắm say chụp ảnh, tuy nhiên bạn không quá rành về việc thực hiện các phần mềm thiết kế, sửa đổi hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy có cách nào để giúp đỡ tăng độ nét của ảnh mà không nên dùng phần mềm.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ giới thiệu bạn những website giúp tăng độ nét cho hình ảnh một cách hiệu quả. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng chất lượng ảnh

4 website giúp tăng độ nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết thêm đến là 1 trang web giúp nhằm tăng độ sắc nét của phần lớn hình hình ảnh có độ phân giải thấp một giải pháp nhanh chóng. Xung quanh ra, website cũng hỗ trợ người sử dụng tính năng điều chỉnh giúp giảm phần trăm vỡ ảnh.

*

Trang website Let’s Enhance sử dụng technology trí lý tưởng nhân tạo, giúp cho việc phân tích hình hình ảnh cần tăng độ phân giải xử lý được thướt tha hơn. Một điểm tinh giảm của trang web Let’s Enhance là thời hạn xử lý hình hình ảnh khá lâu so với những hình ảnh có dung lượng lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng phần nhiều người sử dụng không chỉ sở hữu hồ hết hiệu ứng sửa đổi hình ảnh bắt mắt mà đây còn là 1 trong trình chỉnh sửa hình hình ảnh khá đa dạng chủng loại trên căn cơ web.

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị không hề ít công nuốm chỉnh sửa chi tiết hình hình ảnh như tài năng tăng độ nét của ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng hay độ phân giải hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được so sánh một chín một mười với các ứng dụng Photoshop, trang web Pixlr rước đến cho những người dùng các tính năng sửa đổi hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp hóa với tương đối nhiều tùy lựa chọn về hiệu ứng cũng tương tự bộ lọc. Đặc biệt với giải pháp Sharpen trên Pixlr được cho phép bạn tăng độ sắc nét của đầy đủ bức ảnh bị mờ được nhan sắc nét và rõ ràng hơn với vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, trang web Pixlr cũng bao gồm các chế độ cơ phiên bản như: cắt, dán, chuyển phiên ảnh, làm cho mờ, vẽ, tăng mức độ sáng,... Giúp bạn tiện lợi chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu.

Xem thêm: Nếu Bị Tê Đầu Ngón Tay Đi Khám Ở Đâu ? 10 Địa Chỉ Tốt Nhất 2020

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được biết đến là tất cả một số điểm mạnh nổi bật hơn hẳn các công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị những thuật toán thông minh. Chúng ta có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập độ sáng, xóa vùng bị nhoè, thiết lập nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử đôi mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ sắc nét hình ảnh. Bạn cũng có thể xem tác dụng chỉnh sửa ảnh cuối thuộc ngay trên trang web. Thật tiện nghi phải không nào.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây giúp đỡ bạn bỏ túi được những website giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh mà không cần thiết phải sử dụng tới những ứng dụng chuyên nghiệp. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ đến team thủ pháp của FPT shop nhé!