Một trong số những màn hình được game thủ nhận xét cao sẽ là ASUS TUF VG27VH1B. Cài thiết đẹp, screen cong ấn tượng thì chắc chắn đây là thành phầm hứa hẹn không làm bằng hữu thất vọng. Bên dưới đây, Hoàng Hà PC sẽ có một vài tấn công giá nhỏ về màn hình này nhằm mọi người dân có thêm thông tin.

ASUS TUF VG27VH1B sở hữu thiết kế ngoài ấn tượng

Bảng tinh chỉnh và điều khiển 27 inch Full HD với độ phân giải cao 1920 x 1080 của hãng asus TUF Gaming VG27VH1B. Dựa vào vậy, màn hình đưa về hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất từ mọi góc độ với độ cong 1500R đảm bảo an toàn mọi điểm túc tắc với đôi mắt bạn. Điều này góp phần đưa về sự thoải mái và dễ chịu khi xem hơn - trong cả trong thời gian sử dụng kéo dãn - và chất nhận được bạn tận thưởng góc xem rộng lớn với ít biến dạng và gửi màu lúc tập luyện game cùng xem phim.

Màn hình hãng asus TUF VG27VH1B được thiết kế với ngoài ấn tượng

Màn hình này có khối lượng chưa đến 8kg kể cả chân đế. Vị đó, lúc muốn dịch chuyển màn hình thì thuận tiện và thuận tiện. Vận tốc làm new của màn hình lên tới 165Hz cực nhanh, được thiết kế theo phong cách cho các game thủ chuyên nghiệp và game play đắm chìm

Xem thêm: vga | Card screen |Card Đồ Họa giá bán KM lên đến 3 Triệu: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Cổng liên kết linh hoạt

ASUS TUF Gaming VG27VH1B được thiết kế kèm theo với những kết nối cùng với đầu kèm linh hoạt với HDMI (V2.0) với D-Sub. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ dễ ợt tích thích hợp thêm những thiết bị mặt ngoài. Ngoài ra, màn hình này có thêm 2 cổng cắm hỗ trợ audio 3.5mm.

Công nghệ Flicker-Free cùng Shadow Boost

Đặc biệt, màn hình hiển thị này gồm sử dụng công nghệ Flicker-Free góp làm sút nhấp nháy để ngăn cản tối thiểu mỏi đôi mắt để nâng cấp sự thoải mái. Công nghệ này nâng cấp hình hình ảnh chất lượng, rõ nét mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bởi đó, người tiêu dùng sử dụng màn hình hiển thị này bị cuốn vào những phiên gameplay dài.

Công nghệ tích hợp trong màn hình hấp dẫn

Ngoài ra, ASUS TUF VG27VH1B còn tích vừa lòng thêm công nghệ Shadow Boost. Với technology này nó đã góp phần giúp tăng vùng tối trong các khu vực vực của game. Nhờ vậy, các game thủ có thể quan gần kề rõ các cụ thể đang ra mắt trên màn hình giúp đạt hiệu quả cao hơn khi chơi. 

Bên cạnh đó, màn hình này tất cả thêm GamePlus sẽ hỗ trợ game thủ cầm cố đổi các tùy chọn hình ảnh trong game cũng như tạo thêm các cài đặt nâng cấp thích hợp mang đến game thủ thi đấu siêng nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng điện năng khi thực hiện màn hình 

Vấn đề tiêu thụ năng lượng điện năng luôn được người tiêu dùng quan tâm. Màn hình asus TUF Gaming VG27VH1B năng lực tiêu thụ điện <28W. Dựa vào vậy, fan dùng để giúp bạn ngày tiết kế năng lượng điện năng, giảm ngân sách khi sử dụng. Điện áp của thành phầm này áp dụng 100-240V, 50 / 60Hz.

Tiết kiệm điện năng cùng với màn hình hãng asus TUF VG27VH1B

Tiện ích được tích đúng theo trong màn hình hãng asus TUF VG27VH1B

ASUS TUF Gaming VG27VH1B  được thứ thêm technology FreeSync™ để loại bỏ tình trạng bị xé hình và giảm tốc độ cơ thể khi đùa game. Nhờ vào vậy, tốc độ làm new siêu nhanh. Cung cấp cùng dịp Adaptive-Sync phối hợp thêm card đồ họa NVIDIA GeForce với FreeSync, cùng rất AMD Radeon. Màn hình này rất tương xứng với đa số các mẫu card bối cảnh như RTX 20 series, NVIDIA GeForce GTX 10 series, GTX 16 series và các dòng cao hơn. Hình hình ảnh sắc nét, sống động.

Như vậy, Máy Tính Hoàng Hà đã tổng hợp cho mình thông tin chi tiết về màn hình hãng asus TUF VG27VH1B. Màn hình sở hữu thi công cong ưa nhìn và giá thành không quá cao tương xứng cho ai đang tìm cấu hình phù hợp để nghịch game, làm cho việc. Nếu bạn đang nên mua màn hình hãng asus TUF VG27VH1B thì nhanh tay tương tác với Hoàng Hà PC qua số 0969.123.666 hoặc trang web https://hoanghapc.vn/ để hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm: Ổ cứng SSD laptop, PC giá rẻ, bh chính hãng: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd