Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt tốt nhất hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Hiện nay có rất nhiều người muốn phóng to ảnh để nhìn chân thực hơn, rõ nét hơn nhưng lại không biết phóng như thế nào. Thấu hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt tốt nhất trên PC. Các bạn hãy theo dõi để biết cách phóng to ảnh nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Phóng to ảnh không vỡ hạt


Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ miễn phí Image Larger

*
Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ miễn phí Image Larger

Phần mềm Image Larger được rất nhiều người sử dụng hiện nay, phần mềm hỗ trợ phóng to ảnh không bị vỡ hạt nhờ sự hỗ trợ của AI mà bạn có thể làm tăng kích thước ảnh nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh hiển thị.

Với phần mềm Image Larger bạn sẽ được sử dụng miễn phí 100% cũng như bạn có thể phóng to được kích thước như mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm còn thấy được ưu điểm nổi bật đó là tốc độ load cực kỳ nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ phóng to ảnh không bị vỡ Light Image Resizer

*
Phần mềm hỗ trợ phóng to ảnh không bị vỡ Light Image Resizer

Phần mềm Light Image Resizer được ví là một ứng dụng đa chức năng, bởi bên cạnh việc thay đổi kích thước hình ảnh thì phần mềm còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng chèn chữ ký ảnh cũng như điều chỉnh màu sắc và tạo khung hình theo mong muốn.

Ngoài ra, khi sử dụng Light Image Resizer bạn sẽ có được những tấm ảnh vô cùng ưng ý, mang lại phong cách riêng cho riêng mình.

Phần mềm tăng kích thước ảnh không bị vỡ hạt Pixresizer

*
Phần mềm tăng kích thước ảnh không bị vỡ hạt Pixresizer

Pixresizer sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác, xử lý nhanh chóng việc chỉnh sửa ảnh được hoàn thiện trơn tru hơn. Đặc biệt, hình ảnh sau khi được chỉnh sửa vẫn sẽ giữ nguyên được độ nét, không bị mờ hay bị vỡ hạt. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm Pixresizer, bởi nó mang lại cho người sử dụng những tấm ảnh rõ nét như lúc ban đầu.

Phần mềm tăng kích thước ảnh không bị vỡ dành cho iOS ReSiZER

*
Phần mềm tăng kích thước ảnh không bị vỡ dành cho iOS ReSiZER

Phần mềm ReSiZER giúp cho bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của nhiều hình ảnh trong cùng một lúc, phần mềm được sử dụng chủ yếu trên thiết bị iOS lên các bạn trước khi sử dụng cần chú ý.

Với phần mềm ReSiZER bạn có thể chọn ảnh và thay đổi kích thước ảnh trực tiếp lên trên đó và đồng thời bạn còn có thể phóng to để xem trước những thay đổi bạn vừa thực hiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể cài đặt kích thước mặc định cũng như chất lượng hình ảnh để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Phần mềm zoom ảnh không bị vỡ Picture Resize Genius

*
Phần mềm zoom ảnh không bị vỡ Picture Resize Genius

Phần mềm Picture Resize Genius có thể hỗ trợ thay đổi kích thước với nhiều định dạng file ảnh khác nhau, mang lại nhiều tiện ích cho bạn khi cần thay đổi kích thước hình ảnh hoặc là bạn có thể dễ dàng thêm được nhiều hiệu ứng hình ảnh để giúp cho hình ảnh được ấn tượng hơn.

Ngoài ra, phần mềm Picture Resize Genius còn giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh với tốc độ cao và còn hỗ trợ phóng to ảnh không bị vỡ với nhiều định dạng. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng cho bức ảnh của mình và thực hiện kích thước nhiều hình ảnh cùng lúc.

FastStone – Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hàng loạt

*
FastStone – Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hàng loạt

Với phần mềm FastStone bạn có thể thực hiện thay đổi kích thước hình ảnh trên hàng loạt tệp ảnh. Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm cả những tệp PSD. 

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người sử dụng có thể thay đổi kích thước hay thay đổi màu dễ dàng và bạn cũng có thể áp dụng thêm nhiều văn bản.

Graphics Converter Pro – Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ đa chức năng

*
Graphics Converter Pro – Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ đa chức năng

Với phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh này, bạn có thể thực hiện với 500 định dạng tệp đồ họa. Thậm chí, bạn có thể nhập và xuất tất cả các dạng TIFF, GIF, FLC,… Đặc biệt, Graphics Converter Pro còn có đến 3 chế độ thay đổi kích thước khác nhau và bạn có thể thực hiện thay đổi kích thước cũng như tỷ lệ xem trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màu Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất

Phần mềm GIMP 2

*
Phần mềm GIMP 2

Phần mềm GIMP 2 là phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt có trình làm việc và có các công cụ tương tự như Adobe Photoshop. Một trong những điểm được yêu thích ở phần mềm này là nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt chứa nhiều tính năng hữu ích và dễ dàng sử dụng. Ví dụ như bạn có thể chỉnh sửa kết hợp tối ưu hóa hình ảnh mà không lo bị vỡ hạt khi phóng to. 

Phần mềm IrfanView

*
Phần mềm IrfanView

Một phần mềm có tuổi đời khá lâu hỗ trợ phóng to ảnh không bị vỡ hạt mà chắc hẳn nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì cũng sẽ biết đó là phần mềm IrfanView. IrfanView là một phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể tối ưu hóa việc chỉnh sửa ảnh và phóng to ảnh theo mọi kích cỡ mong muốn mà không lo bị vỡ hạt hay mờ ảnh. 

Phần mềm Photoshop

*
Phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp bao gồm chỉnh sửa, nâng cao chất lượng hình ảnh, thiết kế tác phẩm đồ họa 3D, hình minh họa, xoay cắt ghép ảnh,… Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng phóng to ảnh không vỡ hạt cực hiệu quả.

Trên đây là top 10 phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt tốt nhất chuyên nghiệp cho PC. Với những thông tin trên đây chắc chắn các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm thích hợp.