Phần mềm tạo sub cho video đơn giản

Subtitles (phú đề) của video clip là cấu tạo từ chất không còn xa lạ khiến đoạn phim của bạn thêm nhộn nhịp, dễ nắm bắt cùng truyền tải thông điệp mà lại bạn muốn gửi gắm cho fan coi. Hãy cùng daihoangde.vn tìm hiểu 3 chế độ tạo thành sub đến đoạn phim được thực hiện những duy nhất nhé.

You watching: Phần mềm tạo sub cho video đơn giản


1. Youtube

Youtube không chỉ có là 1 trong trang web share video clip ngoại giả chứa nhiều chức năng chỉnh sửa đoạn Clip cực kỳ hữu dụng không hẳn ai ai cũng biết, một trong các đó là chức năng chế tạo sub đến video. Đối cùng với đa số bạn new tò mò hay là không mong thiết lập gần như phần mềm tạo nên sub chuyên nghiệp thì công dụng này khôn xiết hữu ích với dễ dàng sử dụng.

Những bước đơn giản và dễ dàng nhằm chế tác sub mang lại video bằng Youtube:

Cách 1: Msống trình coi sóc Youtube và đăng kí thành viên nếu như khách hàng chưa có thông tin tài khoản trên phía trên.

Cách 2: Nếu chúng ta chưa xuất hiện sẵn đoạn Clip nhưng mà bạn có nhu cầu thêm sub trên Youtube, bấm vào phần Upload (Tải lên) hoặc phần mũi thương hiệu nhằm download lên video của công ty mà lại ko giảm chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chắt lọc chế độ đến đoạn Clip của bản thân mình bao hàm công khai minh bạch, không công khai, riêng rẽ bốn hoặc đang lên kế hoạch.

Sau kia Xuất bản (Publish) đoạn phim và sửa đổi một vài biết tin cơ bạn dạng như tên video clip, biểu thị đoạn phim,...

*

Bước 3: Sau Lúc xuất bạn dạng Clip thành công xuất sắc chúng ta vào phần Trình chỉnh sửa đoạn Clip (Video Manager) để ban đầu sản xuất sub cho đoạn phim của công ty. Tại phía trên, tại đoạn Chỉnh sửa (Edit), các bạn lựa chọn Subtitles và CC và hình ảnh quản ngại lí prúc đề đã xuất hiện thêm.

*

Sau kia, hãy nhấp vàoThêm phụ đề new (Add new Subtitles)với chọnCreate new subtitles or closed captions. phần này hay nằm cạnh bắt buộc vào bối cảnh cai quản lí prúc đề và một vùng văn bạn dạng sẽ hiển thị để các bạn bắt đầu nhập prúc đề cho đoạn phim.

*

Bước 4: Chọn ngôn từ đến phú đề sống bên dưới hoặc chúng ta cũng có thể search thêm ngữ điệu không giống ở góc cạnh của đồ họa. Việc tuyển lựa này sẽ giúp đỡ phân một số loại phú đề của người sử dụng dành riêng cho tất cả những người coi trên nhân loại sau này.

*

Cách 5: Bắt đầu phát video và dừng lại tại thời khắc bạn muốn thêm phú đề bằng phương pháp nhấp vào vết + màu xanh lá cây tại vùng văn uống bản nhằm nhập prúc đề. Prúc đề của bạn sẽ được hiển thị vào vùng nhập prúc đề với cái thời hạn phía dưới đoạn Clip.

Hãy kéo thanh nằm ở vị trí phía 2 bên prúc đề nhằm đổi khác thời gian ban đầu và chấm dứt hiển thị prúc đề.

Cách 6: Sau lúc thêm toàn bộ phú đề mà bạn có nhu cầu thêm, bạnXuất bản (Publish) để sở hữu prúc đề lên mang đến video.

Với tác dụng này của Youtube, ko đều bạn cũng có thể chế tạo phú đề cho video clip một cách đơn giản dễ dàng nhưng chúng ta cũng có thể biến đổi, sửa đổi phụ đề bất kể lúc nào bạn muốn.

2. Adobe Premiere

Adobe Premiere là ứng dụng chỉnh sửa video clip được không hề ít nhà có tác dụng phyên nghiệp dư tuyệt bài bản trên quả đât tin cần sử dụng. Premiere cung ứng những tác dụng đa dạng chủng loại nlỗi dựng phyên và hiệu chỉnh Clip, vì vậy người dùng rất có thể sinh sản sub cho video clip bằng phần đa bước đơn giản dễ dàng sau:

Cách 1: Trong hành lang cửa số thao tác của Premiere, nhấp vào biểu tượng New Items nghỉ ngơi bên dưới cùng của Panel Project và chọn Captions.

*

Quý Khách sẽ sở hữu được 4 sự chọn lọc đến phú đề là CEA-608, CEA-708, Teletext cùng Open Captions. Ở phía trên, bạn có thể chế tạo một CEA-708 đến phú đề đóng.

*

Bước 2: Trong Program Monitor, thiết lập kỹ năng Closed Captions Display với lựa chọn Correct Caption Type. Kéo tập tin Captions vào timeline.

See more: Chương Trình Nghệ Thuật “75 Năm Vinh Quang Công An Nhân Dân Việt Nam”

Cách 3: Chọn tệp phú đề bạn muốn thêm và sử dụng Captions Panel nhằm thêm phụ đề, thời hạn hoặc format phú đề của người sử dụng. Nếu chúng ta không thấy Captions Panel, hãy vào Menu bên trên tkhô nóng biện pháp với chọn Captions. Hãy để ý đến điểm In cùng Out tương xứng với lời nói vào đoạn phim của chúng ta.

*

Với prúc đề mngơi nghỉ, bạn tất cả một số trong những tuỳ chọn bổ sung nhỏng phông chữ tốt điều chỉnh kích thước.

*

Cách 4: Trong vỏ hộp thoại Export, chọn Captions nhằm xuất prúc đề bạn vừa tạo ra mang đến Clip.

3. Aegisub

Aegisub là ứng dụng chế tạo ra sub cho video hết sức phổ cập bây giờ bởi vì nó là trọn vẹn miễn phí với phiên bản Portable, bạn có thể áp dụng nhưng không nhất thiết phải setup. Trong khi, Aegisub còn hỗ trợ bạn biên dịch phú đề cùng chỉnh sửa chúng một phương pháp hối hả và chuyên nghiệp hóa.

Các bước chế tác sub đến video với Aegisub:

Cách 1: Trên thanh phương tiện, lựa chọn Video với cliông xã vào mở cửa video nhằm mở tệp tin video nhưng bạn có nhu cầu có tác dụng prúc đề.

Do Aegisub là phần mềm miễn phí nên có thể hỗ trợ một vài ba định dạng đoạn phim cơ bạn dạng, nên trường hợp đoạn phim của bạn tất cả định dạng kỳ lạ hãy đổi về đuôi MP4 để ứng dụng hoàn toàn có thể làm việc.

*

Bước 2: Sau Khi mlàm việc đoạn phim trong cửa sổ thao tác, bạn có thể setup % form size hiển thị video clip ở góc phía bên trái nếu đoạn Clip quá to hoặc thừa nhỏ dại.

Cách 3: Chọn xuất hiện Audio phía bên trong mục Audio ở bên trên thanh hao giải pháp cùng chọn tệp tin audio thích hợp đến video của người sử dụng.

*

Bước 4: Cài đặt thời hạn xuất hiện cùng biến mất đến từng đoạn phú đề nhưng bạn có nhu cầu tiếp tế.

lúc bạn muốn phú đề ban đầu hiện trên đoạn phim của doanh nghiệp, lựa chọn Set start of selected subtitles to lớn current video clip frame hoặc thừa nhận Ctrl+3 trên keyboard. Sau kia, lựa chọn Set over of selected subtitles to lớn current video clip frame hoặc Ctrl+4 nhằm xác định thời hạn xong câu phụ đề kia.

*

Bước 5: Nhập văn bản phú đề của công ty, sau khoản thời gian nhập xong xuôi ấn Enter nhằm ban đầu nhập câu sub bắt đầu.

Nếu câu sub thừa lâu năm các bạn chỉ việc thêm kí trường đoản cú /N để xuống cái với không gây rối đôi mắt cho người xem.

Nếu bạn có nhu cầu xoá câu sub chọn Delete Lines hoặc chọn câu sub rồi dấn Ctrl+Delete.

Bước 6: Sau lúc kết thúc tạo title mang đến video clip, chúng ta cũng có thể lựa chọn File rồi chọn Save subtitles as nhằm cất giữ tệp tin sub mang lại Clip của công ty.

See more: Những Công ThứC TíCh Phân Cơ Bản Cần Nhớ, Tích Phân Là Gì

Tạm kết,

Hi vọng với 3 ứng dụng chế tạo sub cho Clip nhưng daihoangde.vn share rất có thể giúp bạn thoả sức vùng vẫy làm cho phú đề một giải pháp sinh động với cuốn hút. Đừng quên tham khảo tức thì KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại daihoangde.vn để đề xuất thêm các kỹ năng chỉnh sửa đoạn Clip nữa nhé.


Chuyên mục: Tổng Hợp