Trong quá trình sử dụng iPhone vày một nguyên nhân nào đó mà bạn cần phải thực hiện việc restore nhằm khắc phục lỗi hay đơn giản và dễ dàng là bạn muốn Restore nhằm máy chạy êm hơn. Mặc dù nhiên, nhiều khi quá trình Restore iPhone lại diễn ra không được tiện lợi và vật dụng báo lỗi 29. Nội dung bài viết này chúng ta cung đi kiếm hiều về vì sao và cách sửa iPhone lỗi 29 lúc Restore iPhone.Bạn sẽ xem: buộc phải hỗ trợ

Nguyên nhân và cách sửa iPhone lỗi 29 lúc Restore iPhone

Hãy thuộc daihoangde.vn kiếm tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 29 lúc Restore iPhone.

Bạn đang xem: Iphone 4s error 29 when restoring in itunes solution in hindi

1. Lý do iPhone dính li 29

– Thông thường, lỗi 29 xảy ra khi các bạn thực nhiện restore iPhone. Thể hiện của lỗi này là khi bạn tiến hành restore iPhone được khoảng chừng 90% thì tự nhiên không triển khai được nữa cùng trên giao diện screen iPhone xuất hiện thông báo lỗi 29.


*

Máy báo lỗi 29 khi đã restore

– nguyên nhân chính tạo lên chứng trạng lỗi này là vì iPhone bị lỗi FlashBaseband có nghĩa là dữ liệu Firmware được giữ vào ổ cứng của sản phẩm nhưng đến khi ghi Flash lại ko thành công.

– Thông thường, điện thoại iphone bị lỗi 29 là vì lỗi ổ cứng hoặc do pin.

2. Bí quyết sa iPhone li 29

– bước 1: Kết nối điện thoại iphone với máy vi tính thông qua dây sạc USB để lấy iPhone về cơ chế DFU mode với restore máy.


*

Thao tác đưa iPhone về chính sách DFU

– bước 2: Trên màn hình hiển thị destop của sản phẩm tính, chúng ta vào mục Start > chọn Programs > lựa chọn tiếp Accessories -> và lựa chọn Notepad hoặc WordPad.

+ Trên giao diện của mục WordPad các bạn click chọn vào File > lựa chọn Open…> Tiếp theo sau đó chọn đường dẫn tới folder Windows/System32/driver/etc

+ tiếp theo sau đó, trên mục “files of type” chúng ta chọn all, đôi khi mở tệp tin “Hosts” su đó chúng ta tìm và triển khai xóa các dòng tất cả đuôi “gs.apple.com” cuối cùng lưu lại và thực hiện lại cách 1.

– cách 3: thực hiện kết nối điện thoại iphone với một chiếc máy vi tính khác để triển khai việc restore iPhone hoặc bạn cũng có thể xóa ứng dụng iTunes hiện nay hành của máy và áp dụng công nỗ lực CCleaner để gỡ bỏ những tệp tin rác của dòng sản phẩm tính và tiếp theo tiếp đến lại thực hiện thiết lập lại phần mềm iTunes phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị về sản phẩm công nghệ và thực hiện lại bài toán restore máy.

– Nếu vấn đề nằm ở viên sạc thì bạn có thể kiểm tra cục pin và tiếp nối bạn thử thay thế sửa chữa một viên pin mới xem tất cả khắc phục được lỗi này hay là không nhé.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Sao Lưu Trữ Dữ Liệu Máy Tính Lưu Trữ Dữ Liệu Ở Đâu

– vào trường hợp lý do là bởi phần cứng bị lỗi FlashBaseband thì bây giờ các bạn phải tiến hành sửa chữa thay thế phần cứng iPhone. Lúc này, bạn có thể đem thiết bị của chính mình đến với trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được khắc phục lỗi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các chúng ta có thể khắc phục thành công xuất sắc lỗi 29 bên trên iPhone của mình. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!