Bạn đừng quá lo lắng. Trung chổ chính giữa Điện Thoại Số – trung vai trung phong sửa điện thoại cảm ứng thông minh LG uy tín trên TPHCM đang hướng dẫn các bạn cách khôi phục đoạn phim đã xóa trên app android rất 1-1 giản. Thuộc xem tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Sử dụng vận dụng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục đoạn clip đã xóa nhờ áp dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery, bạn cần thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Tải ứng dụng “DiskDigger Photo Recovery” về điện thoại. Sau đó, bạn truy vấn vào ứng dụng, lựa chọn phân vùng tất cả chứa tấm video clip bị xóa và chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ứng dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là 1 trong ứng dụng giúp khôi phục toàn bộ các loại tệp sẽ xóa như video, ảnh,..Nó góp phục hồi clip đã xóa trên Android, các tập tin bị mất không chỉ là ở phân vùng bên ngoài mà còn gồm cả phân vùng nội bộ mặt trong.

Sau khi phục sinh xong, gồm thể bạn sẽ tải chúng lên các kho tàng trữ đám mây ưa thích bao gồm cả Google và hộp chứa.

Lưu ý: Ứng dụng này nên được bảo đảm trước khi quy trình khôi phục bắt đầu.

Sử dụng Dumpster Image and clip Restore

Dumpster là một trong ứng dụng khôi phục hình hình ảnh và video. Nó hoàn toàn có thể giúp khôi phục hình ảnh hoặc video đã xóa mà không cần kết nối internet và truy cập gốc.

Ngoài ra, ứng dụng này có tác dụng tập tin ở hầu hết các định hình như hình ảnh, video, MP3, MP4,…Nó còn hỗ trợ lưu thẳng cho Dropbox, Google Drive và các kho lưu trữ đám mây khác.

Xem thêm: Mã Số Bài Hát Quà Tặng Âm Nhạc 1222, Quà Tặng Âm Nhạc

Với những cách khôi phục clip đã xóa trên Android đơn giản và dễ dàng trên chúng ta cũng có thể khôi phục lại toàn bộ những đoạn clip bị xóa rồi. Chúc chúng ta thực hiện khôi phục thành công nhé.