Sửa lỗi Samsung bị treo logo, treo màn hình để giúp đỡ cho sản phẩm công nghệ hoạt động bình thường trở lại. Mặc dù làm thế nào mới có thể khắc phục lỗi này trong khi không thể sử dụng được những tính năng vào máy. Hãy cùng daihoangde.vn theo dõi bài viết hướng dẫn tiếp sau đây ngay nhé!


*

Nguyên nhân khiến điện thoại cảm ứng Samsung bị treo logo, màn hình

Treo logo Samsung khi up room.Cài để phiên bạn dạng Android từ bên ngoài.Cài đặt nhầm những ứng dụng ô nhiễm làm tác động tới hệ thống thiết bị.Xung hốt nhiên phần cứng trên Mainboard thiết bị.

Bạn đang xem: Samsung treo logo không vào được recovery

Bạn đang xem: Samsung treo biểu tượng logo không vào được recovery

Cách cửa lỗi Samsung treo logo, bị treo màn hình

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị Samsung bằng cách giữ chặt nút Home. Sau khi màn hình đã được tắt hẳn thì ấn tổ hợp phím Nguồn (Power) + Tăng âm thanh (Volume +) với phím Home cho cho đến lúc thiết bị rung dịu và mở ra màn hình biểu tượng logo thì thả tay ra.


*

Bước 2: Khi màn hình hiển thị Samsung đang xuất hiện hình tượng Android thì để im máy thêm khoảng chừng vài giây cho đến lúc màn hình sẽ xuất hiện thêm một screen thông báo việc tải dữ liệu gặp sự cố.


*

*

Bước 4: Trên màn hình thiết bị mở ra các tùy chọn, bây giờ cần áp dụng phím Tăng, Giảm âm thanh để dịch rời tới mục Wipe data/factory reset.


*

Bước 7: liên tiếp chọn mục Wipe cache partition và tiếp tục ấn lựa chọn Yes để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi điện thoại thông minh Samsung bị treo logo, màn hình.


Bước 8: sau thời điểm đã chạy lần lượt 2 anh tài Wipe data/factory reset với Wipe cache partition, các bạn lựa chọn Reboot Now để khởi rượu cồn lại thiết bị.


Lưu ý: Quá trình khởi động Samsung đã lâu hơn bình thường nên người tiêu dùng cần chờ đợi quá trình này xong xuôi mới tất cả thể hoàn thành việc hạn chế và khắc phục lỗi bị treo logo, đứng màn hình.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Bằng Outlook 2010, Cách Viết Và Gửi Email Bằng Ms Outlook


Previous Post

Phần mềm dấn diện khuôn phương diện cho laptop dell

Next Post

Cách nhẩm nghiệm phương trình bậc 2


The most important automotive news and events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

new881.net


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục đích mục đích đem đến kiến thức có ích cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên mạng internet giúp mang lại kiến thức khách quan dành riêng cho bạn