Samsung galaxy tab 4 10

CPU: Qualcomilimet MSM8226, quad core 1.2 GHzSở nhớ: Ram 1.5GB, ROM 16GBMàn hình: 10.1 inch chạm màn hình đa điểmKết nối: wifi, 3G, nghe Điện thoại tư vấn – nhắn tinMàu sắc: white với black
*

*

YouTube, Picasa/Google+,Samsung Apps, Thương Mại & Dịch Vụ Samsung, nghe gọi, nhắn tin, vui chơi giải trí đa phương tiện, gồm cung cấp nghe,Call và nhắn tin…

Samsung Galaxy Tab 4

*

Thiết bị giành cho hầu như người tiêu dùng.

You watching: Samsung galaxy tab 4 10

Một mẫu kiến tạo new ở trong dòng Galaxy Tab, máy vi tính bảng Galaxy Tab 4 cung cấp cho bạn một nhân loại vui chơi đa phương tiện tuyệt vời nhất cùng với những tùy chọn về kích thước màn hình theo thứ tự 7, 8 với 10.1 inch. Hướng tới việc phong phú và đa dạng hóa đối tượng người sử dụng người tiêu dùng, tích thích hợp công nghệ màn hình hiển thị nhan sắc đường nét với kiến tạo gọn dịu khiến vật dụng trsống buộc phải hết sức tiện dụng với đa số người.

*
*

Giải trí đầy đủ cơ hội, rất nhiều chỗ.

Những bộ phim truyện thuộc các trò game của các bạn sẽ trlàm việc buộc phải chân thực hơn cùng với độ sắc nét màn hình hiển thị 1280x800px, ngoài ra bạn cũng có thể chắt lọc những hình thức giải trí riêng biệt theo như đúng phong cách và sở thích của người tiêu dùng nlỗi lướt web đọc báo, đọc sách online xuất xắc stream video clip đến truyền ảnh nhà bạn để share với đa số bạn.

Gắn kết gia đình.

Mỗi thành viên trong gia đình bạn cũng có thể từ bỏ đòi hỏi riêng biệt cùng với các kho áp dụng, âm nhạc, games, photos và nhiều hơn nữa nữa… Đây đã là giải pháp tốt nhất để phần đa công bố được tổ chức triển khai một phương pháp riêng biệt tư giả dụ bạn có nhu cầu.

See more: Tổng Hợp Lỗi Bluestacks Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Lỗi Bluestacks Không Chạy

*
*

Sự tinh tế và sắc sảo rộng trong kiến thiết.

Bằng câu hỏi kiến thiết làm vơi đi trọng lượng thiết bị nhưng lại vẫn không làm mất đi đi vẻ đẹp nhất sang trọng vốn có của dòng Galaxy tab, trong lúc vật dụng vẫn cho cảm xúc thoải mái và dễ chịu cùng an ninh mọi khi thực hiện, điểm cộng khác là cách tân và phát triển áp dụng với nhiều hành lang cửa số sẽ giúp fan dụng dễ thao tác rộng trong những lúc áp dụng.

Galaxy Tab 4 đang luôn luôn đồng hành cùng chúng ta.

Với việc được cho phép mở rộng thêm dung tích lưu trữ tài liệu mang lại 64GB từ bỏ thẻ lưu giữ xung quanh bạn sẽ gìn giữ được rất nhiều rộng những file nhạc, hình hình họa, phyên ổn và những trò game.

*
*
Giải trí bất tận, yên cầu mượt màSsinh hoạt hữu vi giải pháp xử lý 4 nhân 1.2GHz mạnh khỏe cho chính mình thỏa mức độ coi phyên trực con đường, lướt web đọc báo mềm mịn, mày mò đa số clip cực giỏi bên trên YouTube với vi vu Facebook cùng với vận tốc nhanh cho cạnh tranh tin.

See more: Cà Cuống Có Lợi Hay Có Hại, Làm Món Gì, Hình Ảnh, Công Dụng Dược Lý Cách Nuôi Thế Nào

Chia đôi màn hình, buổi tối nhiều hiệu năngCùng lúc bình chọn tin nhắn bên trên một cửa sổ cùng xem một clip trung thực bên trên hành lang cửa số khác thiệt dễ ợt. Chế độ chia song screen chất nhận được các bạn chạy nhị vận dụng đồng thời, để tiết kiệm chi phí thời hạn cùng nhân song từng trải của công ty.
*
*
Điện thoại tư vấn điện trực tiếp, dễ ợt đầy đủ nơiVới không thiếu khả năng của một dế yêu thời thượng và kiến tạo nằm gọn gàng vào tay, Samsung GALAXY Tab 4 được cho phép chúng ta call điện thẳng tiện nghi.
Chuyên mục: Tổng Hợp