Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam bao nhiều tiền

Phần bự chúng ta khi đưa ra quyết định “come out” với mái ấm gia đình cùng buôn bản hội đông đảo sẵn sàng tâm lý vững vàng kim cương. Đó là việc gan dạ lúc được sống cùng với đúng thực chất nhỏ người. Suy suy nghĩ bao gồm đưa ra quyết định phẫu thuật chuyển giới hay không luôn thường trực trong đầu các bạn ấy. Đó vừa là mong ước, vừa là ước mơ cháy bỏng. Vậy, thực tế quy trình mổ xoang đưa giới từ bỏ thiếu phụ thành nam giới bao nhiêu tiền tại Thái Lan?

1. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ THÀNH NAM BAO NHIÊU TIỀN TẠI VIỆT NAM?

*
phẫu thuật mổ xoang đưa giới tự nữ thành nam từng nào tiền

Chấp dìm mổ xoang đưa giới tại toàn nước là một trong rủi ro khủng hoảng rất to lớn cho sức mạnh với cuộc sống thường ngày tương lai của người tiêu dùng. Tại sao lại nói nlỗi vậy?

Theo dõi báo đài cùng những phương tiện truyền thông media, bạn có thể biết quy định nước ta vẫn không có thể chấp nhận được thực hiện những cuộc mổ xoang đưa giới. Chính vì vậy, trọn vẹn cảm thấy không được các đại lý pháp lí nhằm những bệnh viện được trao giấy phép với tiến hành các cuộc mổ xoang gửi giới, mặc dù là tự thiếu nữ lịch sự nam tuyệt từ bỏ phái nam sang nữ giới.

You watching: Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam bao nhiều tiền

Bạn có thể an tâm phó thác sức khỏe, cũng giống như tính mạng con người bạn dạng thân lúc phần đa trang bị mọi ko bảo vệ an toàn?

Điều đầu tiên, đội ngũ y chưng sĩ sinh sống VN không có kiến thức và kỹ năng trình độ cao cũng như kinh nghiệm về phẫu thuật chuyển giới. cũng có thể mang một ví dụ điển hình nổi bật như: khi phẫu thuật mổ xoang ngực chưng sĩ chỉ biết hút ít ngấn mỡ, ko triển khai liệu pháp Double Incision, thu nhỏ thay vú,… Khiến ngoại hình cố gắng vú phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp không rất đẹp.

Điều sản phẩm công nghệ nhị, ko được sự công nhận cùng đảm bảo của lao lý. Khi tất cả bất trắc xẩy ra, bạn sẽ không được đền rồng đáp tuyệt đền bù thiệt hại.

Điều lắp thêm tía, mổ xoang chui bắt buộc chi phí mổ xoang không cụ thể và hiệu quả sau khi phẫu thuật trọn vẹn không như muốn đợi. Chưa kể tới, chúng ta có thể mất chi phí mà hoàn toàn không đem đến công dụng.

See more: Top Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua, 5 Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí

2. LỰA CHỌN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ THÀNH NAM TẠI YANHEE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

*
phẫu thuật đưa giới từ bỏ cô gái thành nam giới bao nhiêu tiền

Với 36 trung chổ chính giữa, cùng lực lượng 1đôi mươi chuyên gia về y tế, phẫu thuật phú sản, đội hình y bác bỏ sĩ danh tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm vào ngành, Bệnh viện Quốc tế Yanhee luôn hết lòng giúp sức người sử dụng, nhằm mục đích đem đến các giá trị về sức khỏe cùng sắc đẹp hoàn thiện độc nhất vô nhị trong các dịch vụ mổ xoang biến hóa giới tính.

Có thể các bạn chưa biết, Bệnh viện Quốc tế Yanhee trên Bangkok, Đất Nước Thái Lan đang sinh sản dựng lịch sử đáng tin tưởng mang lại bản thân hơn 30 năm qua. Chính do tất cả phần lớn nhân tố bên trên cần Bệnh viện ngày càng nhận ra sự tín nhiệm vững chắc của phần đông khách hàng từ nhiều chỗ trên nhân loại về nghành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện luôn đáp ứng nhu cầu nhiều dịch vụ tương tự như kinh nghiệm của người tiêu dùng một cách tận trung tâm với chuyên nghiệp hóa nhất. Với cơ sở vật dụng hóa học với trang máy văn minh, cho với Bệnh viện Quốc tế Yanhee, các bạn sẽ được bảo đảm an toàn những quyền lợi và nghĩa vụ như:

Bác sĩ siêng khoa trực tiếp đi khám với tư vấnChuẩn bị tỉ mỉ trước khi phẫu thuậtTiến hành phẫu thuật với trang sản phẩm tiên tiếnTái xét nghiệm để bảo vệ quality phẫu thuật 

3. PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ THÀNH NAM BAO NHIÊU TIỀN TẠI THÁI LAN?

*
phẫu thuật gửi giới từ bỏ con gái thành nam giới từng nào tiền

1) Phẫu thuật gửi giới tự phái nữ thành phái nam được tiến hành qua 3 bước trên Bệnh viện Quốc tế Yanhee:

Bước 1: Phẫu thuật cắt quăng quật ngực, giảm bỏ tử cung cùng buồng trứng.

Cách 2: Kéo ống máu niệu cùng may đóng góp lỗ tử cung. Chuẩn bị lòng tay trong làm ống máu niệu.

See more: Suy Nghĩ Của Em Về Câu Ca Dao Công Cha Như Núi Thái Sơn Nghĩa Mẹ Như Nước Trong Nguồn Chảy Ra

Bước 3: Phẫu thuật tạo nên hình cậu nhỏ.

2) Phẫu thuật đưa giới từ chị em thành nam giới bao nhiêu chi phí trên Bệnh viện Quốc tế Yanhee:

Phẫu thuật cắt quăng quật ngực (2 đêm nằm viện): 95,000 BPhẫu thuật ngực hình chữ T ngược (2 tối ở viện): 110,000 BPhẫu thuật ngực sẹo viền ngực (2 tối ở viện): 100,000 BCắt vứt tử cung, phòng trứng (5 đêm ở viện): 69,000 BCắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương thức nội soi (2 tối ở viện): 1đôi mươi,000 BKéo ống ngày tiết niệu với may đóng góp lỗ tử cung (6 tối nằm viện): 140,000 BKéo ống ngày tiết niệu và may đóng lỗ tử cung nội soi (6 tối nằm viện): 170,000 BChuẩn bị lòng tay trong làm cho ống ngày tiết niệu (1 đêm ở viện): 70,000 BCấy ghép dương vật (14 tối ở viện): 300,000 BTạo hình đầu dương vật sau khi cấy ghxay thành quyết nấm (3 tối ở viện): 70,000 BCấy tinch hoàn (không bao hàm giá bán implant) (3 tối ở viện): 80,000 BCấy lại tkhô nóng silinhỏ trong dương vật (không bao gồm giá bán implant) (5 đêm ở viện): 96,000 B

daihoangde.vn hân hạnh là thay mặt đại diện chính thức của bệnh viện Yanhee tại cả nước. Hãy contact tức thì với Quỳnh Lưu để được hỗ trợ tư vấn trọn vẹn miễn mức giá về toàn bộ những vấn đề phẫu thuật mổ xoang đưa giới!

VPĐD: Ms. Quỳnh Lưu

Số điện thoại: (+84) 906 04 04 60

daihoangde.vn

Văn phòng đại diện: Số 306/35a Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Q.Bình Thạnh, TP.HCM