Quý khách hàng bao gồm biết phương pháp chạy thử Sony Xperia xz chống nước nhưng mà không cần phải dìm vào nước thì hãy xem tức thì gợi ý dưới dây.

Bạn đang xem: Sony xz có chống nước không

Nlỗi chúng ta vẫn biết các đời sony tự thời Xperia Z1 - Zn thứ hồ hết có công dụng chống nước, chống vết mờ do bụi chuẩn Quốc Tế.

Và vô cùng phđộ ẩm nhỏng Sony Xperia XZ không tồn tại nguyên nhân gì mà lại máy lại ko được sony tích hợp năng lực không thấm nước.

*

Sony Xperia XZ chống nước xuất xắc đối

Và không ít người dân rất hay băn khoăn giả dụ sản phẩm chống thấm gồm tuyệt nhất thiết cần dìm vào chậu nước hoặc cho sản phẩm vào nước.

Bởi nguyên nhân màng loa được thiết kế với tương đối quan trọng trường hợp ngâm vào trong nước sau đó 1 thời gian hay màng loa của máy có khả năng sẽ bị rnai lưng.

Vậy có tác dụng ráng làm sao nhằm biết được một mặt hàng thời thượng nlỗi Sony Xperia XZ gồm còn hay không kỹ năng không thấm nước.

Đáp án kia chính là hãy thử nghiệm áp suất của máy.

Với những thành phầm bao gồm tích vừa lòng chống thấm nước trong thứ luôn luôn có một nhỏ chip áp suất để giúp người dùng hoàn toàn có thể đo đạc tài năng vật dụng còn chống nước hay là không.

Lý vì Lúc sản phẩm công nghệ bên trong kín, không gian cùng nước cần thiết lọt được vào sản phẩm sẽ đảm bảo còn ngulặng cùng hoàn toàn có thể chống thấm tốt.

Cách test kha khá đơn giản dễ dàng lúc người dùng chỉ việc test mã Pressure Sensor trên thiết yếu sản phẩm Xperia XZ phiên bạn dạng xách tay nhằm kiểm bệnh.

Cách 1. Msinh hoạt sản phẩm công nghệ sony Xperia vào đồ họa cuộc gọi và đánh mã *#*#7378423#*#*

*

Msinh hoạt bối cảnh test của máy

Bước 2. Chọn mục Service Tests bên trên cái Xperia XZ

*

Chọn mục Service Test

Bước 3. Kéo xuống lựa chọn Pressure Sensor nhằm triển khai chạy thử áp suất của sản phẩm

*

Chọn mục thử nghiệm áp suất

Bước 4. Ấn nhẹ vào màn hình hiển thị chính của dòng sản phẩm ví như thông số kỹ thuật dancing to hơn từ 15 đơn vị chức năng đối với thông số ban sơ ( với áp suất những chiếc đang khác biệt nhỏng Samsung khi demo chỉ khiêu vũ 1 số ít tuyệt nhất )

*

Giao diện chạy thử áp suất chỉ việc nhảy đầm số là máy còn chống nước

Và như vậy chỉ cần bước dễ dàng những chúng ta cũng có thể biết và tò mò được phiên bản Sony Xperia XZ của mình hoặc Lúc lựa chọn sở hữu sản phẩm còn có chức năng chống nước hay không.

Xem thêm: Anilin Có Làm Đổi Màu Quỳ Tím Hoá Xanh Là A, Tra Cứu & Tìm Kiếm Đáp Án Của Câu Hỏi

Rất đơn giản dễ dàng cùng thuận tiện bạn sẽ chẳng bắt buộc yêu cầu tới cả một thau nước nhằm dìm sản phẩm rồi đúng không nhỉ nào.