ImageGlass 8.3 là phần mềm xem ảnh tương từ như Windows Photo Viewer của Windows. ImageGlass cung cấp tốt những định dạng hình ảnh như GIF, PNG vốn "bó tay" trong Windows Photo Viewer.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh jpg


*
ACDSee free là phần mềm xem hình ảnh gọn nhẹ giành riêng cho Windows; cung cấp phóng to, thu nhỏ tuổi hình ảnh với những phím '+' cùng '-' hoặc cấp tốc chóng cấu hình thiết lập hình ảnh yêu say đắm làm ảnh nền cho thứ tính.
AirPhotos được cho phép bạn xem ảnh trên smartphone Android vào trình duyệt của máy tính mà lại không buộc phải cáp liên kết hoặc những ứng dụng khác.
Xee³ mang đến Mac 3.5.3 là 1 trong trình xem với duyệt hình ảnh thông minh. Thiết lập Xee³ mang lại Mac, giúp người dùng mau lẹ nắm bắt nội dung và xử lý những file hình ảnh không ước muốn chỉ vào vài nốt nhạc.
Marzipano là phương pháp xem hình ảnh 360 độ mã mối cung cấp mở của một doanh nghiệp lớn khởi nghiệp về ảnh nghệ thuật, sở hữu đến cho người dùng trải nghiệm tham quan quả đât thực trong hình ảnh Panorama.
FastRawViewer cung cấp cụ thể thông tin tài liệu exif, biến hóa hàng loạt và và cung cấp xem các file ảnh RAW thuộc lúc.
Happy Photo Viewer là ứng dụng quản lý ảnh hấp dẫn mang lại máy tính. Nó cho phép người cần sử dụng xem chi tiết thông tin từng hình ảnh hay bên dưới dạng trình chiếu slide show để sở hữu thể thiết lập theo ý muốn.
*
PEL Flickr for android giới thiệu ảnh Flickr theo 3 nhóm: P(Popular), E(Expert), cùng L(Lowbrow).
XnView MP cho Linux 0.94.1 là phần mềm cải tiến nâng cao của phần mềm xem hình ảnh đa tác dụng XnView. Phần mềm được hỗ trợ hoàn toàn miễn mức giá và cung ứng cả 3 hệ quản lý điều hành trên máy vi tính là Windows, Mac và Linux.
SketchUp Viewer 2019 là phần mềm xem mẫu thành phầm được tạo vị SketchUp. Đây là công cụ hoàn hảo để share mẫu thành phầm với đồng đội và đồng nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Thông Số Màn Hình Máy Tính, Laptop Không Cần Phần Mềm


*
Resco Photo Manager For Windows mobile là ứng dụng sử dụng giúp xem hình ảnh động, sắp tới xếp, chỉnh sửa và share hình ảnh của bạn.
Bản quyền © 2022 daihoangde.vn. Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc daihoangde.vn khi chưa được phép.
*