So sánh airpod 1 vs 2

Thế hệ mới, nhưng mà không tồn tại quá nhiều biệt lập thân Airpods 2 cùng Airpods (1)Liệu bao gồm xứng đáng để upgrade lên Airpods 2 ?


AirPods 2 vs AirPods: Tổng quan

Không thể lắc đầu rằng AirPods đã mở mặt đường cho các tai nghe true wireless trsinh hoạt yêu cầu phổ biến như hiện nay. Đây vẫn là một giữa những cặp tai nghe true wireless đáng cài đặt nhất trong trong năm này (mặc dù trình làng từ 2016), cho đến khi AirPods 2 Thành lập và hoạt động.

You watching: So sánh airpod 1 vs 2

*

Giá cả

Giá trên site Apple

Phiên phiên bản vỏ hộp sạc ko dây = 199$Phiên phiên bản hộp sạc thường xuyên (giống như đời 1) = 159$Hộp sạc không dây (không kèm tai) = 79$

Được miễn phí đặt tên lúc mua online nhé anh em

Giá tại VN:

Airpods 2: VS AirPods 1

Mức giá bán này bởi với AirPods đời đầu sinh hoạt thời gian reviews (tuy vậy đã trở nên khai tử). Có kỹ năng AirPods 1 đã hạ giá chỉ trong vài ba mon tới nếu như nguồn sản phẩm AirPods 2 về bình ổn.

AirPods 2 vs AirPords: Thiết kế

“EarPod cắt dây đi là thành AirPods”, nhỏng nhiều người dân vẫn giỏi chơi.

*

AirPods 2 vẫn giữ nguyên kiến thiết cũ nhỏng fan tiền nhiệm, với phần đuôi chồi xuống đựng pin và mic thoại. Hộp tai nghe kiêm luôn tác dụng sạc, không tồn tại gì biến hóa.

Với xây đắp bất đối xứng với cấp thiết cần sử dụng thêm nút cao su thiên nhiên (như tai In Ear), đã chỉ tất cả nhị luồng ý kiến người tiêu dùng rõ ràng: một là cực kỳ phù hợp (nhoáng, thời trang, đồng hóa hệ sinc thái), 2 là rất là ghét (sợ rớt, bass yếu đuối, không vừa tai)

AirPods 2 vs AirPords: Tính năng

Khả năng liên kết mau lẹ và thuận tiện là 1 trong những trong những công dụng đặc biệt, độc nhất vô nhị là với tai nghe true wireless. AirPods xứng danh 10 điểm, độc nhất là khi sử dụng cùng với iPhone.

*

Với bé chip H1 mới được thiết kế chuyên được sự dụng mang đến headphone, AirPods 2 tất cả thời gian PIN (được công bố) nhiều hơn cho tới 1/2, kết nối nkhô nóng với bình ổn rộng.

daihoangde.vn sẽ cập nhật chi tiết rộng làm việc bài bác trên tay ngay trong khi tất cả mặt hàng về.

AirPods 2 vs AirPords: Thời lượng pin

AirPods đời đầu có thời gian PIN lên tới 5h, trong khi dòng vỏ hộp bao gồm đủ điện nhằm sạc hơn 4 lần điều đó.

See more: Lời Bài Hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau Lyrics, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Apple bảo rằng chip H1 đang nâng cấp thời hạn cần sử dụng pin của AirPods 2 thêm một nửa, mặc dù đang bắt buộc thêm thử nghiệm thực tế để hiểu đúng mực.

*

AirPods 2 được bán kèm với hộp sạc không dây chuẩn chỉnh Qi, Có nghĩa là năng lực cao bộ sạc không dây Air Power chuẩn bị được cung cấp thỏa thuận (sau 2 năm bị trì hoãn).

Người cần sử dụng AirPods đời đầu vẫn có thể tận hưởng kỹ năng sạc ko dây cùng với hộp sạc được bán tránh với mức giá 79$. Trong khi ấy giá của AirPods 2 bản sạc không dây cũng chênh 40$ đối với phiên bản thường xuyên.

Chất lượng âm thanh

Đây là 1 trong những điểm yếu kém của các loại tai nghe true wireless, dẫu vậy chúng đã giỏi hơn từng ngày. Kể cả với mẫu tai nghe hơi cũ AirPods đời cổ, chất âm vẫn tương đối chân thực với 1 lượng bass vừa đề xuất.

*

Apple không tiết lộ công bố gì về việc khác biệt đối với đời cũ, cho nên vì thế họ vẫn “lại” yêu cầu chờ mang đến ngày được trên tay, tuy vậy kĩ năng cao không tồn tại gì (xứng đáng nhằm Apple “nổ”)

Nếu các bạn không hẳn là một trong audiophile thì chắc chắn cũng trở nên không phiền đức tiến công đổi một chút ít âm tkhô hanh mang sự dễ chịu với tiện nghi.

Kết luận

Không có rất nhiều thay đổi giữa 2 đời AirPods, Khi những bản lĩnh “tin đồn” bị xịt (color đen, cảm biến sinh trắc học tập …). Còn quá mau chóng nhằm Tóm lại AirPods bao gồm giỏi rộng phiên bản cũ hay không cho đến Lúc được thẳng kinh nghiệm, nhưng các nhân tài nlỗi sạc ko dây, “Hey Siri” xuất xắc kết nối nkhô cứng với bất biến chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ AirPods biến chuyển một dòng tai nghe true wireless tuyệt đối hơn.

See more: Điện Thoại Oppo Neo 9S ) Chính Hãng, Giá Tốt Cấu Hình Cao, Điện Thoại Oppo A39 (Neo 9S)

*

Nếu ko áp dụng iPhone, có khá nhiều tai nghe true wireless khác giỏi rộng (với tốt hơn) trên Thị phần đang phù hợp với bạn hơn AirPods, ví dụ như Samsung Gear IconX ví dụ điển hình.


Chuyên mục: Tổng Hợp