Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Tạo ổ đĩa ảo bên trên Win 10 khá 1-1 giản, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm chuyên được dùng hoặc sử dụng ngay tiện ích có sẵn trên Windows 10. Như các bạn đã biết, ổ đĩa ảo (VHD) bản chất có dạng giống hệt như ổ đĩa cứng, cách thức hoạt động y hệt như một ổ đĩa cứng nhưng lại nó đã sử dụng bộ nhớ lưu trữ thật của dòng sản phẩm tính để chế tạo ra bộ nhớ này.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo win 10


Ổ đĩa ảo thường xuyên được thực hiện trên lắp thêm ảo để triển khai ổ đĩa cứng. Trong bài viết hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn 2 biện pháp tạo ổ đĩa ảo trong Windows 10. Mời các bạn cùng theo dõi!


Ổ đĩa ảo là gì?

Tương từ như ổ đĩa thực về tính năng sử dụng, nhưng ổ đĩa ảo không hẳn ở dạng vật lý. Ổ đĩa ảo thường xuyên được tạo ra từ 1 phần mềm bên thứ tía như Ultraiso, PowerISO, DAEMON Tools Pro…

Tuy nhiên, với việc trợ góp của công cụ gồm sẵn, chúng ta có thể tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 mà không đề nghị tới 1 phần mềm nào khác. Ổ đĩa ảo chính là một phương án rất bổ ích để sửa chữa thay thế ổ đĩa thiệt trong trường hợp đề xuất thiết, khi sản phẩm công nghệ tính không tồn tại ổ đĩa cứng.


Hướng dẫn sản xuất ổ đĩa ảo vào Windows 10

Tùy vào trường thích hợp mà bạn cũng có thể sử dụng một trong các 2 cách sau đây để chế tạo ổ đĩa ảo bên trên Windows.

Cách 1. Sử dụng tiện ích gồm sẵn để chế tạo ổ đĩa ảo bên trên Win 10

Bạn có thể dễ dàng tạo nên ổ đĩa ảo (VHD) trong Windows 10 bằng những cách như sau:

Bước 1. Chúng ta mở bối cảnh Disk Management lên, bằng phương pháp nhấn phối hợp phím Windows + R => tiếp nối nhập vào lệnh diskmgmt.msc => và nhấn Enter (như hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là bạn đã hiểu cách thức làm cầm cố nào để tạo nên ổ đĩa ảo bên trên Win 10 bằng phương pháp sử dụng Ultraiso và bởi công cụ bao gồm sẵn trên sản phẩm tính. Hy vọng rằng các các bạn sẽ cảm thấy thú vui với ngôn từ trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Lấy Lại Email Đã Gửi Trong Gmail Đơn Giản, Nhanh Nhất

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều mẹo về Windows 10 hưu ích hơn trong trang này và nếu như có thắc mắc hoặc thắc mắc nào tương quan đến nội dung bài viết này, nhớ rằng để lại lời bình của doanh nghiệp trong phần dưới đây.