Trong thời đại công nghệ lên tiếng cải cách và phát triển cchờ khía cạnh hiện thời, live stream đã cùng đã là hình thức ảnh hưởng không còn xa lạ với tất cả tín đồ, nhất là người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình desktop lên youtube

Tuy nhiên, phương pháp live stream qua màn hình hiển thị máy tính tác dụng độc nhất thì không chắc ai cũng biết cùng áp dụng thành công. Vì nắm, từ bây giờ mình sẽ giải đáp các bạn cụ thể cách live sầu stream màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ tính qua Youtube một giải pháp ví dụ với dễ dàng nắm bắt độc nhất vô nhị.

*

1. Điều kiện rất cần thiết bắt buộc có Phần mềm ghi cùng phạt trực tuyến OBS (Open Broadcaster Software) Studio. Một số ứng dụng kèm theo cung cấp OBS nhỏng Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, đa phần ứng dụng này đã có được cài đặt mang định lúc bạn đặt hàng máy tính. Hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính đề nghị tự Windows 7 trsinh hoạt lên.

*

OBS cung cấp phát trực tiếp trên Youtube

Tài khoản Youtube đã có được kích hoạt tài năng live stream (thường được sử dụng bao gồm tài khoản gmail của người sử dụng để đăng ký). Không vi vi phạm live sầu stream bên trên Youtube trong 90 ngày.

2. Chi huyết giải pháp live stream screen thứ tính

Bước 1: Truy ctràn vào kênh Youtube cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của mình

*
Khu vực làm chủ live stream

Tiếp theo, nhấp lựa chọn nhân kiệt live stream. Khu vực làm chủ live sầu stream gồm gồm có mục sau:

Màn hình hiển thị văn bản live sầu stream.

tin tức cơ bạn dạng nhỏng tên, mô tả, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live sầu stream (dùng để liên kết với phần mềm cung ứng live sầu stream)

Bảng chat với những người coi.

Bộ đối chiếu live sầu stream cùng với các số liệu theo dõi và quan sát theo mô hình biểu vật dụng.

Bước 2: Thiết lập mọi thông báo cơ phiên bản trên của live stream

Theo cách thức của Youtube thì các bạn sẽ đề nghị tùy chỉnh thiết lập đều lên tiếng vạc này mỗi lần live sầu stream.

*
Những biết tin cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên chi tiêu suy nghĩ tên title thiệt hóa học, thiệt tuyệt hảo nhằm mục đích quyến rũ sự quyên tâm của của mọi tín đồ. Ô biểu lộ (mô tả tìm kiếm box): hãy bắt tắt nlắp gọn rất nhiều thông báo bạn nghĩ là quan trọng đặc biệt trong buổi live stream để phần lớn fan có thể dễ dàng nắm bắt hơn. Cài đặt quyền riêng rẽ tư: khoác định đặt tại chế độ công khai Thẻ (tags): gắn thông tin tài khoản những người thuộc live cùng với bạn(trường hợp có). Lên kế hoạch mang đến luồng tiếp theo: Nếu chúng ta chưa có chiến lược cho lần live stream tiếp theo thì rất có thể bỏ qua mất mục này.

Bước 3: Cài đặt OBS Studio

Sau khi đang xong câu hỏi thiết lập về, các bạn khởi cồn phần mềm OBS đã có được để trên máy vi tính với lựa chọn mục Cài đặt trên tkhô hanh giải pháp chủ yếu.

*
Biểu tượng ứng dụng OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy yêu cầu con chuột vào hình họa đại diện thay mặt tài khoản của bản thân mình → chọn Creator Studio → copy Stream Key vào Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ bỏ hình thức dịch vụ streaming youtube

Lưu ý khi triển khai live sầu stream màn hình trang bị tính:

Quý khách hàng nên bảo mật hoàn hảo Stream Key vì trường hợp key bị rò rỉ ra bên ngoài thì người khác rất có thể từ bỏ ý phạt thẳng trên thiết yếu kênh Youtube của bạn.

Trường vừa lòng ko rước được key, chúng ta cũng có thể reset nó tự trang tổng quan (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình kỹ năng chat trực tiếp nhỏng nhảy cơ chế lừ đừ hoặc chỉ có thể chấp nhận được thành viên của kênh nhắn tin nhắn chat chit.

*
Một số cấu hình thiết lập nâng cao khác

Cách ở đầu cuối vào các bước phương pháp live stream screen sản phẩm tính là các bạn chỉ cần dấn chọn Start Streaming vào OBS nhằm ban đầu phát thẳng.

Thông tin của buổi live sầu stream sẽ được hiển thị công khai bên trên trang tổng quan liêu Youtube.

Trên đấy là trả lời cụ thể biện pháp live sầu stream trên màn hình hiển thị máy tính xách tay dễ dàng triển khai tốt nhất hiện thời. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta thực hiện được rất nhiều buổi vạc trực tiếp trên máy tính xách tay thật thành công xuất sắc.

Trong khi bạn có thể tìm hiểu thêm giải pháp live stream màn hình máy vi tính bên trên facebook/live sầu stream màn hình hiển thị máy tính pc lên facebook nhằm đa dạng chủng loại hóa lúc triển khai live stream.

Xem thêm:

Cảm ơn chúng ta đã quyên tâm bài viết của bản thân mình với chúc bạn tất cả một ngày thiệt thú vui !.