Số tiền còn lại tiếng anh là gì

The remaining $30,000 are used to purchase part ownership of the diner to lớn help Han pay off his debts from gambling on women"s tennis.

You watching: Số tiền còn lại tiếng anh là gì


shop Northwest Orient đưa ra khoản chi phí thưởng trọn từ bỏ 15 Xác Suất số tiền còn lại tra cứu thấy được, cho đến tối đa 25,000 $.
Đến mon trang bị bảy, số tiền còn lại vào tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của Shop chúng tôi đã không đủ trả chi phí quán ăn mon.
29 Và số tiền còn lại hoàn toàn có thể được hiến dâng cho ta, với tớ gái ấy sẽ tiến hành ban thưởng trọn vào kỳ định của ta.
29 And the residue of the money may be consecrated unlớn me, & she be rewarded in mine own due time.
Theo thuật ngữ đơn giản, lợi tức đầu tư ròng là số tiền còn lại sau khi thanh khô tân oán tất cả những chi phí của một cố gắng.
In simplistic terms, net profit is the money left over after paying all the expenses of an endeavor.
số chi phí còn lại thì triệu tập vào những xứ tiêu thụ, cùng vào trong số tài khoản trốn thuế trong hệ thống bank ráng giới”.
The remainder winds up in the consumer countries and in the tax shelters of the world banking system.”
Cùng cùng với số tiền còn lại của mình, họ dẫn một đội nhóm bé dại phụ nữ đến vị trí của các cuộc thảo luận cùng họ phủ bọc tòa công ty.

See more: Tổng Kết Quả Bầu Cử Quốc Hội 2016, Bầu Cử Quốc Hội Việt Nam Khóa Xiv


With their remaining funds, they took a small group of women down to the venue of the peace talks and they surrounded the building.
Sau đó, trước lúc tiêu món chi phí còn sót lại cho các lắp thêm không giống, bạn ấy sẽ đưa ra quyết định xem số chi phí còn lại có đầy đủ đến hầu như món ấy ko.
Then, before spending on anything extra, he will determine if his remaining funds can cover additional items.
Trong sự băn khoăn lo lắng mang lại tuyệt đỉnh, Seita mang đến ngân hàng rút ít cục bộ số chi phí còn lại trong thông tin tài khoản bank của mẹ cậu để sở hữ thức ăn uống.
Khoản tiền thưởng thường niên là đôi mươi.000 bảng Anh, trong các số ấy một người sáng tác được lãnh khoản tiền thưởng trọn to hơn, số chi phí còn lại dành riêng cho một hoặc nhiều người sáng tác không giống.
Each year the awards total £20,000, with one author receiving a larger prize amount, called the "Prize", and the remainder given to lớn one or more other writers, called the "Awards".
Ngày 27 mon 1hai năm 2013, T-ara tặng kèm số chi phí còn lại là 10 triệu won mang lại chiến dịch chia sẻ Hope Windmill của Hội Chữ thập đỏ tổ chức triển khai bằng cách mang đến thăm sự kiện này.

See more: Những Loài Hoa Tiêu Biểu Tượng Của Mùa Xuân Của Các Tỉnh Phía Nam Bắc


On the 27th, T-ara donated the remaining 10 million won (~$10,000) to lớn the Sharing Campaign "Hope Windmill" organized by the Red Cross by directly visiting the sự kiện.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: Tổng Hợp