Cách chỉnh cấu hình valorant cho máy yếu

Mặc mặc dù Valorant được xem như là một tựa game có thông số kỹ thuật cực kì thanh thanh cho tất cả những người dùng, vẫn sẽ sở hữu được một trong những fan nghịch, đặc biệt là người dân có máy tính cấu hình phải chăng chạm mặt trở ngại trong bài toán đáp ứng được về tối tđọc 60 FPS.

You watching: Cách chỉnh cấu hình valorant cho máy yếu

Những tips, settings cấu hình nhưng daihoangde.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích không hề ít cho những người tất cả laptop cấu hình tốt nhỏng trên và cả những người có máy vi tính high-kết thúc nữa.

1. Bật "Windows hardware graphics scheduling"

Settings thứ nhất đã tương quan tới một trong số những tác dụng điều chỉnh graphics bắt đầu được updatecủa Windows,Windows hardware graphics scheduling có tác dụng giúp cho vấn đề điều păn năn bộ nhớ của thẻ hình ảnh xuất sắc rộng. Microsoft đang cho biết thêm câu hỏi bật công dụng này lên hoàn toàn có thể khiến cho bạn tăng được trường đoản cú 5 cho đến 10 FPS cho cục bộ game trong hệ thống.

Step 1:Mnghỉ ngơi Start Menu -> Settings

Step 2:Tại Settings -> Systems -> Display

*

Step 3:Tại mục "Multiple Display" lựa chọn Graphics Settings.

*

Step 4:Chỉnh “Hardware-accelerated GPU scheduling” thành "on".

See more: Cách Vẽ Đường Thẳng, Kẻ Đường Thẳng Trong Word 2016,2013,2010,2007,2003

*

Step 5:Restart máy

2. Tùy chỉnh mức tích điện của windows giành riêng cho Valorant

*

Step 1:Vào Start Menu, tìm với chọn Graphics SettingsStep 2:Tìm ứng dựng exe Valorant vào mục Browse (Đường dẫn default của Valorant là “C:Riot GamesValorant”).Step 3: Chọn exe -> Options -> High Performance

Với vấn đề bật nấc năng lượng sinh hoạt High Performance, Windows vẫn liên tiếp chuyển động ở chính sách tích điện tối đa mọi khi người dùng bật Valorant, card giao diện đang không xẩy ra số lượng giới hạn năng lượng vị windows để cho Valorant đang hoạt động nghỉ ngơi chế độ mạnh cùng nhanh duy nhất rất có thể.

3. Bật cơ chế NVIDIA low latency

Nếu ai đang dùng thẻ của NVIDIA, các bạn sẽ rất có thể tận dụng tối đa một tuấn kiệt rất là có ích ngay vào settings ingame của Valorant - "built-in ultra-low latency". Options này còn có tác dụng tăng FPS tương tự như sút độ trễ của screen.

Step 1:Mngơi nghỉ Valorant" Settings -> VideoStep 2:Lnạp năng lượng xuống đến khi thấy“Low-latency.”Step 3:Chọn "On" -> "Ultra"

Độ trễ rẻ đã vận động kết quả nhất khi game có FPS trong vòng từ bỏ 60-100, mà lại độ quyến rũ và mềm mại của từng khung hình đang thấy rất rõ ràng cho dù chúng ta ở 300+ FPS xuất xắc chỉ 60 FPS. Tuy nhiên, chế độ "Ultra" của NVIDIA cũng rất có thể gây ra hiện tượng lạ xé hình vày CPU của thẻ giao diện ko đồng nhất kịp cùng với tần số của screen.

See more: Cách Chơi Rút Gỗ 48 Thanh - Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Rút Gỗ, Xếp Gỗ Số

4. Tắt tổng thể các ứng dụng đã thực hiện thẻ thiết bị họa

Có lẽ cho thời đặc điểm đó thì ai ai cũng đã biết về tổng hợp phím Ctrl + Shift + ESCnhảy lên vỏ hộp thoại Task Manager để thiết lập cấu hình tất cả các phần mềm đang chạy, tuy nhiên cũng có thể có ít ai biết rằng Discord là một trong những thủ phạm chủ yếu dẫn tới sự việc thẻ hình ảnh của chúng ta không vận động được hết công suất. Tính năng "Hardware Acceleration" của Discord hoàn toàn có thể gây tụt từ bỏ 30-40 FPS nếu như khách hàng vẫn thực hiện một nhỏ máy tính xách tay low-kết thúc.

*

Step 1:Msinh sống Discord cùng vào nútSettings sinh hoạt cạnh ảnh profile của bạnStep 2:Lăn xuống mục Advanced -> tắt "Hardware Acceleration"

Guide

*