Nước đôi mắt chảy ngược…Con tín đồ ta sau thời điểm chết đi, họ đã mãi vương vãi vấn trong tâm của hầu như người mà người ta yêu thương, nhưng mà “ác giả ác báo” vày mỗi một tuyển lựa sai lầm chắc hẳn rằng đều cần trả giá."Tình nhân trả thù" là câu chuyện về hành trình trả thù của cô gái có tên là Nitya Mitra. Tai nạn ngoài ý muốn ngoài ý hy vọng đã khiến cho cô lâu dài mất đi gương mặt của mình, nhưng suôn sẻ thay, Nitya được chưng sĩ Dayal Thakur sản xuất hình cho 1 khuôn khía cạnh mới giống hệt với Durga- đứa phụ nữ đã bị tiêu diệt của ông…

*

Lớn lên trong một gia đình hạnh phúc với đầy đủ, hai bà mẹ Nitya Mitra và Payal Mitra luôn luôn yêu yêu mến nhau. Cho đến một ngày, điều tồi tệ tốt nhất đã xẩy ra khiến mái ấm gia đình của Nitya rơi vào cảnh cảnh tung thương. 2 năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã trở nên Shaurya cùng Rajnath cố gắng nhau chống hiếp, khiến cho Payal sống trong nỗi nhục nhã ê chề. Với cầm lực phong phú của gia đình, Sakshi cùng Rajnath đã ăn năn lộ toàn bộ những người liên quan đến vụ án và tất nhiên việc này đã hỗ trợ Sakshi và Rajnath mau lẹ thoát khỏi vòng lao lý.

Bạn đang xem: Tình nhân trả thù

*

*

Nhưng vấn đề này đã khiến Payal phạt điên, phụ huynh của cô thì trường đoản cú tử… còn Nitya bị tai nạn đáng tiếc và buộc phải sống trong thân phận của bạn khác.

*

Trở lại với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng sẽ trả thù mái ấm gia đình Goenka bằng mọi giá, nhưng hầu hết chuyện không còn tiến hành theo chiến lược của Nitya. Câu chuyện về sự việc trả thù của Nitya ban đầu trở buộc phải gây cấn hơn khi Dev-anh họ của Shaurya và đàn ông trưởng của gia đình Goenka quay lại từ Hoa Kỳ. Dev cũng chủ yếu là bạn thân nhất của Nitya với anh cũng đã thầm yêu cô từ khôn cùng lâu.

Xem thêm: 10 Mẫu Laptop Dưới 20 Triệu Tốt Nhất 2016 Tầm Giá < 15 Triệu Và < 20 Triệu

*

Sự xuất hiện thêm của Dev có khiến cho kế hoạch trả thù của Nitya rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm? Với mục đích trở về Ấn Độ nhằm tìm tăm tích của fan thương, liệu Dev đã phản ứng ra sao khi hiểu được Nitya vẫn còn đấy sống và đang sẵn có ý định hãm hại mái ấm gia đình anh? Và vòng quay tội lỗi ấy liệu đến bao giờ mới kết thúc?

*

Đón xem bộ phim truyền hình “Tình nhân trả thù” vào tầm khoảng 21h00 mỗi ngày trên daihoangde.vn.