Hầu hết, để quay màn hình hiển thị trên laptop để bàn thì bọn họ đều cần cần 1 phần mềm để cung ứng thực hiện. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không mong muốn tải thêm bất cứ phần mượt nào không giống về máy mà vẫn có thể thực hiện ghi màn hình thì RecordScreen.io sẽ hỗ trợ bạn tiến hành điều này thông qua mẹo Windows sau đây.

Bạn đang xem: Quay màn hình máy tính online

RecordScreen.io là một trong ứng dụng trực tuyến cung cấp ghi màn hình và xuất ra đoạn clip một cách nhanh chóng mà không cần phải thiết đặt phức tạp. Chỉ cần bạn truy cập RecordScreen.io bên trên trình chăm chút Web là đã có thể sử dụng vận dụng này. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách áp dụng RecordScreen.

*

Các bước triển khai ghi màn hình với RecordScreen

Bước 1: các bạn hãy mở trình xem xét Webtruy cập RecordScreen.io

Bước 2: Khi đồ họa RecordScreen hiện tại lên, bạn nên chọn lựa Record!

*

Bước 3: Tại màn hình Record Screen + Camera, các bạn có 2 sự lựa chọn:

Screen + Cam: Tùy chọn này sẽ hỗ trợ bạn quay màn hình kèm theo ghi hình Camera trước.Screen Only: Tùy chọn này chỉ cung ứng bạn quay screen mà không hẳn nhiên ghi Camera trước.

Sau khi đã chọn được 1 trong 2 công dụng trên, bạn liên tục nhấn START RECORDING để ban đầu ghi màn hình.

*

RecordScreen sẽ yêu cầu bạn cấp cho quyền một vài quyền, bạn nên lựa chọn chấp nhận.

Bước 4: cửa sổ Chia sẽ screen của bạn hiện lên, các bạn hãy chọn vẻ ngoài quay và screen quay clip theo nhu cầu của bạn. Sau đó bạn chọn Chia sẽ để bước đầu quay clip trên máy vi tính xách tay

*

Bước 5: Khi đang quay đoạn phim thành công, bạn nên lựa chọn STOP RECORDING.

Xem thêm: Tắt Gạch Chân Đỏ Trong Word 2007 2010, Làm Mất Dấu Gạch Đỏ Dưới Chữ Trong Word

*

Lúc này, RecordScreen sẽ hỗ trợ bạn tải xuống bằng phương pháp nhấn vào ô Download Video.

*

Như vậy, chỉ với một vài làm việc cơ bạn dạng trên trình coi ngó web mà bạn đã có thể tực hiện tại quay screen mà không buộc phải đến phần mềm cung ứng rồi đấy ạ. Hãy truy vấn RecordScreen.io để thử khám phá ngay các bạn nhé cùng đừng quên share thủ thuật máy tính xách tay hay này ví như thấy hữu dụng nhé !