Từ trước đến nay, phim võ thuật được rất nhiều khán giả thích thú bởi nội dung cuốn hút ít, những màn đấu võ gay cấn, nhân vật mạnh mẽ. Nhắc đến thể loại phim này, chắc hẳn mọi người đều nghĩ đến những bộ phim khiếp điển của Trung Quốc. Tuy nhiên, xứ sở Cvào hùa Vàng cũng tỏ ra không hề kém cạnh Khi đã tạo ra mắt nhiều tác phẩm điện ảnh võ thuật được đầu tư cần lao, cảnh quay đẹp mắt. Dưới đây là Top 10 phyên ổn võ thuật Đất nước xinh đẹp Thái Lan chiếu rạp giỏi cùng hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem: Top 10 phim võ thuật thái lan hay và hấp dẫn đến từng chi tiết

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Tay Quyền Thái Bự Con – Muay Tnhị Giant

Thể loại: Hành động, võ thuật, hài hước

Đạo diễn: Nonthakor Thaweesuk

Diễn viên: Dan Chupong, Jason Fenton, Tom Howard, Nathan Jones…

Thời lượng: 103 phút

Công chiếu: năm 2008


Tay quyền thái bự con là phyên ổn hành động võ thuật Đất Nước Thái Lan, kể về người đàn ông vạm vỡ nước không tính rất hâm mộ võ Muay Tnhì. Vì đam mê, anh đã theo học môn võ truyền thống lợi hại này với sử dụng thành thạo nó. Từ một kẻ chẳng tạo ra sự trò chống gì, anh đã trở thành võ sĩ tài giỏi. Tuy nhiên, anh sử dụng Muay Thai để giải quyết các vụ đánh cắp klặng cương, chứ không phải làm cho những việc người học võ bắt buộc có tác dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
The Protector – phim võ thuật tránh việc bỏ lỡ

Hành trình của cậu gồm nhiều cực nhọc khăn với nguy hiểm rình rập, vì phải đối mặt với bọn mafia tàn độc, ngày tiết lạnh. Nhiều trộn hành động đẹp mắt, những cảnh xoay được đầu tư công trạng có tác dụng mãn nhãn người coi. Dàn diễn viên chất lượng, điển hình như sự góp mặt của diễn viên võ thuật sản phẩm đầu – Tony Jaa cũng đủ chứng minch độ hấp dẫn của nó. The Protector xứng đáng là một vào những phlặng Vương Quốc Nụ Cười võ thuật tốt nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Sửa Lỗi Ch Play Ko Tải Được Ứng Dụng Trên Android, Sửa Lỗi Ch Play Không Tải Được Ứng Dụng Chi

Trên đây là trang đầu phlặng võ thuật Đất nước xinh đẹp Thái Lan hay với hấp dẫn, nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ nhiều nước. Đừng quên chia sẻ đến bạn bnai lưng với người thân để cùng thưởng thức các bộ phim này.