So sánh 2 cột trong excel 2007

Mình từng làm cho làm chủ kho cho một siêu thị nhỏ dại, cho nên việc phát hiện hồ hết ngôi trường đúng theo nlỗi danh sách nhập khẩu, với hoá đơn kế toán không đồng bộ vị nguyên tố rõ ràng là ko tách khỏi.

You watching: So sánh 2 cột trong excel 2007

Hoặc cũng có thể là vì gồm bạn cố tình đổi khác để chuộc lợi. Nói thông thường đó là vấn đề thực sự rất nhức đầu và không dễ xử lý một 1 chút nào cả. Nhất là khi list xuất, nhập và số lượng sản phẩm đề xuất tra xét không ít.


Vâng, với đầy đủ kinh nghiệm trải đời của chính bản thân mình thì trong bài viết ngày lúc này, mình sẽ share cùng với các bạn thủ thuật dùng hàm COUNTIF đối chiếu với đánh dấu các điểm không bình thường sinh sống nhì cột list. Và được bố trí theo hướng giải quyết đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả độc nhất. Để không khiến thiệt hại làm sao mang đến các đại lý nhiều người đang làm việc và cá thể chúng ta nữa.

See more: Quan Hệ Tình Dục Có Tình Cảm Tiếng Anh Là Gì, 10 Từ Để Miêu Tả Mối Quan Hệ Trong Tiếng Anh

Sử dụng hàm COUNTIF đối chiếu dữ liệu 2 cột trên Excel

+ Bước 1: Thứ nhất chúng ta msinh sống bảng tính Excel phải đối chiếu lên. lấy một ví dụ nhỏng hình dưới, mình gồm 2 cột là Thủ kho với Kế tân oán.

See more: Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone 8 Plus, Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone 7/7 Plus

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, điều này là mình đã khuyên bảo xong xuôi mang đến chúng ta cách đối chiếu tài liệu giữa 2 cột bên trên Excel bằng phương pháp áp dụng hàm COUNTIF rồi nhé. Hi vọng thủ pháp này vẫn bổ ích cùng với chúng ta.


Chuyên mục: Tổng Hợp