So sánh s20 ultra và note 20 ultra

Samsung Galaxy cảnh báo đôi mươi Ultra với nạm hệ Galaxy Sđôi mươi Ultra hầu như là rất nhiều nhỏ “quái quỷ vật” vào việc chụp ảnh. Hai mẫu flagship của Samsung có không ít điểm tương đương nhau. Dường như cũng đều có số đông điểm không giống nhau về mặt thông số.

You watching: So sánh s20 ultra và note 20 ultra

Vậy phần đông thông số kỹ thuật biệt lập đó bao gồm đem về lợi thế mang đến Galaxy chú ý đôi mươi Ultra không? Và dưới đây vẫn là loạt hình ảnh đối chiếu thân lưu ý 20 Ultra và Galaxy Sđôi mươi Ultra.

Thông số camera

Nhìn hiệ tượng, có vẻ như nlỗi Smartphone gồm thông số kỹ thuật tương đồng nhau. lấy một ví dụ, cả nhị đều có cảm ứng 108MP cùng camera góc cực kỳ rộng 12MP.. Hệ thống rước đường nét cũng giống nhau.

*

cảnh báo đôi mươi Ultra tất cả khối hệ thống lấy nét auto bởi laser, đang rất được thực hiện trên Galaxy chú ý 10 và Sđôi mươi Ultra trước đây. Một điểm khác thân nhì điện thoại cảm ứng là camera tele. lưu ý 20 Ultra tất cả ống kính tele 12MPhường với zoom 5x với zoom lai 50x. Trong khi Sđôi mươi Ultra có cảm ứng tele 48MP.. với zoom quang quẻ 4x cùng zoom lai 100x. Và cuối cùng là kĩ năng tảo đoạn Clip là tương tự nhau với 8K 24FPS, camera trước với 4K 60FPS.

Điều khiếu nại chụp: Trong nhà

Hãy bắt đầu cùng với ĐK chụp vào đơn vị. Ở đây bạn có thể thấy được Galaxy Note trăng tròn đã làm cho cực tốt câu hỏi cân bằng White. Trong khi ấy S20 Ultra gồm Xu thế xướng xẻ về màu nóng rộng. Quý Khách rất có thể thấy được các cụ thể trong bức ảnh của Galaxy cảnh báo đôi mươi Ultra.

*

Điều khiếu nại chụp: Ngoài trời

Đây là tấm hình được chụp bởi vì camera 108MPhường. Điều có tác dụng tôi khá bất thần là chi tiết đầy đủ viên gạch ốp được biểu lộ một cách khôn xiết rõ ràng ở 2 tấm hình. Bạn có thể thấy được cả đầy đủ mặt đường viền của từng viên gạch men. chú ý 20 Ultra xử lý hình hình họa bao gồm nào đấy khôn cùng tự nhiên và thoải mái. Ảnh được của Galaxy S20 Ultra tối khá và bao gồm độ tương bội nghịch cao. Đương nhiên mình sẽ mê thích tấm hình của Galaxy lưu ý 20 Ultra rộng.

*

Điều khiếu nại chụp: Ngoài Trời bao gồm HDR

Với tấm hình chụp ngược sáng sủa HDR rất nhiều cho biết thêm tài năng cách xử lý của bản thân mình là khá giỏi. Tuy nhiên, một lần tiếp nữa Galaxy lưu ý đôi mươi Ultra chiếm ưu gắng hơn. Tấm hình hiển thị được rất nhiều cụ thể rộng dưới gầm cầu và bầu trời greed color lam trông tự nhiên và thoải mái hơn. Galaxy Sđôi mươi Ultra không diễn tả được không ít cụ thể ngơi nghỉ trong láng tối.

See more: Hướng Dẫn Cách Học Võ Thiếu Lâm Tự Đơn Giản Tại Nhà, Shaolin Kung Fu

*

Tiếp theo đã là một trong tấm hình khác nữa, ở tấm hình tối Galaxy Sđôi mươi Ultra hữu dụng cụ rộng. Trong tấm hình của Galaxy Note 20 Ultra vẫn xuất hình trình trạng noise. Nhìn bình thường, Străng tròn Ultra cách xử lý hình hình họa trông đẹp hẳn, chi tiết xuất sắc rộng.

*

Điều khiếu nại chụp: Màu sắc rực rỡ

Về hình hình họa này thì thăng bằng Trắng, màu sắc tổng thể với màu sắc đa số tương đối như thể nhau. Ở tấm hình của Galaxy Note đôi mươi Ultra chi tiết nhỉnh rộng xíu. Nhưng nhìn toàn diện không đáng chú ý.

*

Điều khiếu nại chụp: Hoàng hôn

Tại phần này, cả nhị gần như lộ rõ nhược điểm của bản thân, Lúc phần mặt ttránh có thể đã bị mất cụ thể. Phần mất cụ thể nhiều nhất ở ở vị trí chính giữa của tấm hình. Hình ảnh chụp Galaxy Note 20 Ultra đúng đắn hơn, trong những khi Galaxy Străng tròn Ultr diễn đạt màu sắc xuất sắc hơn. Tuy nhiên ở chỗ này tôi nghĩ nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân nhiều hơn thế nữa.

*

Điều khiếu nại chụp: Camera zoom – Camera góc rộng

Loạt hình họa dưới đã là đối chiếu camera góc rộng lớn, camera tele. Về khả năng chiếu sáng, Màu sắc của tất cả nhì là tương đương nhau. Cơ phiên bản là do chúng bao gồm cùng cảm ứng hình hình ảnh. Tấm hình 1x, 2x với 5x của Străng tròn Ultra cho thấy thêm hình ảnh gồm xu hướng trong trắng và không nhiều bị noise. Với phần hình hình ảnh của Galaxy Note trăng tròn Ultra, phần đa trang bị phần lớn được xử trí rất tốt. Trừ tấm hình cuối của Galaxy lưu ý trăng tròn Ultra. Cả nhì đông đảo xử lý hình hình họa thiên về độ tươi color buộc phải hình ảnh gồm phần bùng cháy rực rỡ duy nhất là màu xanh lá.

*

Camera selfie

Nlỗi đang nói ở phần đầu của nội dung bài viết này, Galaxy lưu ý trăng tròn Ultra giải pháp xử lý hình ảnh thoải mái và tự nhiên rộng đối với S20 Ultra. Nhưng S20 Ultra lại cho biết cảm giác bokeh ở trong phần sau thoải mái và tự nhiên hơn. Mặc cho dù, sẽ có được một vài fan ko phù hợp vấn đề đó bởi người ta muốn rước không còn toàn thể chình họa sinh hoạt vùng sau.

See more: Phim Hồ Ly Hàn Quốc Và Những Bộ Phim Về Hồ Ly Tinh, Những Bộ Phim Về Hồ Ly Tinh Hay Nhất

*

Với camera selfie chân dung, chúng ta có thể thấy các sự việc về Color y như hình ảnh chụp selfie truyền thống lịch sử. Nhìn chung việc cách xử lý hình đã có được nâng cấp không ít, từ mọi chi tiết nhỏ dại độc nhất nhỏng tóc. Và bản thân reviews không nhỏ Việc cải thiện này của Samsung.

*

Kết luận

Hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra có thiên phía giải pháp xử lý hình hình ảnh theo tone color nóng. Riêng về chú ý 20 Ultra cho ra phần đông bức ảnh sắc đẹp đường nét cùng cụ thể xuất sắc rộng. chú ý trăng tròn Ultra xử trí hình ảnh theo một giải pháp rất tự nhiên. Đây là một trong những điểm cùng, vì chưng trước đây Samsung hay bị ám tiến thưởng vào hình ảnh. Rõ ràng, Samsung Galaxy lưu ý 20 Ultra chiếm phần những lợi thế hơn vào phần chụp ảnh. Nếu là các bạn, các bạn sẽ chọn flagship làm sao của Samsung? Và theo cảm giác của riêng biệt bản thân các bạn sẽ yêu thích nhiều camera làm sao hơn?

Di Động Việt


Cập nhật tin hot technology hằng tuần thuận tiện nhất?

Câu vấn đáp sẽ tiến hành gửi mang đến E-Mail của người tiêu dùng vào sáng sủa Thứ Ba mặt hàng tuần. Bổ Não cùng Miễn Phí, vì sao không?


Chuyên mục: Tổng Hợp