nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn sửa lỗi win 7 trải qua USB Boot cấp tốc nhất, giúp bạn sửa được rất nhiều lỗi khối hệ thống chỉ với một chiếc USB.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi win 7 thông qua USB Boot nhanh nhất, giúp cho bạn sửa được không ít lỗi khối hệ thống chỉ với một loại USB.

Bạn đang xem: Repair win 7 bằng hiren boot

Bạn đang xem: Repair win 7 bằng hiren boot

Hệ điều hành quản lý Windows 7 được reviews là giữa những phiên bản Windows rất tốt từ khi trình làng đến nay, nhưng tương tự như bao hệ quản lý điều hành khác, Windows 7 song vẫn xảy ra những lỗi khối hệ thống trong suốt quy trình sử dụng và rất khó để sửa lỗi win 7. Tuy nhiên, hệ quản lý điều hành Windows 7 được trang bị sẵn hiệ tượng tự sửa lỗi mang tên “Repair your computer”, tuy vậy để áp dụng cơ chế này nhằm sửa lỗi win 7 thì người dùng phải dùng đến USB/DVD/CD nhằm boot Windows.


*

Giao diện của qui định Hiren Boot.

Phương pháp sửa lỗi win 7 bằng Hiren boot trải qua USB sệt biệt có lợi trong các trường hòa hợp như:

Máy tính bị lỗi hệ thống.Máy tính bị virus.Máy tính không thể khởi động.Phần mềm máy tính xách tay bị lỗiLỗi hệ thống sau khi tải driver.

Cách sản xuất USB Hiren boot dùng để làm sửa lỗi win 7 bạn có thể thực hiện nay thông qua đoạn phim hướng dẫn chi tiết này.

Cách chế tạo USB Hiren Boot.

Sau khi sẽ tạo thành công xuất sắc USB Hiren boot dùng. Bạn hãy cắm chiếc USB này vào trang bị tính, chọn khởi đụng lại sản phẩm để ban đầu quá trình sửa lỗi win 7. Ngay khi máy tính bắt đầu khởi động các bạn hãy nhấn nút F2/F9/F12 (tùy theo máy) để vào bối cảnh boot của dòng sản phẩm tính. Lúc đó nên chọn lựa khởi động máy tính xách tay bằng USB Boot vừa tạo nên để rất có thể sửa lỗi win 7.


*

Giao diện của quy định Hiren Boot.

Sau khi vẫn khởi động bằng USB boot, tại công đoạn này bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ mặc định của hệ điều hành, múi giờ, kiểu bàn phím và dìm nút Next.


*

Tại đây, núm vì nhấp vào ô Install Now nhằm cài new hệ điều hành và quản lý Windows, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Repair your computer ở phía bên dưới để sửa lỗi win 7.


*

*

Chọn Startup Repair.

Lúc này quá trình tự sửa lỗi win 7 thông qua USB Boot đang diễn ra, bạn phải chờ trong giây lát để khối hệ thống dò tìm kiếm lỗi và thực hiện sửa.


Lúc này, quy trình tìm với sửa lỗi sẽ auto diễn ra. Bạn phải chờ đến quá trình ngừng và khởi hễ lại máy.

Xem thêm: Mua Bánh Kem Rút Tiền Giá Bao Nhiêu, Bánh Kem Rút Tiền

Ngay sau khi quy trình sửa lỗi win 7 này trả tất. Bạn hãy khởi đụng lại máy tính và nhớ rút USB khói thứ tính. Như vậy nội dung bài viết đã hoàn tất câu hỏi hướng dẫn bạn cách sửa lỗi win 7 thông qua USB boot rất đơn giản dễ dàng và có thể tự có tác dụng ở nhà. Hy vọng bài viết đã sở hữu lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích, chúc chúng ta thực hiện tại thành công.