Ngày càng có không ít phần mượt tăng âm thanh loa vi tính nhưng mà phần mềm tiếp sau đây được đánh giá là đáp ứng rất tốt nhu ước của người dùng. Bạn có thể dễ dàng tăng âm lượng loa của dòng sản phẩm tính bằng giữa những phần mượt này mà lại không đề nghị phải đầu tư chi tiêu vào loa kế bên để khuếch đại âm thanh.

Giúp bài viết của bạn: -Tải phần mềm bức tốc âm lượng phù hợp-Dễ sử dụng phần mềm tăng cường âm lượng

Phần mềm tăng âm thanh loa laptop mà daihoangde.vn giới thiệu chắc chắn sẽ khuếch đại âm nhạc loa ngoại trừ máy tính, Laptop của doanh nghiệp một bí quyết tối đa, giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề âm nhạc bị rè lúc loa ngoài của dòng sản phẩm tính chuyển động và di chuyển.Bạn đang xem: Những phần mềm tăng quality âm thanh mang lại pc xuất sắc nhất


*

Phần mềm tăng tốc âm lượng loa thứ tính tốt nhất hiện nay

Mục Lục

Giới thiệu TOP phần mềm tăng âm thanh loa vi tính

Giới thiệu TOP ứng dụng tăng âm lượng loa vi tính

Thư mục bài viết:1. Bộ tăng âm.2. Bộ bức tốc âm thanh DFX.3. Hiệu ứng music Moo0.4. Hạnh phúc 3D.5. Cách trực tiếp tăng âm thanh loa.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh

1. Bộ tăng cường âm thanh

Phần mượt tăng âm lượng Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng. Mặc dù bạn áp dụng trình phân phát yêu thích của chính mình để nghe nhạc, đùa trò chơi, xem phim hay đoạn clip trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster có thể tương tác với chương trình và phát ra âm thanh.

Các tuấn kiệt chính của bộ tăng âm:

-Giảm âm lượng hệ thống-Không làm trở nên dạng âm thanh khi tăng cường-Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển từ khay hệ thống-Tùy chỉnh music cho nhiều ứng dụng-Khởi rượu cồn từ Windows


*

=> cài đặt xuống links tới Sound Booster cho Windows

Sau khi thiết lập xuống và thiết đặt Sound Booster trên máy của bạn, hãy chạy phần mềm. Sound Booster sẽ auto chạy vào nền và chế tạo ra biểu tượng (Biểu tượng) nằm ở cuối thanh tác vụ bên trên màn hình.Để tăng âm lượng, thừa nhận biểu tượng của Bộ bức tốc âm thanh ở tiệm rượu Ban sứ mệnhr, kế tiếp chọn triển lãm Sau kia kéo thanh trượt lên để tăng âm nhạc và trái lại để bớt âm thanh.


*

2. ứng dụng DFX Audio Enhancer

Tương tự như ứng dụng Sound Booster mới ra mắt, phần mềm tăng âm thanh DFX cũng được nhiều người niềm nở và sử dụng.Sau khi thiết lập về và cài đặt DFX Enhancer, trong hình ảnh phần mềm, bạn Nhấp loài chuột trái vào vỏ hộp sức lựcHệ thống sẽ tự động tối ưu hóa ngay mau chóng để tăng âm thanh của loa trang bị tính.

Các kỹ năng của DFX Audio Enhancer:

– tinh chỉnh và nâng cấp chất lượng music – cơ chế hiển thị âm nhạc chi tiết và vừa đủ – cung cấp xem tin tức bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau – loại bỏ nhiễu tạp âm và tạo ra âm thanh chân thực – phục hồi chiều sâu của music – xử trí âm thanh 3d – tăng cường và độ trầm mang đến âm thanh


*

=> link tải xuống bộ tăng cường âm thanh DFX cho Windows

3. Hiệu ứng music Moo0

Moo0 Audio Effect là một trong công cụ bao gồm thể cải thiện chất lượng âm thanh lúc nghe nhạc cùng xem video, góp tăng âm lượng của dòng sản phẩm tính. Moo0 Audio Effect cũng hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo rất có thể dễ dàng thay đổi các thông số của bạn dạng nhạc.


*

Các chức năng chính của hiệu ứng âm nhạc Moo0:

=> link tải hiệu ứng âm nhạc Moo0 cho Windows

4. Sung túc 3D

Boom 3 chiều là hình thức tăng âm lượng miễn phí hoàn toàn có thể khuếch đại âm thanh cho Windows với Mac. Boom 3D cũng có thể có trình phát âm thanh tích hợp, lựa chọn áp sạc ra và khả năng thống trị thiết bị (bao có loa hệ thống, tai nghe và loa ngoài). Boom sử dụng một thuật toán khác biệt để trích xuất âm thanh unique tốt tuyệt nhất từ ​​dàn âm nhạc nổi hoặc thêm các hiệu ứng để tạo nên âm thanh ảo, giúp music nghe trên tai nghe trở nên 3d hơn.


Các khả năng của Boom 3D:

– Mô phỏng hiệu ứng âm thanh 3d trên laptop của bạn. -Tăng âm thanh và quality âm thanh. -Equalizer cho nhiều loại nhạc. -Chọn và cai quản các trang bị đầu ra.

=> liên kết tải Boom 3 chiều cho Windows

5. Bí quyết chỉnh âm thanh trên sản phẩm tính, trực tiếp tăng âm thanh loa, các tùy chọn gồm sẵn của hệ điều hành

Để tăng âm lượng của dòng sản phẩm tính cầm tay Windows 10, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào giao diện chính biểu tượng con số Nói Ở góc bên trên bên buộc phải của màn hình, kế tiếp chọn Mở thiết đặt âm thanh.

Bước 2: Trong cửa ngõ sổ cài đặt âm thanh, nhấp vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển âm thanh.


Bước 3: lựa chọn tab Play trong cửa sổ cài đặt vừa hiển thị.Nhấp chuột đề nghị vào mục loa Và sàng lọc đặc điểm.


Bước 4: bên trên thẻ Mê hoặc Bạn lưu lại vào ô Bật cân đối âm lượngCuối cùng, nhấp vào “OK” nhằm lưu cài đặt đặt.

Xem thêm: Cách Chữa Lỗi Game Mode Không Mở Được Game Trên Win 10 Creators Update


Cũng thuận lợi sử dụng phần mềm để tăng âm thanh loa buộc phải không? Mời chúng ta làm theo hướng dẫn chi tiết trên để tận thưởng những phút giây giải trí vui vẻ. Tôi chúc thành công.

Các tự khóa liên quan:

Phần mềm doanh nghiệp lớn loa laptop tăng âm lượng

, ứng dụng tăng âm lượng máy tính, tăng âm lượng loa vi tính,