Bạn đang xài máy tính hệ điều hành và quản lý window, ngày như thế nào đó bất chợt nhiên bạn muốn chuyển sang đồ vật Mac thì điều mà ít nhiều người từ hỏi là, phím Home và End nó ở đâu trên keyboard Macbook.

Bạn đang xem: Phím home có chức năng

*

Để tìm kiếm nút Home và End dễ dãi trên thiết bị bàn phím Mac không thực sự khó cho bạn. Hãy xem rất nhiều hướng dẫn bên dưới bạn sẽ tìm ra các phím thuận tiện hơn.

Nếu ai đang sử dụng 1 bàn phím MacBook, hoặc keyboard không dây của táo bị cắn dở sau đó chúng ta cũng có thể tự hỏi nơi các phím home và End đang ở đâu. Bởi khi nhìn bàn phím bạn dò từng nút, từng hàng, từng dòng sao mà táo khuyết Apple không có phím mình tìm.

Macbook yêu thích giữ keyboard của nó solo giản, và những nút truyền thống quen thuộc với những người dùng máy tính Apple.

*

Home và End là nhì nút bấm hoàn toàn có thể được thực sự hữu ích. đều phím không có một mục đích cố định, nhưng trong phần nhiều các ứng dụng phím trang chủ được áp dụng để trở về đầu của tài liệu, và End được áp dụng để dịch chuyển đến cuối của tài liệu.

Trong một vận dụng như Terminal, chúng được áp dụng để di chuyển lên đầu và dứt của những dòng lệnh.

Nơi nhằm tìm thấy những phím home và end trên MacBook

Nếu sản phẩm công nghệ Mac của bạn không có một nút trang chủ hoặc end sau đó bạn có thể tái tạo chức năng của phím bằng phương pháp giữ phím Fn (góc dưới mặt trái) và áp dụng trái và phím mũi tên bên phải.

home : Fn cùng trái mũi tên. End: Fn và mũi tên mặt phải.

Chỉ buộc phải giữ phím Fn xuống và áp dụng trái và phím mũi tên bên phải đặt nhân rộng những phím trang chủ và End. Nó cũng đáng chú ý rằng việc áp dụng lên với xuống phím tái tạo các phím Page Up và Page Down trên bàn phím máy tính.

Nút home và nút over trên Mac làm cho việc y hệt như trên máy tính Windows?

Câu hỏi là thiên tài và công dụng của những nút end và trang chủ có tương tự nhau khi sử dụng trên macbook cùng window. Câu trả lời là giải pháp ứng dụng thao tác làm việc hơi không giống nhau một chút đối với nhiều người.

Trong Microsoft Windows những phím home và over thường di chuyển con trỏ đến đầu đường, nơi con trỏ nằm; trên thứ Mac nó dịch chuyển con trỏ đến đầu của tư liệu (trừ khi bạn đang thực hiện Microsoft Word, nơi home và phím End tính năng giống như trên laptop Windows).

Xem thêm: Cách Sửa Tai Nghe Bluetooth, Tại Sao Tai Nghe Bluetooth Chỉ Nghe Được 1 Bên

Nếu phía trên là tính năng mà bạn đang tìm kiếm nhằm sao chép, tiếp đến giữ phím Command thay vày Fn trong lúc bấm mũi tên trái cùng phải, điều này triển khai các công dụng tương tự.