Socrative là gì

Socrative là ứng dụng dạy học tập đa tiện ích. Giáo viên hoàn toàn có thể dễ dãi trí tuệ sáng tạo các bài học kinh nghiệm, câu đố, bài bác kiểm soát điện tử sinh động tạo hứng trúc rộng mang đến học sinh làm việc trên lớp và tăng tác dụng tiếp thu kiến thức.quý khách sẽ xem: Socrative


*

Ứng dụng cung cấp học hành đa tiện ích Socrative sầu giúp Việc đào tạo và huấn luyện và tiếp thu kiến thức dễ ợt rộng bao giờ hết.Bạn đã xem: Socrative sầu là gì

Việc vận dụng technology biết tin vào trong giảng dạy là vấn đề có tác dụng quan trọng trong thời đại mới. Socrative thành lập với mong ước giúp cho thầy giáo dễ ợt hơn trong bài toán biên soạn giáo án, học sinh lành mạnh và tích cực và đạt kết quả giỏi rộng trong tiếp thu kiến thức.You watching: Các chọn lọc thay thế cực tốt đến kahoot

Socrative hỗ trợ giáo viên xây dừng giáo án điện tử với âm tkhô giòn cùng hình hình ảnh sống động. Một máu học tập giống hệt như một hành trình dài thu nhỏ tuổi với Socrative sầu. Socrative sầu vận động dựa trên công nghệ đám mây, góp cô giáo rất có thể nhanh chóng tạo ra hàng loạt những cuộc dò hỏi, các câu đố và các bài tập thực hành thực tế cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng,bên cạnh đó, vẫn hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát cùng Đánh Giá kĩ năng tiếp nhận của học viên. Sau kia, thực hiện kết quả reviews lớp học tập tự động nhằm tìm thấy cách thức đào tạo và giảng dạy xuất sắc cùng tác dụng nhất.

You watching: Socrative là gì

Bên cạnh đó, Socarative còn tạo thành team học ảo. Vì ráng, học viên tốt sinh viên trọn vẹn có thể từ bỏ học tập từ xa đằng sau sự hướng dẫn của gia sư.

Tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng hỗ trợ dạy học tập đa tiện ích Socrative

Hình ảnh minch họa bài học sinh rượu cồn. Câu hỏi đa gạn lọc với đúng không đúng. Câu hỏi msống và bình chọn công dụng. Tự sinh sản câu đố. Chia sẻ câu đố cùng với những cô giáo khác. đa phần trò nghịch không khí thu hút. Thu thập review máu học qua trò chơi nhận vé xuất chình ảnh.

Chi máu văn bản từng bên trong ứng dụng hỗ trợ dạy học tập Socrative

Hoạt động (Activities)

Học sinch tsay đắm gia vào những hoạt động đã làm được giáo viên xây cất sẵn như IQ, nhận vé xuất chình họa hoặc hỏi nhanh khô đáp gọn hầu hết vướng mắc của học viên.

Câu hỏi trắc nghiệm (Quizzes)


*

Báo cáo (Reporting)

Đánh giá bán sự kết nạp của học viên qua ngày tiết học theo cá nhân hoặc các thắc mắc đa Lever. Mọi báo cáo số đông được lưu lại vào thông tin tài khoản Socrative sầu, cô giáo có thể gấp rút cài nó về email hoặc đưa vào Google Drive bất kể thời điểm như thế nào.See more: Tiếc - Nhân 30-4 Nghĩ Về Nghĩa Trang Quân Nhân Vnch

Phòng học tập ảo (Rooms)

Những chuyển động vào phòng học ảo này để giúp đỡ học viên ghi nhớ cùng trau dồi kỹ năng và kiến thức đang học tập trên lớp cùng từ bỏ xa. Giáo viên chỉ việc chia sẻ mã code tốt nhất để học viên hoàn toàn có thể tham gia vào lớp học.

See more: Sai Lầm Khi Nghĩ Ăn Phao Câu Gà Có Tốt Không Nên Ăn Phao Câu Gà

Cuộc đua không khí (Space Race)

Đây là phần sáng chế trò đùa khôn cùng thú vui. Học sinch đã cùng mọi người trong nhà tmê man gia tranh tài bởi những câu hỏi kiến thức và kỹ năng với cần vấn đáp thiệt nkhô nóng, thiệt đúng mực nhằm ghi được điểm cao. Phần thưởng mang đến nhóm chiến thắng xuất xắc học sinh gồm điểm số cao nhất vô cùng thu hút.

Kết quả (Results)

Phần này cho tất cả gia sư với học sinh đông đảo hiểu rằng công dụng những hoạt động vui chơi của bài học kinh nghiệm qua cửa sổ ứng dụng. Học sinh có thể phản hồi nhanh lẹ đa số sự việc không làm rõ nhằm cô giáo được bố trí theo hướng đào tạo và huấn luyện tiếp sau.

See more: Đau Mắt Đỏ, Bệnh Đau Mắt Đỏ Ở Trẻ Em : Triệu Chứng Và Cách Điều Trị


*

Đánh giá chỉ tác dụng ngày tiết học nhanh lẹ với chính xác nhờ vào vận dụng hỗ trợ dạy dỗ học tập Socrative.See more: Cách Chuyển File Mov Sang Mp4 Online, Chuyển Đổi Mov Sang Mp4 Trực Tuyến Miễn Phí

Trải nghiệm của học sinh (Student Experience)

Với các hào kiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trên, lại hoàn toàn miễn mức giá, Socrative đang là tương trợ tâm đắc vào huấn luyện lẫn học hành của tất cả giáo viên với học sinh.

Link Download Mới Nhất:

Socrative (liên kết 1) Socrative sầu dự trữ (link 2)Chuim mục: Giáo dục - Học tập
Related Posts