Bạn đã có tài năng khoản hosting nhưng các bạn vừa new thay đổiDNScủa domain, hay chưa có domain, và bạn muốn truy cập domain của người tiêu dùng trong khi chờ DNS cập nhật. Bạn có thể thực hiện được điều này bằng phương pháp thêm vào tệp tin hosts cái sau (thay example.com bằng domain vàIPserverchứa tài khoản host của bạn).

Bạn đang xem: Sửa file hosts win 10

Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa file hosts bởi Notepad như thông thường thì lúc lưu chạm mặt phải lỗiYou don"t have permission lớn save in this location. Tương tác the administrator khổng lồ obtain permission(bạn không tồn tại quyền lưu file ở thư mục này, hãy tương tác với quản trị viên để được cung cấp quyền).

daihoangde.vn xin phía dẫn các bạn 2 cách đơn giản dễ dàng để lưu tệp tin hosts bên dưới đây:

Cách 1:

- truy vấn vàofile hosts theo mặt đường dẫnC:WindowsSystem32driversetc, nhấp chuột cần vào file hosts và chọnProperties.

*

- tại bảng hosts Properties mở ra, chọn tab Security. Tìm về Users và chọn Edit.

*

- Tiếp theo, vào bảng permissions for hosts,chọn Full control rồi OK để lưu lại.

*

Cuối cùng, bạn có thể mở file hosts của chính mình và chỉnh sửa,lưu lại như bình thường.

Cách 2:

- tra cứu Notepad trên thanh phương pháp tìm kiếm của window, chọn mở file với quyền administrator.

*

- chọn File, sau đó click vào Open... hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + O. Nhập vào mặt đường dẫnC:WindowsSystem32Driversetc và lựa chọn All Files nhằm tìm tệp tin hosts.

Xem thêm: Kẹo Mầm Đậu Nành Tăng Vòng 1 Có Tốt Không, Viên Mầm Đậu Nành Có Tăng Vòng 1 Không

*

- Sau đó, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tệp tin hosts tùy ý và giữ lại mà không gặp mặt phảilỗiYou don"t have permission lớn save in this location. Contact the administrator to obtain permission.