Số thẻ giải mã k+ là gì

Truyền hình số HD Miền Nam là cửa hàng đại lý ủy quyền của tivi số vệ tinch k+ đất nước hình chữ S tại Bình Dương

Tư vấn lắp đặt tivi k+ cho những cửa hàng công ty, quán ăn, hotel, bên nghỉ ngơi, tiệm cà phê… cùng với kinh phí thấp nhất

GIA HẠN THẺ K+ TẠI NHÀ

*

Gói Cước K+

Gia hạn thẻ k+ 1 tháng

Gia hạn thẻ k+ 12 tháng

Premium + HD

125.000 đồng

1.500.000 đồng

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao cho tổng vốn những thẻ đúng bởi hoặc to hơn tổng tổn phí thuê bao K+ bạn muốn gia hạn. Ví dụ: Gia hạn 1 tháng gói PremiumHD+, bạn phải cài đặt một hoặc một trong những thẻ cào Viettel tất cả toàn bô chi phí bằng hoặc to hơn 125.000đồng.

You watching: Số thẻ giải mã k+ là gì

Do mệnh giá chỉ thẻ cào của Viettel không trùng khớp với cước mức giá mướn bao K+ do vậy số tiền thừa (trường hợp có) lúc nạp thẻ cào Viettel sẽ tiến hành tự động hóa đưa vào tài khoản thiết yếu của điện thoại với cần sử dụng cho những dịch vụ viễn thông. Hình thức gia hạn này chỉ áp dụng mang đến thẻ cào cùng số điện thoại cầm tay Viettel. Cách 2: Từ điện thoại thông minh có slặng Viettel, bấm *995# rồi bnóng nút ít điện thoại tư vấn (miễn phí). Hãy bấm *995# trước Bước 3: Điền số thẻ giải thuật K+, chọn gói kênh rồi triển khai theo quá trình trả lời bên trên screen Smartphone.

CHUYỂN TIỀN GIA HẠN K+ TẠI CÁC NGÂN HÀNG Quý khách hàng có thể cho tới chống giao dịch thanh toán của ngân hàng ngẫu nhiên để chuyển phí thuê bao hình thức dịch vụ K+ tới thông tin tài khoản của Truyền hình K+, tiếp đến gửi fax biên lai chuyển khoản mang đến K+. Các bước thực hiện nlỗi sau:

Truyền hình K+ đang triển khai gia hạn mướn bao mang đến người tiêu dùng.

HỖ TRỢ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ tại Bình Dương

Gia hạn đại lý phân phối k+ ngay sát nhất

Với hệ thống đại lý phân phối k+ trải rộng khắp những tỉnh giấc thành, cho nên việc nạp thẻ k+ tại nhà sẽ rất nhanh lẹ Khi quý người sử dụng liên hệ

Số thẻ lời giải k+ là gì?

Mã số thẻ lời giải k+: Với thuê bao số vệ tinc thêm đầu thu số thẻ giải thuật k+ in ở thẻ cắm trong đầu thu k+. Mã số thẻ k+ có 12 số với bắt đầu thông qua số 1350… hoặc 1352…

Bạn bắt buộc ghi ghi nhớ số thẻ giải mã để cần sử dụng cho từng lần gia hạn. Chúng tôi khuyến cáo các bạn tránh việc với theo thẻ lời giải để ngăn cản vấn đề làm hư hoặc mất thẻ.

Nạp thẻ k+ như vậy nào?

Quý khách hàng có thể gia hạn thuê bao K+ vô cùng nhanh lẹ cùng thuận tiện bằng thẻ cào điện thoại thông minh Viettel.

Cách đính thêm thẻ k+ vào đầu thu?rên thẻ k+ có được in logo nhãn hiệu k+ là nghỉ ngơi phía trên, còn phương diện bên dưới là lớp mạ đồng( như là slặng điện thoại) với mã thẻ k+ 12 số nằm dưới

lúc đút thẻ k+ vào ta đưa phần mạ đồng vào trước với ở dưới sau đó họ đẩy sát vào trong

Cách gắn thêm thẻ k+ người tiêu dùng vui tươi Call tổng đài chăm sóc người tiêu dùng cung ứng hoặc nhân viên cấp dưới kỹ thuật k+

Số Smartphone tổng đâì cung ứng k+ tại Bình Dương

Bạn đang ý muốn áp dụng lắp đặt dịch vụ truyền họa k+, Bạn chuyển chỗ ở có nhu mong chuyển địa điểm di xịch, mất dấu hiệu. Tất cả những lỗi quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của tổng đài của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh hao nhất cho khách hàng với thái độ phục vụ chăm nghiệp và tận tình nhất. Hỗ trợ người tiêu dùng 24/7 kể cả ngày lễ tết

Thông báo về bài toán chưa cắn thẻ

SC1 (SC2, SC3)Hãy chắc chắn thẻ đã có được gửi vào đúng chuẩn (Hãy chắc chắn là thẻ đã được đưa vào đúng cách)

Ngulặng nhân: Chưa cắm thẻ, thẻ bị gặm ngược hoặc gửi vào chưa chắn chắn.

See more: Giải Thích Hiện Tượng Cầu Vồng, Giải Mã Bí Mật Đằng Sau Hiện Tượng Cầu Vồng

 Giải pháp: – Cắm thẻ vào đầu thu, bảo đảm an toàn đúng chiều hiện tượng. – Thử bằng thẻ khác nhằm bảo đảm an toàn thẻ không trở nên lỗi/hư. – Cắm thẻ vào đầu thu không giống nhằm bảo đảm an toàn khe phát âm thẻ của đầu thu không biến thành lỗi/hư.

Thông báo mướn bao đã hết hạn

Truy cập bị không đồng ý AR4 – Thuê bao của doanh nghiệp đã mất hạn. Xin vui miệng contact với trung trọng điểm số 1900 1592. (AR2, AR3) – Thuê bao của bạn đã hết hạn Xin vui tươi liên hệ với trung trung tâm số 1900 1592.

Nguyên nhân: Thuê bao đã mất hạn hoặc không gia hạn thành công. Giải pháp: – Hướng dẫn quý khách hàng gia hạn bằng những vẻ ngoài gia hạn nhưng mà K+ cung ứng. – Nếu quý khách hàng vẫn gia hạn tuy vậy vẫn lộ diện thông báo trên thì kích hoạt lại để đầu thu nhận ra dấu hiệu kích hoạt gia hạn.

Cách sử dụng truyền k+ bên trên vô tuyến thiết bị 2

Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ sản phẩm miltiroom K+, giúp xem được chương trình K+ trên dòng tivi đồ vật nhì, chúng ta chỉ việc cắn thẻ prúc đã có nạp quyền truy cập vào đầu thu phú là có thể trải nghiệm được lịch trình nhưng mà chúng ta hâm mộ.

+ Nếu màn hình hiển thị hiện thông tin “Thuê bao của người tiêu dùng đã không còn hạn” hoặc “Kênh này sẽ không bên trong gói mướn bao của bạn”, thì Có nghĩa là thẻ phụ không update được quyền truy cập gói thuê bao của khách hàng. Để xử lý ngôi trường đúng theo này, bạn chỉ cần ngóng 10 – nửa tiếng nhằm thẻ phú download lại quyền truy vấn tất cả những kênh. Nếu sau đó, các bạn vẫn không xem được, hãy contact cùng với trung vai trung phong lắp đặt truyền ảnh K+mang lại mái ấm gia đình các bạn hoặc liên hệ tới trung tâm dịch vụ người sử dụng của K+ và để được cung cấp 0931309359

+ Nếu màn hình hiển thị hiện nay thông báo: “quý khách hàng hãy chắc chắn rằng thẻ đã có được đưa vào Zắc cắm đúng cách”, thì có thể thẻ phú đã mất hạn 48 giờ đồng hồ áp dụng. Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn hãy hấp thụ lại quyền truy cập mang lại thẻ phú.

Gia hạn thẻ phụ k+ tại Bình Dương

Giá đầu thu phú k+ HD

Giá cước mướn bao prúc k+ 1 tháng

Giá cước mướn bao prúc k+ 12 tháng

990.000đ

50.000đ

600.000đ

– Prúc khiếu nại Multiroom bao gồm: 01 thẻ lời giải Multiroom, 20m cáp, 02 giắc, 01 cỗ chia biểu lộ – Miễn giá tiền tổn phí thuê bao phụ theo thời hạn của mướn bao bao gồm cho các mướn bao Multiroom ĐK trước tiên.

– Một đầu thu K+ mướn bao chủ yếu chỉ được phxay sử dung buổi tối nhiều 02 đầu thu phụ dĩ nhiên nhưng mà thôi.

See more: Điện Thoại Asus Zenfone 5 Không Lên Nguồn, Tự Sửa Lỗi Zenfone 6 Sập Nguồn, Bật Không Lên

– Lưu ý là đầu thu phụ và thẻ giải thuật cũ vẫn áp dụng bắt buộc khớp new được. Trường đúng theo đầu thu đã làm được đổi thẻ thì nên tra ra mã đầu thu khớp cùng với mã thẻ.