Công Cụ Sao Lưu và Khôi Phục Bản Quyền Windows & Office By iTNET,
*
5.01739
*

*

MUA HÀNG ONLINE


*

LAPTOP DELL(2)LAPTOP MSI(0)LAPTOP ACER(0)

*

Máy bạn mua về đã được cài sẵn Windows có bản quyền hoặc kích hoạt bởi Key Online, by Phone, thật ngại khi cài lại Win các thông tin bản quyền đó bị mất do bạn không lưu key/thông tin bản quyền. Vậy có cách nào để sao lưu thông tin bản quyền và khôi phục lại khi cài lại hệ điều hành không?

Câu trả lời là có. Nhiều bạn không biết sao lưu thông tin bản quyền nên làm mất đi Windows bản quyền chính hãng do quên Key kèm theo máy hoặc mất công tìm key kích hoạt online, key kích hoạt by phone rồi lại gọi điện xin mã kích hoạt. Có một tiện ích giúp chúng ta sao lưu lại bản quyền và khôi phục lại một cách nhanh chóng mà không cần phải kích hoạt lại.

Bạn đang xem: Sao lưu bản quyền office 2013

Công cụ mà Tiện Ích Máy Tính sẽ giới thiệu đến các bạn đó làAdvanced Tokens Manager- công cụ chuyên dùng để Backup thông tin bản quyền cho Windows và Office một cách an toàn, nhanh chóng mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống, không phải Crack.

Các tính năng:

Khôi phục bản quyền với tỉ lệ thành công 100%Lưu giữ các ID phần cứngNếu các máy tính có phần cứng giống nhau có thể kích hoạt được nhiều máy với cùng 1 bản sao lưu bản quyềnKích hoạt sản phẩm từ x86 đến x64 và ngược lại khi sử dụng các phiên bản cùng một sản phẩm.Tất cả các kênh kích hoạt giấy phép sản phẩm được hỗ trợ đầy đủ.Kiểm tra nếu phát hiện ProductKey phù hợp với giấy phép được cài đặt.Sao lưu toàn vẹn với cách kiểm tra CRC32 của tất cả các tập tin sao lưu.Kiểm tra sao lưu hợp lệ cho các sản phẩm Edition.Khôi phục lại cài đặt từ các tập tokens.dat.Các phiên phục hồi kích hoạt được lưu vào nhật ký.Lưu lại Product ID sau khi kích hoạt.

Chú ý:

Bạn phải có chính xác các SLIC (Software Licensing Description Table) cho kích hoạt dạng OEM.Hỗ trợ các dạng kích hoạt Online hoặc kích hoạt By Phone.Phần cứng của bạn không có nhiều thay đổi đáng kể từ trước và sau sao lưuWindows 8 và Office 2013 có hệ thống kích hoạt giống nhau, nên việc sao lưu sẽ được lưu ở một nơi được gọi là các 'Activation Backup'.Đối với Windows 8 và Office 2010 hoặc Windows 7 với Office 2013 hoặc 2010, các sao lưu được làm cho riêng gọi là 'Windows Activation Backup' và 'Office Activation Backup' tương ứng.Tất cả các sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên thư mục gốc của ứng dụng trong thư mục riêng biệt.Chỉ hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn được cho Windows và Office.Nếu bạn đã khởi động lại máy tính trong quá trình khôi phục, các adapter mạng có thể không sẽ làm việc đúng cách. Bạn cần kích hoạt adapter mạng trong Device Manager

Công cụ sẽ không hoạt động nếu:

Ứng dụng này đã không phát hiện các sản phẩm đăng ký đúng và bạn cần phải nhập key bằng tay.Bị mất tập tin sao lưu trước đó.Nếu lỗi xuất hiện, bạn cần phải nhập vào key kích hoạt trước đó.Chủ yếu lỗi xảy ra với các bạn dùng key MAK.

Hỗ trợ các phiên bản:

Windows 8.1Windows 8Windows 7Windows VistaWindows Server 2008 / 2011 / 2012Microsoft Office 2010 & 2013

Lưu ý: Sản phẩm này chưa hỗ trợ tốt lắm đối với Windows 8.1.

------------------------------Tải VềAdvanced Tokens Manager Mới Nhất-----------------------------

*

-----------------------Hướng Dẫn Sao Lưu Bản Quyền VớiAdvanced Tokens Manager-----------------

Sau khi tải công cụ về bạn giải nén và chạy công cụ. Công cụ này yêu cầu phải cài đặt .NET Framwork 4.0 trở lên, nếu máy bạn chưa cài thì tải về cài đặttại đây nhé

*

Để sao lưu lại bản quyền bạn nhấn vàoActivation Backup.Nếu muốn sao lưu bản quyền Office bạn nhấn vàoOffice Activation Backupvà làm như các bước bên dưới.

*

NhấnYesđể đồng ý

*

Chờ quá trình sao lưu diễn ra.

*

Lúc nào có thông báoBackup is ready to be restoredlà đã hoàn tất quá trình sao lưu

*

Lúc này trong thư mục chứa công cụ sẽ có thêm 1 thư mục nữa để lưu thông tin bản quyền.Bạn không được xóa thư mục này.

-----------------------Hướng Dẫn Khôi Phục Bản Quyền VớiAdvanced Tokens Manager-----------------

*

Sau khi cài lại Windows, máy bạn vẫn chưa được kích hoạt và đang dùng thử 30 ngày. Để kích hoạt lại bản quyền đã lưu trước đó, bạn chạy công cụAdvanced Tokens Manager

*

Bạn nhấn vàoActivation Restore.Nếu muốn khôi phục bản quyền cho Office bạn nhấn vàoOffice Activation Restorevà làm tương tự bên dưới.

*

NhấnYesđể tiếp tục

*

Lúc nào có trạng thái kích hoạt như trên hình là bạn đã khôi phục bản quyền thành công.

*

*

Kiểm tra cái biết ngay.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Cho Thuê Bao Trả Sau Viettel Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Vậy là thông tin bản quyền của bạn đã được khôi phục, không lo bị mất bản quyền mỗi khi cài lại Win nhữa nhé.