luật Sao Lưu với Khôi Phục bạn dạng Quyền Windows & Office By iTNET,
*
5.01739
*

*

MUA HÀNG ONLINE


*

LAPTOP DELL(2)LAPTOP MSI(0)LAPTOP ACER(0)

*

Máy bạn đặt hàng về sẽ được cài đặt sẵn Windows có bản quyền hoặc kích hoạt vày Key Online, by Phone, thật ngại ngùng khi thiết lập lại Win các thông tin bạn dạng quyền kia bị mất do các bạn không lưu key/thông tin bạn dạng quyền. Vậy gồm cách nào nhằm sao lưu lại thông tin phiên bản quyền và phục hồi lại khi cài đặt lại hệ điều hành không?

Câu vấn đáp là có. đa số chúng ta không biết sao lưu thông tin phiên bản quyền nên làm mất đi Windows bạn dạng quyền thiết yếu hãng vị quên Key hẳn nhiên máy hoặc mất công kiếm tìm key kích hoạt online, key kích hoạt by phone rồi lại điện thoại tư vấn điện xin mã kích hoạt. Gồm một phầm mềm giúp chúng ta sao giữ lại bạn dạng quyền và phục hồi lại một cách nhanh lẹ mà không cần phải kích hoạt lại.

Bạn đang xem: Sao lưu bản quyền office 2013

Công vắt mà luôn tiện Ích máy vi tính sẽ giới thiệu đến chúng ta đó làAdvanced Tokens Manager- phương tiện chuyên dùng làm Backup thông tin phiên bản quyền cho Windows với Office một cách an toàn, nhanh lẹ mà không tác động gì đến hệ thống, chưa hẳn Crack.

Các tính năng:

Khôi phục bạn dạng quyền cùng với tỉ lệ thành công 100%Lưu giữ các ID phần cứngNếu các máy tính xách tay có phần cứng giống nhau rất có thể kích hoạt được nhiều máy với cùng 1 bản sao lưu bản quyềnKích hoạt thành phầm từ x86 mang đến x64 và ngược lại khi sử dụng các phiên bản cùng một sản phẩm.Tất cả những kênh kích hoạt giấy phép sản phẩm được hỗ trợ đầy đủ.Kiểm tra nếu như phát hiện tại ProductKey tương xứng với giấy phép được mua đặt.Sao lưu toàn diện với phương pháp kiểm tra CRC32 của tất cả các tập tin sao lưu.Kiểm tra sao lưu thích hợp lệ mang đến các sản phẩm Edition.Khôi phục lại setup từ các tập tokens.dat.Các phiên hồi sinh kích hoạt được lưu vào nhật ký.Lưu lại product ID sau khi kích hoạt.

Chú ý:

Bạn nên có đúng đắn các SLIC (Software Licensing description Table) mang đến kích hoạt dạng OEM.Hỗ trợ các dạng kích hoạt Online hoặc kích hoạt By Phone.Phần cứng của doanh nghiệp không gồm nhiều biến đổi đáng kể từ trước cùng sau sao lưuWindows 8 cùng Office 2013 có khối hệ thống kích hoạt kiểu như nhau, nên việc sao lưu sẽ được lưu ở một nơi được gọi là các 'Activation Backup'.Đối cùng với Windows 8 với Office 2010 hoặc Windows 7 cùng với Office 2013 hoặc 2010, những sao lưu được thiết kế cho riêng call là 'Windows Activation Backup' với 'Office Activation Backup' tương ứng.Tất cả những sao lưu tài liệu được lưu trữ trên thư mục gốc của ứng dụng trong thư mục riêng rẽ biệt.Chỉ cung ứng kích hoạt dài lâu được mang lại Windows cùng Office.Nếu chúng ta đã khởi động lại máy tính xách tay trong quá trình khôi phục, các adapter mạng rất có thể không sẽ thao tác làm việc đúng cách. Bạn phải kích hoạt adapter mạng vào Device Manager

Công thế sẽ không hoạt động nếu:

Ứng dụng này dường như không phát hiện nay các sản phẩm đăng ký đúng và bạn phải nhập key bởi tay.Bị mất tập tin sao lưu giữ trước đó.Nếu lỗi xuất hiện, bạn phải nhập vào key kích hoạt trước đó.Chủ yếu đuối lỗi xẩy ra với chúng ta dùng key MAK.

Hỗ trợ các phiên bản:

Windows 8.1Windows 8Windows 7Windows VistaWindows vps 2008 / 2011 / 2012Microsoft Office 2010 & 2013

Lưu ý: sản phẩm này chưa cung ứng tốt lắm so với Windows 8.1.

------------------------------Tải VềAdvanced Tokens Manager bắt đầu Nhất-----------------------------

*

-----------------------Hướng Dẫn Sao Lưu phiên bản Quyền VớiAdvanced Tokens Manager-----------------

Sau lúc tải luật pháp về bạn giải nén và chạy công cụ. Công cụ này yêu mong phải setup .NET Framwork 4.0 trở lên, nếu như máy bạn chưa cài đặt thì cài đặt về sở hữu đặttại trên đây nhé

*

Để sao lưu lại lại bạn dạng quyền chúng ta nhấn vàoActivation Backup.Nếu hy vọng sao lưu bản quyền Office chúng ta nhấn vàoOffice Activation Backupvà làm như các bước bên dưới.

*

NhấnYesđể đồng ý

*

Chờ quá trình sao lưu diễn ra.

*

Lúc nào bao gồm thông báoBackup is ready lớn be restoredlà đã hoàn tất quá trình sao lưu

*

Lúc này trong thư mục đựng công cụ sẽ có thêm 1 folder nữa để lưu thông tin phiên bản quyền.Bạn không được xóa folder này.

-----------------------Hướng Dẫn Khôi Phục bạn dạng Quyền VớiAdvanced Tokens Manager-----------------

*

Sau khi mua lại Windows, máy bạn vẫn không được kích hoạt với đang dùng thử 30 ngày. Để kích hoạt lại phiên bản quyền đã lưu trước đó, bạn chạy công cụAdvanced Tokens Manager

*

Bạn nhận vàoActivation Restore.Nếu muốn khôi phục bản quyền cho Office chúng ta nhấn vàoOffice Activation Restorevà làm tương tự như bên dưới.

*

NhấnYesđể tiếp tục

*

Lúc nào gồm trạng thái kích hoạt như trên hình là bạn đã khôi phục phiên bản quyền thành công.

*

*

Kiểm tra chiếc biết ngay.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Cho Thuê Bao Trả Sau Viettel Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Vậy là thông tin phiên bản quyền của khách hàng đã được khôi phục, không ngại bị mất bạn dạng quyền mỗi lúc cài lại Win nhữa nhé.