Phần mềm xem ảnh động

Bạn đã cài đặt xuống một GIF phim hoạt hình bên trên PC Windows 10 của bản thân mình nhưng lại không chắc chắn bí quyết msinh hoạt cùng coi nó? Trong hướng dẫn này, Shop chúng tôi vẫn coi bí quyết msinh sống cùng coi hình hình ảnh GIF vào Windows 10 miễn phí tổn.

You watching: Phần mềm xem ảnh động

May mắn ráng, vào Windows 10, bạn không buộc phải ứng dụng của bên thiết bị ba nhằm msống cùng coi hình hình ảnh GIF phim hoạt hình. quý khách hàng rất có thể thực hiện những áp dụng với chương trình nơi bắt đầu nhằm msống cùng coi hình hình ảnh GIF hoạt hình.

Theo những lịch trình máy tính xách tay để bàn cổ xưa cùng các áp dụng hiện đại cung ứng xem hình ảnh GIF hoạt hình trong Windows 10.

Điều nên để ý là không có ứng dụng cội làm sao trong số này cho phép bạn sản xuất hoặc chỉnh sửa hình hình ảnh GIF hoạt hình. Quý khách hàng có thể sử dụng những vận dụng này để mlàm daihoangde.vnệc và chỉ coi hình họa GIF hễ.

Tấm hình

Ảnh, sự sửa chữa mang đến Windows Photo daihoangde.vnewer truyền thống vào Windows 10, cung ứng GIF. Nói Kết luận, chúng ta cũng có thể mtại một hình hình ảnh GIF phim hoạt hình bởi ứng dụng Ảnh để xem GIF hoạt hình. Điều kia nói rằng, các bạn thiết yếu áp dụng ứng dụng Ảnh nhằm tạm dừng với chỉnh sửa GIF.

trình duyệt website IE

Mặc dù Edge là trình chuyên chú mang định trong Windows 10, Internet Explorer vẫn chính là một phần của Windows 10. Internet Explorer vào Windows 10 chất nhận được bạn mnghỉ ngơi cùng xem hình hình ảnh GIF hoạt hình. Để mnghỉ ngơi hình hình ảnh GIF, click chuột menu Tệp vào Internet Explorer (nhấn phím Alt giúp xem menu), bnóng Mở, bnóng Duyệt, thay đổi một số loại tệp thành Tất cả Tệp, lựa chọn GIF, bấm Msống, rồi bnóng nút OK để thấy GIF.

Microsoft Edge

Giống nhỏng Photos cùng Internet Explorer, Microsoft Edge cũng cung cấp mở cùng xem hình hình ảnh hoạt hình trong Windows 10. Quý Khách có thể mở toàn bộ những loại hình hình ảnh GIF trong trình chăm nom Edge.

See more: Các Loại Tấn Công Social Engineering Phổ Biến Có Thể Bao Gồm:

Thỏng

Microsoft gần đây đang cập nhật áp dụng Mail khoác định để hỗ trợ hình ảnh GIF rượu cồn. Phiên bản tiên tiến nhất của vận dụng Mail hỗ trợ thêm hình hình họa GIF vào gmail cùng hiển thị GIF bao gồm hình cồn trong áp dụng khi chúng ta nhận được tin nhắn có hình hình họa GIF động.

Ngoài tất cả những ứng dụng với chương trình cội này, gồm hàng trăm áp dụng miễn giá tiền bao gồm sẵn vào Windows Store giúp thấy hình hình họa GIF. Tuy nhiên, Lúc daihoangde.vnết bài daihoangde.vnết này, phần lớn tất cả những người sản xuất GIF trong Cơ sở gần như là ứng dụng tmùi hương mại.

Sau đây là nhì vận dụng GIF miễn chi phí trong Windows Store.

123 Trình coi ảnh (miễn phí)

Để bắt đầu, nhà cách tân và phát triển 123 Pholớn daihoangde.vnewer rất có thể đã sử dụng thương hiệu tốt hơn đến áp dụng này. Ngoài các định bản thiết kế hình họa không giống, 123 Photo lớn daihoangde.vnewer cũng cung cấp GIF động. Trong khi chứng kiến tận mắt GIF, chúng ta có thể tạm dừng GIF và phóng lớn cơ thể.

Nhận 123 Trình xem ảnh (links Windows Store)

daihoangde.vndeo hình ảnh GIF Maker (miễn phí)

Nhỏng tên cho thấy thêm, ứng dụng GIF Maker Photo lớn daihoangde.vndeo được cho phép bạn chế tác GIF đụng miễn chi phí. Với áp dụng này, chúng ta cũng có thể chế tạo ra ảnh GIF trường đoản cú hình ảnh tương tự như daihoangde.vndeo clip. Ứng dụng chất nhận được các bạn thêm cảm giác đến từng hình hình họa vào hình họa GIF.

See more: #1 Hướng Dẫn Cách Tải Tin Nhắn Thoại Trên Facebook Trên Điện Thoại

Ngoài các áp dụng này, chúng ta cũng có thể sử dụng những hình thức dịch vụ trực tuyến miễn phí tổn để chế tạo ra GIF cơ mà chưa phải setup bất kỳ ứng dụng nào trên PC.

Tải daihoangde.vndeo hình họa GIF Maker (link Windows Store)

Quý khách hàng có biết rằng bạn cũng có thể đặt GIF hoạt hình làm nền mang lại máy daihoangde.vn tính để bàn trong Windows 10 không?