Máy bóc xương cá MTXC200 là 1 trong những thiết bị được phân phối và triển lẵm bởi Điện trang bị thực phẩm NEWSUN. Sản phẩm công nghệ được tương đối nhiều người lựa chọn bởi vì cho năng suất cao, vận hành ổn định, bền bỉ. Nếu khách hàng cũng đã tìm tìm một mẫu máy bóc tách xương cá thì hãy xem thêm ngay đánh giá máy bóc tách xương cá MTXC200 NEWSUN.

Máy đáp ứng được các quy mô nhờ vào năng suất

Với máy bóc xương cá MTXC200 NEWSUN, điểm mạnh lớn nhất không thể không kể tới là khả năng quản lý và vận hành ổn định, cho năng suất cực lớn. Máy được thiết kế với tối ưu hơn những mẫu đời cũ đề nghị dù mua motor cùng hiệu suất nhưng sản phẩm công nghệ lại ép xương cá khỏe mạnh hơn, đến năng suất mỗi mẻ đạt mức 200-250kg. 

Thực tế, đây là mức năng suất không thể nhỏ. Từng giờ 250kg, một ngày máy có thể vận hành nhiều lần yêu cầu mức sản lượng đang nhân đôi, nhân cha hoặc nhiều hơn thế tùy vào nhu cầu của bạn dùng.

Như vậy, máy đang thích phù hợp với rất nhiều hãng sản xuất các sản phẩm từ thịt cá quy mô từ nhỏ cho cho tới trung bình. Chú ý chung, so với bài toán bạn bóc tách xương cá bằng phương pháp thủ công hoặc loại máy kém quality bán tràn ngập trên thị trường thì đây đã là thiết bị vô cùng buổi tối ưu.

 

>> tìm hiểu các mẫu mã Máy tách xương cá NEWSUN tại Dienmaythucpham.com 

Khả năng tách bóc xương cá mang thịt

Ưu điểm tiếp sau không thể không nhắc đến chính là khả năng lọc tách bóc xương cá cực đỉnh của chiếc máy này. Máy cần sử dụng lực nghiền giữa đai cao su thiên nhiên và con lăn. Giết thịt cá được tách bóc hết xương cùng lọc qua các lỗ tròn bên trên thùng rước thịt, thịt cá vẫn rơi thanh nhàn xuống chậu hứng, thành phẩm thu được là giết không bám xương. Phần xương, vảy cùng da cá đã được xuất kho ngoài theo một máng xả riêng. 

Tỷ lệ giết mổ cá sạch xương, vảy lên đến mức 98%. Hơn thế nữa bạn cũng trở thành thu được buổi tối đa lượng làm thịt cá, ko để xảy ra tình trạng tiêu tốn lãng phí nguyên liệu.

Bền bỉ, ngân sách chi tiêu hợp lý

Toàn cỗ máy tách xương của cá NEWSUN được làm cho từ gia công bằng chất liệu inox 304 cực kỳ bền. Đây là chất liệu thời thượng với khả năng chống han gỉ tốt, không trở nên ăn mòn tuyệt bị oxy hóa. Mặc dù tiếp xúc với hoa màu trong thời hạn dài cơ mà máy vẫn duy trì được bề ngoài sáng bóng. Đặc biệt, với gia công bằng chất liệu inox 304, máy bóc xương cá có thể có tuổi thọ đến mức chục năm. Chỉ cần bạn lau chùi sạch đã sau những lần sử dụng là inox sản phẩm công nghệ sẽ không xẩy ra xuống cấp.

Với không ít những ưu thế nổi bật như vậy dẫu vậy máy tách bóc xương cá MTXC200 NENEWSUN WSUN lại có chi phí hết sức hợp lý. Tùy thuộc vào từng mẫu máy mang đến năng suất khác nhau, chi tiêu sản phẩm có thể dao động trong khoảng từ hơn 42 triệu đ trở lên (cập nhật mon 10/2022).

>> tham khảo thêm các mẫu mã máy sấy trái cây lâu năm Newsun tại đây: https://dienmaythucpham.com/may-say-hoa-qua/ 

Dịch vụ sau bán sản phẩm tốt

Không chỉ bán máy tách xương cá MTXC200 với chất lượng tốt, NEWSUN còn có dịch vụ thương mại sau bán sản phẩm được reviews 5 sao. Nỗ lực thể:

Bạn sẽ được vận chuyển miễn giá thành nếu địa chỉ cửa hàng nhận hàng nằm trong nửa đường kính 10km tính từ đưa ra nhánh. 

Bảo hành 12 tháng phần điện, 6 năm với các mối hàn inox máy tách bóc xương cá. Bảo trì trọn đời máy.

Đặc biệt, đội hình kỹ thuật viên NEWSUN có tài năng chuyên môn thuộc sản phẩm top, phục vụ hối hả và nhiệt độ tình. Tất cả bạn tương tác ngoài tiếng hành thiết yếu thì họ sẽ vẫn chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ.

Điện máy thực phẩm NEWSUN hiện tại đang phân phối không ít mẫu máy tách xương cá khác biệt Để hiểu biết thêm chi tiết, chúng ta hãy contact đến Điện lắp thêm thực phẩm NEWSUN qua đường dây nóng 0961.555.155 - 0961.65.2266 hoặc truy cập https://dienmaythucpham.com/ nhằm được cung cấp nhanh và đúng mực nhất nhé!