Chiến dịch bão táp t

Trước lúc Liên Xô tan tan vào khoảng thời gian 1991, nước Nga đã làm qua tương đối nhiều trận chiến tma lanh bự nhỏ dại. phần lớn bộ phim truyện sẽ thành lập nhằm mục tiêu ca tụng những nhân vật chiến trận


1. Giới hạn cuộc sống – The Edge (2010)

*

Vào cuối Chiến tnhóc Thế giới sản phẩm công nghệ nhị, hàng vạn cựu binc chiến tranh Xô Viết được hồi hương thơm tự Đức. Họ bị Lãnh tụ Stalin đầy cho tới Siberia nhằm cải tạo. The Edge là một trại cải tạo như thế, nằm tại vị trí rìa một vùng đồi núi rậm.

You watching: Chiến dịch bão táp t

Dù từng là anh hùng mặt trận, mà lại bác tài xe cộ lửa Ignat lại bị đầy tới trại cải tạo sau khoản thời gian tiêu hủy chiếc tàu hỏa nhanh nhất của Liên Xô sau đó 1 cuộc đua ấu bệnh trĩ.

Ở trại cải tạo, anh phân phát hiện ra một con đường ray xe cộ lửa đã bị lỗi nhì. Lần theo con đường ray này tập bơi qua sông, anh phát hiển thị Elsa, một tín đồ đàn bà Đức mất chồng và nên sống sót bằng phương pháp săn uống bắt hái lượm xuyên suốt các năm. Từ bất đồng ngôn ngữ, họ dần dần bắt tay hợp tác với nhau để sửa đầu đồ vật xe lửa.

Tuy nhiên, khi trở về được trại cải tạo, chúng ta lại bị xa lánh bởi dư vang hằn thù với người Đức từ bỏ cuộc chiến tranh, rồi lại tiếp tục đề nghị đối mặt với cùng 1 thương hiệu bao gồm ủy viên tàn ác.

2. 4 tháng ngày Năm – 4 Days in May (2011)

*

Bộ phim thể hiện phần nhiều ngày ở đầu cuối trước khi Phát xkhông nhiều Đức đầu sản phẩm trong tháng 5-1945. Bối cảnh phim ra mắt sống bãi biển Baltic, Pomerania. Một đơn vị chức năng Quân team Xô Viết tất cả 7 tín đồ bọn ông vày đội trưởng Gorynych lãnh đạo làm cho trọng trách đi thám thính hoạt động vui chơi của những người dân Đức. Một đội quân Đức trú làm việc sát gần đó, chờ đón di tán cho Đan Mạch, địa điểm chúng ta vẫn đầu hàng Anh.

Cả nhị phe hồ hết hiểu đúng bản chất cuộc chiến tranh sắp xong và không thích gây sự, hãy chọn phương án chờ đón. Tuy nhiên có những người Đức tphải chăng tuổi được lan tỏa tư tưởng ko đầu mặt hàng, cùng các vị chỉ huy Hồng quân lại ko giữ lại được đạo đức nghề nghiệp chính trực.

3. Cọp Trắng – White Tiger (2012)

*

Sở phim cuộc chiến tranh Nga hay duy nhất này dựa trên cuốn tè tngày tiết cùng tên của phòng vnạp năng lượng Ilya Boyashov.

Một bác tài lái tăng như mong muốn sinh tồn sau đó 1 cuộc chiến xe cộ tăng vào ngày hè năm 1943. Dù bị phỏng 90% khung người dẫu vậy anh vẫn phục sinh tuyệt diệu nhưng mà ko vướng lại vết tích gì. Tuy nhiên, anh bị xôn xao trí nhớ với do dự mình là ai. Vì cụ anh được đặt cái tên Ivan Naydyonov cùng trở về chiến trường.

Ivan có niềm tin rằng bản thân có chức năng tiếp xúc với xe pháo tăng với bị ám ảnh do một cái xe pháo tăng vô địch của Đức quốc xã. Anh quyết trung tâm dò search với phá hủy loại xe tăng bí hiểm nhưng mà quân nhân Hồng quân Điện thoại tư vấn là Cọp White. Quân đội Xô Viết đã xây đắp một mẫu xe tăng T-34 mãnh lực khác thường cùng lãnh đạo anh hủy diệt Cọp white.

4. Phim cuộc chiến tranh Nga giỏi nhất hầu như thời đại: Nữ xạ thủ – Battle for Sevastopol (2015)

*

Trong hầu như bộ phim cuộc chiến tranh Nga hay tốt nhất yêu cầu nói tới Nữ xạ thủ. Phyên ổn nhắc về Lyudmila Pavlichenko, một cô gái trẻ kéo Hồng quân Liên xô cùng trlàm việc trành một Một trong những tay thiện xạ bắn tỉa đáng gờm độc nhất vô nhị trong Thế chiến đồ vật hai.

Năm 1941, Lyudmila Pavlichenko vừa mới trúng tuyển chọn đại học cùng để ăn mừng, cô đi chơi bắn nhau với chúng ta. Tài năng của cô ý được Hồng quân chăm chú với tuyển chọn chiêu tập. Lyudmila được kết phù hợp với tay súng bắn tỉa thâm nám niên Makarov và đem lòng yêu anh này, nhưng lại anh ko đáp lại. khi chiến tranh ở đô thị Odessa, cô bị thương thơm cùng được Makarov kéo mang lại chỗ bình yên, thế nhưng anh vẫn tử chiến.

khi quay trở lại mặt trận Sevastopol, Lyudmila được kết phù hợp với một nam xạ thủ không giống là Leonid. Cô ban đầu phá hủy được nhiều quân thù cùng phát sinh cảm xúc với Leonid. Nhưng Leonid tiếp nối cũng tử chiến vị bị phục kích, do dự Lyudmila đã có tnhì nhỏ bản thân.

5. 28 quyết tử quân – Panfilov’s 28 Men (2016)

*

Sở phlặng cuộc chiến tranh Nga tuyệt nhất phần đông thời đại này dựa vào lịch sử một thời về một một tổ bộ đội cảm tử 28 người đã ngăn chặn với tàn phá những xe tăng của Đức quốc buôn bản đang tiến về Moscow.

Vào thời điểm cuối tháng 11-1941, dưới sự lãnh đạo của Tướng Ivan Panfilov, 28 quân lính Hồng quân ở trong Sư đoàn Súng trường 316 sẽ ngăn chặn 54 xe cộ tăng của Đức tiến tấn công vào Moscow.

See more: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng Acb, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Acb Trên Điện Thoại

Dù chỉ được lắp thêm những một số loại thiết bị hoàn toàn vô dụng đối với xe cộ tăng nhỏng súng trường cỗ binch Mosin-Nagant, súng thứ DPhường với PM-M1910, lựu đạn phòng tăng RPG-40 với súng ngôi trường phòng tăng PTRD-41 không được tiêu chuẩn chỉnh, tuy thế 28 người quân nhân dũng cảm đang võ thuật ko xong ngủ, ko tạ thế phục để bảo đảm an toàn Moscow và quốc gia.

6. Những bộ phyên cuộc chiến tranh Nga giỏi nhất: Vượt lao tù trại tử thần – Sobibor (2018)

*

Sở phyên biểu đạt cuộc nổi dậy vào khoảng thời gian 1943 trên Sobibor, vùng khu đất Ba Lan bị Đức quốc xã chiếm đóng. Nhân thiết bị chính là tín đồ lính Xô Viết – Do Thái Alexander Pechersky, anh là một trong những trung úy thuộc Hồng quân Liên Xô. Vào tháng 10-1943, anh bị trục xuất mang đến vùng khu đất chết người Sobibor, địa điểm những người dân Do Thái bị giết bị tiêu diệt trong hầm đựng khí gas.

Chỉ trong tầm 3 tuần, Pechersky vẫn lên planer cho một cuộc nổi dậy cùng với những tù binh từ Ba Lan cùng các địa phương khác sinh sống Tây Âu. Cuộc nổi dậy thành công xuất sắc 1 phần, góp 300 tù nhân trốn thoát, trong các số ấy khoảng 60 tín đồ vẫn sống sót qua chiến tranh.

7. Cậu nhỏ xíu tín đồ lính – Soldier Boy (2019)

*

Sở phlặng dựa trên cuộc đời thiệt của tín đồ quân nhân tcực rẻ trong Thế chiến máy II, Sergei Aleshkov. Bức Ảnh kinh khủng của cuộc chiến tranh được đề đạt qua đôi mắt ngây thơ của một đứa trẻ khiến người coi Cảm Xúc khôn cùng thương trung tâm.

Cậu nhỏ nhắn mới 6 tuổi tuy nhiên đã không còn không còn mái ấm gia đình trong chiến tranh, như mong muốn cậu được một trung đoàn tương hỗ. Sau đó Seryozha/Sergei Aleshkov được vị chỉ đạo dìm nuôi và biến nô lệ nhỏ dại tuổi duy nhất vào Chiến ttinh ma Thế giới sản phẩm II.

8. Phim cuộc chiến tranh Nga giỏi nhất: Chiến tăng huyền thoại – T-34 (2019)

*

T-34 là 1 trong mẫu xe tăng tầm trung bình được Liên Xô thực hiện trong Thế chiến thứ 2. Bộ phlặng miêu tả cuộc sống của Thiếu úy Hồng quân Nikolay Ivushkin, một lãnh đạo xe pháo tăng bị quân Phát xít Đức bắt giữ.

Ba năm tiếp theo, anh với 3 phạm nhân nhân không giống bị bắt buộc tinh chỉnh và điều khiển một chiến tăng T-34/85 vì chưng quân Đức bắt giữ, cùng với mục đích là rèn luyện kỹ năng phòng tăng đến quân đội phạt xkhông nhiều.

Cùng với sự trợ giúp của nữ phiên dịch viên Anya, anh cùng team của mình đã lên chiến lược cho một cuộc quá ngục khác thường. Đây là một trong những trong những bộ phim cuộc chiến tranh hay độc nhất của Nga.

9. Biên giới cuối cùng – The last frontier (2020)

*

Dựa bên trên đa số sự kiện gồm thật, bộ phim nói về sự việc quyết tử dũng mãnh của các học viên Podolsk trong Trận chiến Moscow vào thời điểm tháng 10-1941.

Những tkhô cứng niên tthấp tuổi được huấn luyện trong ngôi trường quân sự chiến lược với không bao giờ thực chiến. Nhưng Khi chống con đường ở đầu cuối bị rình rập đe dọa và một đoàn xe pháo tăng Đức vẫn áp giáp Moscow, các học tập viên buộc phải ra tiền tuyến đường kungfu cùng Sư đoàn 43 để nhốt quân địch trước lúc tiếp viện tới. Hàng ndở người tkhô giòn niên vẫn hy sinh vào cuộc chiến kéo dài 2 tuần, tuy vậy bọn họ đã xong xuôi nhiệm vụ.

10. Những bộ phim truyền hình cuộc chiến tranh hay nhất của Nga: AK-47 – Kalashnikov (2020)

*

Đây là tập phim tiểu truyện nói về rất nhiều thử khám phá của Mikhail Kalashnikov, fan sáng chế ra khẩu pháo ngôi trường AK-47.

Từ nhỏ tuổi anh sẽ yêu thích với 1 khẩu pháo trường vật đùa. Đến năm 1941, Mikhail đã trở thành sĩ quan lại tinh chỉnh xe tăng của Hồng quân. Trong trận chiến Bryansk, anh bị thương nặng trĩu Lúc sử dụng khẩu súng kháng tăng của Đức quốc làng cùng bị gửi khỏi tiền tuyến đường.

Khi đang được đem đến phía hậu pmùi hương, anh va bắt buộc một tổ quân nhân Đức. Sau Lúc chứng kiến khẩu súng tiểu liên của người bè đảng bị lỗi ngay vào thời gian chủ yếu, anh đã quyết vai trung phong trí tuệ sáng tạo ra một khí giới tự động hóa bắt đầu mang lại quân đội Xô Viết. Phyên ổn xứng danh là 1 trong những trong rất nhiều bộ phim chiến tranh Nga giỏi độc nhất.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Điện Thoại Android, Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Điện Thoại Samsung

Chiến ttinh ma sẽ qua đi tuy thế phần nhiều hồi ức với nỗi nhức vẫn tồn tại đó. 10 bộ phim truyện cuộc chiến tranh Nga tốt nhất đều thời đại nhắc trên để giúp bạn gọi phần nào rất nhiều man rợ của chiến tranh và lòng anh dũng của con fan Khi gánh trên vai sự an nguy của non sông.


Chuyên mục: Tổng Hợp