Sửa bad ổ cứng bằng hdd regenerator

Phần mượt HDD Regenerator là một trong chế độ khỏe mạnh sẽ giúp bạn sửa lỗi Bad Sector với tạo nên dữ liệu hiểu được cơ mà ko làm mất tài liệu. Dưới đấy là biện pháp tiến hành được Laptop Bình Dương lí giải đưa ra tiết
You watching: Sửa bad ổ cứng bằng hdd regenerator

*

Đầu tiên các bạn boot bằng đĩa Hiren’s boot → chọn Boot CD khi thực đơn boot chỉ ra. Tiến vào menu chính của Hiren’s Boot → lựa chọn dòng Hard Disk Tools (Tùy vào từng phiên bản mà lại cá các bạn lựa chọn đúng Hard Disk Tools …) Tiếp tục lựa chọn HDD Regenerator nhằm msống chương trình, cđọng để công tác trường đoản cú load vào. Lúc bấy giờ màn hình chủ yếu của công tác đã hiển thị, Nếu tất cả từ bỏ 2 ổ cứng trsinh sống lên thì bấm phím số nhằm lựa chọn ổ cứng tương xứng Nếu chỉ có một ổ cứng độc nhất thì bnóng 1 phím ngẫu nhiên để liên tục với Esc để tránh ra. Tại đây những các bạn sẽ gạn lọc phương thức hoạt động vui chơi của chương trình (trên đây tất cả 3 lựa chọn) Scan and repair (quét toàn cục ổ cứng với trường đoản cú sửa chữa lỗi) Scan but not repair (quét đĩa cứng với hiển thị địa chỉ lỗi nhưng lại kô sửa chữa) Regenerate all sector in a range (Phục hồi tất cả sector trong vùng được lựa chọn hồi sinh ngay cả Lúc kô có lỗi) Nếu chỉ quét với sửa chữa thay thế thường thì, các bạn chọn một → tiếp đến Enter nhằm liên tiếp Vào mang lại màn hình tiếp sau, chương trình vẫn hỏi các bạn scan tự đâu. Theo mang định thì lịch trình scan từ sector đầu tiên của ổ cứng, khoác định quý hiếm là 0. Nhấn enter nhằm thường xuyên. Cmùi hương trình ban đầu scan và sửa lỗi HDD cho mình. Bây tiếng chỉ câu hỏi chờ. Sau Khi quét và sửa lỗi dứt, chương trình vẫn hiển thị 1 bảng liệt kê hiệu quả

*

Ưu điểm của phần mềm HDD Regenerator:

1. Chức năng trẻ khỏe nhằm sửa chữa thay thế Bad Sector: nó rất có thể vạc hiện nay những Bad Sector bên trên mặt phẳng ổ cứng với cùng 1 tốc độ nhanh lẹ cùng kế tiếp áp dụng một thuật toán thù nhằm sửa các Bad Sector kia.2.

See more: Rd Là Viết Tắt Của Từ Gì - Rd Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào


See more: Hướng Dẫn 2 Cách Chuyển Cột Dọc Thành Cột Ngang Trong Excel Bằng Hàm Transpose


Khả năng hồi phục dữ liệu: Sau Khi áp dụng Phần mềm HDD Regenerator để quét và sửa những Bad Sector, vẫn phát âm được phần đa dữ liệu nhưng mà trước chúng ta cấp thiết hiểu được.3. Hỗ trợ các hệ thống tập tin không giống nhau: Cho mặc dù FAT, NTFS, ext4 hoặc bất kỳ hệ thống tập tin không giống, phần mềm này đang kiểm soát cùng phục sinh các bad sector thiết bị lý trên bề mặt đĩa cứng giới hạn max hệ thống tập tin cùng nó cũng rất có thể xử lý được cả đầy đủ ổ đĩa không định hình hoặc chưa phân vùng.4. Viết khởi rượu cồn kĩ năng tái sinh: chúng ta có thể tạo nên một ổ đĩa flash USB kỹ năng khởi hễ trực tiếp bước đầu quy trình tái sinc từ nó hoặc một đĩa CD/DVD để tự động bắt đầu quy trình hồi sinh Bad Sector vào DOS. Vấn đề này là rất bổ ích Khi laptop quan yếu khởi hễ tự ổ đĩa cứng cùng không mất tài liệu vào quy trình .5. Làm Việc trên tất cả các hệ điều hành: Trong Windows 8/7/XP/Vista,Phần mượt HDD Regenerator trực tiếp thực hiện để thay thế Bad Sector trên bề mặt ổ cứng được chất nhận được. Đối cùng với những hệ điều hành chưa phải Windows nlỗi Mac hoặc Linux, bạn có thể thực hiện ổ đĩa USB để khởi đụng hoặc khởi hễ đĩa CD/DVD nhằm quét với sửa chữa thay thế những Bad Sector bên trên ổ đĩa cứng máy vi tính.6. Cung cấp hai chính sách quét: Với chế độ tác dụng được sử dụng nhanh lẹ phạt hiện tại các Bad Sector tại mức thứ lý và search địa điểm của bọn chúng. Với chế độ bình thường hỗ trợ quét tùy lựa chọn với phạt hiện nay Bad Sector, quét cùng thay thế các Bad Sector. Tốc độ quét nhanh khô, mặc dù yêu cầu phê chuẩn rằng, quy trình thay thế lừ đừ, đặc biệt quan trọng lúc phần nhiều Bad Sector yêu cầu sữa chữa trị. Vì vậy bạn nên kiên cường.7. Thao tác rất dễ sử dụng: thiết đặt không tinh vi. Bạn chỉ cần làm theo lí giải trên mỗi bối cảnh của Phần mềm HDD Regenerator vào tùy lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho trung vai trung phong để được cung ứng tư vấn thiết lập laptop.Trên đây là toàn thể rất nhiều bản lĩnh mà Phần mượt HDD Regenerator có được, mong muốn bài viết của daihoangde.vn giúp cho bạn Lúc bị lỗi Bad Sector.


Chuyên mục: Tổng Hợp