Sau khi chúng ta đã triển khai việc nâng cấp iOS 10.2 thành công, thì cách quay video clip màn hình trên quả táo 10.2 cũng khá khó để thực hiện được nữa, nếu như trước đó kia trên phiên bạn dạng hệ điều thành quả táo cũ hơn việc quay đoạn clip màn hình iPhone, iPad đã vô cùng dễ dàng vì chúng ta có thể jailbreak được thiết bị, mặc dù cách quay clip màn hình trên tiện ích ios 10.2 lại không đơn giản dễ dàng như vậy.Bạn vẫn xem: phần mềm quay màn hình hiển thị ios 10 Quay video clip màn hình iPhone bằng AirShou không buộc phải Jailbreak Screencast - Quay đoạn clip màn hình trên game android Quay clip màn hình điện thoại cảm ứng thông minh AZ Screen Recorder - Quay video clip màn hình trên apk 5.0 Lollipop lý giải quay đoạn clip màn hình smartphone htc

Việc upgrade iOS 10.2 mang lại những tính năng tuyệt vời cho các thiết bị quả táo như iPhone, IPad, bên cạnh đó là những cung cấp tốt hơn cho những người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu như khách hàng đang lo ngại việc nâng cấp iOS 10.2 sẽ làm thiết bị của người tiêu dùng không thể quay đoạn clip màn hình, cứ im tâm upgrade iOS 10.2 đi, còn cách video màn hình trên ios 10.2 cứ để daihoangde.vn hướng dẫn chúng ta trong bài viết này.

Bạn đang xem: Quay màn hình iphone ios 10


*

Quay đoạn clip màn hình ios 10.2 như thế nào

Hướng dẫn quay video clip màn hình trên ios 10.2

Để tiến hành việc quay video clip màn hình trên ios 10.2 chúng ta cần:

Tải và setup ứng dụng CoolPixel mang đến iPhone tại đây: download CoolPixel đến iPhone.

Yêu cầu cỗ nhớ: để sở hữu thể setup và thực hiện CoolPixel nhằm quay đoạn phim màn hình trên quả táo 10.2 các bạn cần phải có tối thiểu 100Mb bộ nhớ lưu trữ thiết bị.

Cách quay đoạn phim màn hình trên ios 10.2 được triển khai như sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào vận dụng CoolPixel mang lại iPhone sẽ được tải và thiết đặt ở trên.

Bước 2: Tiếp kia để triển khai quay đoạn phim màn hình trên ios 10.2 họ ấn lựa chọn mục Screen Recording, công tác sẽ xuất hiện thêm một biểu mẫu để các bạn lựa chọn.


*

Tại đây Vertical – là chế độ quay màn hình dọc, Positively Horizontal cùng Reversely Horizontal - là cơ chế quay màn hình hiển thị iPhone ngang.

Bước 3: Ngay mau lẹ sau khi chúng ta lựa chọn kiểu quay chấm dứt chương trình sẽ thực hiện quay đoạn clip màn hình trên iPhone, iPad, để dừng lại video chúng ta truy cập lại vào ứng dụng.


*

Tại phía trên ấn lựa chọn mục Stop Screen Recording nhằm tắt chính sách quay đoạn clip màn hình trên tiện ích ios 10.2.

Bước 4: Để hoàn toàn có thể xem lại video cũng như lưu giữ lại video clip này, bọn họ ấn lựa chọn mục My Video, tại phía trên sẽ xuất hiện danh sách những video các bạn đã triển khai quay clip màn hình.


*

Ấn chọn biểu tượng Play như hình trên.

Bước 5: Tiếp đó lịch trình sẽ biến đổi giao diện chỉnh sửa video, tại phía trên các bạn cũng có thể chỉnh sửa clip theo ý thích của bản thân mình như thêm cỗ lọc, giảm video, lồng nhạc xuất xắc phụ đề.


*

Để lưu đoạn clip lại họ ấn chọn biểu tượng chia sẻ như hình trên.

Bước 6: khối hệ thống sẽ thông báo xác thực bạn vẫn muốn thực hiện bài toán Xuất đoạn phim trên thiết bị hay là không ấn chọn Yes.


Hệ thống sẽ bước đầu quá trình lưu giữ video họ vừa tiến hành quay đoạn clip màn hình trên game ios 10.2, sau đó chúng ta ấn chọn Save Video để xác nhận.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Ghep Anh Nghe Thuat, 7 App Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Ios Và Android

https://daihoangde.vn/huong-dan-quay-video-man-hinh-tren-ios-102-14172n.aspx Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách quay đoạn clip màn hình trên game ios 10.2, hy vọng chúng ta cũng đã thành công tiến hành việc quay clip màn hình iPhone, iPad của bản thân sau khi đã tăng cấp iOS 10.2, ngoài ra các chúng ta có thể tính năng này theo một cách hoàn toàn khác đã có daihoangde.vn tiết lộ qua bài viết hướng dẫn quay video màn hình iPhone, đây là cách giúp bạn có thể thực hiện câu hỏi quay đoạn clip màn hình với thời lượng dài mà không cần phải Jailbreak thiết bị.

Đổi kiểu bẻ khóa trên game ios 10.2 mang đến iPhone, ipad phương pháp sửa lỗi không quay màn hình trên tiện ích ios 11 được giải đáp quay screen iPhone bởi iTools cách quay video clip màn hình game android bằng AZ Screen Recorder cách quay video 4k trên app android