Nếu bạn đã cảm thấy phát chán những bộ phim kinh dị dài lê thê với kiểu cách hù dọa cứ lặp đi lặp mãi mà thiếu đi những phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem những phim kinh dị "nhanh, gọn" thì sau đây mời các bạn xem top 15 phim ngắn kinh dị trên Youtube để bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức.

Bạn đang xem: Phim ma ngắn kinh dị nhất thế giới

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi mà đôi vợ chồng đang còn say giấc trên chiếc giường ấm cúng của mình thì bất chợt chiếc điện thoại di động reo lên không ngớt. Người vợ tỉnh giấc vừa nghe máy vừa cằn nhằn khi hối thúc chồng dậy trả lời điện thoại không được. Sau tiếng "Alo" nhỏ nhẹ của cô là giọng của chồng cô phía đầu dây bên kia nói rằng đêm nay anh sẽ không thể về được và nói lời xin lỗi cô. Người vợ bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy hiện giờ ai làngười đang nằm cạnh bên cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm gì khi mà đêm khuya trở về nhà một mình khi mà đã 2 giờ sáng, con đường rất vắng không hề có một ai.Trước mặt làmột người đàn ông mặc bộ áo Vest với hành động và bộ dạng hết sức kì lạ, và đặc biệt gương mặt ông ta dường như không bình thường với khuôn miệng luôn đang cườivà chiếc đầu bị lệch sang một bên. Phim ngắn này chỉ dài có 7 phút nhưng cũng sẽ khiến người can đảm nhất phải rùng mình khiếp sợ.

*
Người cảnh sát sẽ cảm thấy dám một mình bước vào căn nhà hoang là quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho những cô nàng thích lướt Web cả đêm. Phim bắt đầu khi một cô gái vô tình click chuột vào một trang Web, màn hình hiện ra những bức hình kì lạ vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn phía sau phòng bật sáng dù không có ai ở đó, kiểm tra lại Webcam cô gái nhận ra có một bóng đen đang đứng ngay phía sau lưng cô...

*
Chàng trai trẻ phải đối mặt với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi có một người chụp lại hình của bạn khi trong lúc ngủ say, điều đáng sợ là chỉ có duy nhất bạn ở trong phòng. Cô gái Nancy đã trải qua cảm giác khủng khiếp đó. Chỉ với 4 phút xem phim chắc chắn sẽ đem lại cảm giác cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt nhoài sau một ngày làm việc vất vẻ. Anh ta đi vào một con đường vắng vẻ và nghĩ rằng đây là nơi thích hợp để đánh một giấc. Tuy nhiên vào lúc nửa đêm, anh ta phát hiện có tiếng gõ cửa ngay phía sau mình và một vị khách "Không mời mà đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạvề những loạt Email hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được Email như vậy, bạn buộc phải làm theo những gì viết trong Email. Nếu không thì phải nhận lấy hậu quả. Hầu hết chúng ta đều làm theo để tránh điềm xấu. Nhưng nếu như chúng ta phá vỡ quy luật ấy thì chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy cùng theo dõi phim này để tìm câu trả lời.

Xem thêm:

*

14. Vicious (12 phút)

Một người phụ nữ về nhà trễ buổi tối. Cô phát hiện cửa nhà cô đã mở toang ra trước và côcảm thấy không khí rất kì lạ, linh cảm có điều không lành. Hình như có thứ gì đó đang ẩn náu trong ngôi nhà của cô...