Lúc bấy giờ mã QR code đang trsống buộc phải khá thân quen cùng với người sử dụng. Nhưng không hẳn ai ai cũng biết cách gọi mã QR code trên máy tính thế nào. Chính chính vì như vậy bây giờ Cửa Hàng chúng tôi vẫn share cùng với chúng ta phương pháp hiểu mã QR code bên trên laptop đơn giản và dễ dàng nhưng mà người nào cũng rất có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Quét mã qr trên máy tính

Cách hiểu mã QR code bên trên máy tính xách tay bạn biết chưa

Không yêu cầu ai cũng biết phương pháp phát âm mã QR bên trên thiết bị tính như vậy nào? Liệu nó tất cả thừa không ? Tất nhiên là không rồi, cùng với CodeTwo QR Code Desktop Reader & Generator thì đọc mã code chưa bao giờ đơn giản như thế.

Vậy CodeTwo QR Code Desktop Reader và Generator là gì ?

CodeTwo QR Code Desktop Reader và Generator là lao lý miễn tầm giá được cho phép người tiêu dùng quét bất kỳ mã QR làm sao trường đoản cú màn hình hiển thị máy vi tính – hoàn toàn có thể là một phần của website, tin nhắn, biểu ngữ hoặc tài liệu. Quý khách hàng chỉ việc chạy công tác, nhấp lựa chọn mục From screen sinh sống mặt hàng menu bên trên thuộc của ứng dụng.

*
Nhấp lựa chọn mục From screen

Hiện nay, bé trỏ loài chuột đã trở thành cây thập trường đoản cú (hình tượng lốt cộng) khiến cho bạn lựa chọn bên trên màn hình. quý khách chỉ cần chọn vùng chứa mã QR, kế tiếp giải pháp đã auto quét nó. quý khách rất có thể quét các mã QR trường đoản cú trang web, tài liệu, tệp film,…

*
Cách hiểu mã QR code trên máy tính xách tay các bạn biết chưa

Trong khi, chúng ta có thể lựa chọn file hình hình họa cất mã QR cùng công tác sẽ tự động xác định cùng giải thuật QR đó. Để có tác dụng vấn đề này, bạn chỉ việc nhấp chọn mục Form tệp tin vào menu ứng dụng với chọn hình hình họa mà bạn có nhu cầu quét từ ổ cứng.

Xem thêm: Bà Bầu Có Được Nhỏ Nước Muối Sinh Lý Không? Bà Bầu Có Được Dùng Nước Muối Sinh Lý Không

*
Menu tùy chọn của ứng dụng

Nếu chúng ta bao gồm một tệp tin được sao chép vào clipboard (kxuất xắc nhớ tạm thời thời) hoặc hình họa chụp screen mã QR, vận dụng cũng sẽ chất nhận được bạn giải thuật QR gấp rút. quý khách hàng chỉ việc nhấp chọn mục From clipboard, tiếp nối công tác sẽ tự động xác định với tiến hành những quá trình còn lại.

Trên đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết hiểu mã QR code bên trên máy tính xách tay một giải pháp đơn giản dễ dàng. Chúc bạn vận dụng thành công xuất sắc !