Cách tạo SĐT ảo +84 Việt Nam miễn phí liệu có dễ ? Làm sao để có 1 sđt ảo nhận được sms mà không cần mua sim, không cần đăng ký chính chủ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang hỏi và tìm câu trả lời. Tuy nhiên, đối với bạn làm về xác minh tài khoản, tạo các tài khoản gmail hoặc xác mình tài khoản zalo, Facebook… thì khác, công việc đòi hỏi cần rất nhiều số điện thoại. 

Nếu bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản telegram, Facebook, Zalo,… thì chắc chắn chúng ta phải có nhiều số điện thoại để xác minh rồi. Nhưng vấn đề đặt ra, là không có nhiều số điện thoại để đăng ký. Và lựa chọn chính là sim rác được dùng để xác minh, điều này lại là trở ngại với nhiều người vì phải bỏ ra nhiều tiền để mua những chiếc sim rác đó. Giải quyết nỗi lo đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách tạo SĐT ảo +84 Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người có được số điện thoại hoàn toàn miễn phí mà không cần mua sim rác.

Cách tạo SĐT ảo +84 Việt Nam miễn phí

Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo một số điện thoại ảo, nhằm phục vụ mục đích công việc hoặc cá nhân của mình bằng cách thông qua freereceivesms.com, một trang web cực kì hữu dụng. Cùng nhau tạo SĐT ảo +84 đơn giản với những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Việc thứ nhất, bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Truy cập vào địa chỉ này: freereceivesms.com

Sau đó bấm vào All Countries

*
*
*
*
*
*

Sử dụng cách lấy SĐT ảo +84 Việt Nam theo cách trên hoàn toàn miễn phí và đơn giản.


Bạn đang xem: Số điện thoại ảo nhận sms 84


Xem thêm: Cách Khôi Phục Thùng Rác Trên Desktop

Ngoài ra, khi sử dụng cách làm trên còn có thể lấy SĐT ảo của nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Trung Quốc …Hiện tại chức năng tạo số điện thoại ảo này vẫn chưa có ứng dụng mà cần sử dụng web, ứng dụng textnow trước đó sử dụng rất tốt nhưng hiện tại đã chặn sử dụng tại Việt Nam nên bạn chỉ còn cách sử dụng như trên mình đã hướng dẫn thôi nhé.

Một số trang web khác hỗ trợ tạo SĐT ảo Việt Nam

https://sms24.me/countries/vnhttp://textnow.com/https://getfreesmsnumber.com/free-receive-sms-from-vnhttps://receivesms.cc/country/vnhttps://receive-sms.com/https://smsreceivefree.com/http://receivefreesms.com

Tổng kết, qua bài viết này, nếu các bạn cần có thể lấy số điện thoại ảo của Việt Nam một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy thử và lấy về phục vụ nhu cầu của mình nhé !