Phim tình yêu ngọt ngào hàn quốc

Từ món ăn Kyên ổn Chi đến âm nhạc K-Pop, bao gồm rất nhiều thứ mà lại Hàn Quốc mang đến đến toàn thế giới. Và điều đặc biệt là ko thể thiếu những món kim cương vô cùng lãng mạn. Đó là những bộ phyên ổn tình cảm Hàn Quốc đầy ngọt ngào, đầy trúc vị. Dưới đây chính là 13 phyên tình cảm lãng mạn Hàn Quốc cơ mà bạn đề xuất xem ráng do những bộ phim rầu rĩ không giống.

You watching: Phim tình yêu ngọt ngào hàn quốc


Nội dung chính:


Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth Of May

Đạo diễn: Song Min Yeop

Diễn viên: Lee Do Hyun, Go Min Si, Lee Sang Yi, Geum Sae Rok, Oh Man Suk, Uhm Hyo Sub

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn

Số tập: 12


Tuổi Trẻ Của Tháng Năm là một vào những bộ phyên ổn tình cảm Hàn Quốc giỏi nhất đang công chiếu bên trên đài truyền hình KBS. Bộ phim lấy bối cảnh thời đại của trào lưu dân chủ hóa ở Gwangju vào ngày xuân năm 1980.

See more: Phương Pháp Điều Chỉnh Của Luật Hiến Pháp, Đối Tượng Điều Chỉnh Và

Bên cạnh đó là câu chuyện tình thân sâu sắc giữa Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee.

See more: Cách Bật Chế Độ Offline Trên Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Yêu Không Kiểm Soát là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc khôn cùng tuyệt vời! Các nhân vật rất nhiều chủng loại cùng đầy đủ tất cả những tính giải pháp từ nhân vật chính đTến phụ. Nội dung dối trá phức tạp kết nối mọi người tạo buộc phải một câu chuyện đầy căng thẳng khiến khán giả luôn luôn muốn kiếm tìm kiếm nhiều hơn. Nếu bạn ngưỡng mộ một câu chuyện tình lãng mạn đầy bi thương thì đừng bỏ lỡ bộ phlặng tình cảm lãng mạn Hàn Quốc này nhé!

Các bộ phyên ổn tình cảm lãng mạn Hàn Quốc đã đi một chặng đường dài để chinc phục khán giả. Và list phyên tình cảm Hàn Quốc tốt nhất bên trên đây đều được nâng cấp kỹ xảo, hình ảnh, nội dung nhằm hấp dẫn người coi. Từ tình cảm ngọt ngào, hài hước, lãng mạn đến tình cảm đau thương, mỗi bộ phyên ổn là một màu sắc sắc riêng mà lại bạn nhất định phải thêm vào list những chương trình cần xem.


Chuyên mục: Tổng Hợp