Bạn đừng quá lo lắng. Trung tâm Điện Thoại Số – trung tâm sửa điện thoại LG uy tín tại TPHCM sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục video đã xóa trên Android rất đơn giản. Cùng xem ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục video đã xóa nhờ sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng “DiskDigger Photo Recovery” về điện thoại. Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn phân vùng có chứa tấm video bị xóa và chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ứng dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là một ứng dụng giúp khôi phục tất cả các loại tệp đã xóa như video, ảnh,..Nó giúp phục hồi video đã xóa trên Android, các tập tin bị mất không chỉ ở phân vùng bên ngoài mà còn gồm cả phân vùng nội bộ bên trong.

Sau khi khôi phục xong, có thể bạn sẽ tải chúng lên các kho lưu trữ đám mây ưa thích bao gồm cả Google và hộp chứa.

Lưu ý: Ứng dụng này phải được xác thực trước khi quá trình khôi phục bắt đầu.

Sử dụng Dumpster Image and Video Restore

Dumpster là một ứng dụng khôi phục hình ảnh và video. Nó có thể giúp khôi phục ảnh hoặc video đã xóa mà không cần kết nối internet và truy cập gốc.

Ngoài ra, phần mềm này có khả năng tập tin ở hầu hết các định dạng như hình ảnh, video, MP3, MP4,…Nó còn hỗ trợ lưu thẳng đến Dropbox, Google Drive và các kho lưu trữ đám mây khác.

Xem thêm: Mã Số Bài Hát Quà Tặng Âm Nhạc 1222, Quà Tặng Âm Nhạc

Với các cách khôi phục video đã xóa trên Android đơn giản trên bạn có thể khôi phục lại tất cả những video bị xóa rồi. Chúc các bạn thực hiện khôi phục thành công nhé.